Sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời uy tín

Khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh khi gặp các sự cố về bình nước nóng năng lượng mặt trời. Hãy liên hệ với đội ngũ sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời của Hoàng Giang Solar. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ về năng lượng mặt trời. Cùng tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời.

Những sự cố thường gặp khi sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời

Trong quá trình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời khách hàng có thể sẽ gặp phải những hiện sau đây. Thông thường là sau thời gian sử dụng từ 1 đến 2 năm sẽ gặp hiện tượng này do tác động của thời tiết. Đặc biệt là vào những lúc thời tiết thất thường mưa nắng liên tục.

Máy nước nóng không có nước hoặc chảy yếu

Nguyên nhân không có nước cấp vào bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời để làm nóng nước thường là do đường ống bị ngộp hoặc bị gấp, bình lạnh không có nước hoặc nước chảy yếu. Hiện tượng này làm cho việc sinh hoạt của gia chủ gặp nhiều khó khăn. Lúc này bạn nên kiểm tra lại đường ống dẫn nước có bị ngộp khí không nếu không hãy sử dụng bơm tăng áp để tăng áp lực nước cho bồn lạnh.

Bình nước nóng có nước nhưng không nóng

Trong quá trình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời gặp hiện tượng điều chỉnh sang vòi cấp nước nóng nhưng nước chảy ra không nóng. Mặc dù thời tiết bên ngoài nhiều nắng. Nguyên nhân gây nên hiện tượng trên là do ống chân không bị rò rỉ nước, van một chiều cấp nước cho bồn bảo ôn không được đóng chặt, nước chảy vào làm giảm nhiệt độ, máy bị che khuất bởi các vật cản như cây cối hoặc bụi bẩn đóng lên ống thủy tinh làm giảm khả năng hấp thụ nhiệt. Lúc này bạn cần kiểm tra từng phương án và tiến hành sửa chữa.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời bị rỉ nước

Bình gặp phải hiện tượng bị rỉ nước do một trong các nguyên nhân dưới đây, để biết chính xác máy nước nóng của bạn đang gặp vấn đề gì hãy liên hệ với thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Có thể bình nước nóng của bạn đang gặp tình trạng ống chân không của thái dương năng bị vỡ, gioăng silicon trong bồn bị hỏng hoặc bị mất, phần đầu nối ống bị nứt, hỏng. Các mối hàn nối bị thủng. Ron chắn nước, ron đường nước và ron ống thủy tinh không được bịt kín.

Nước nóng chảy xuống vòi sen yếu

Nguyên nhân làm nước nóng năng lượng mặt trời chảy xuống vòi sen yếu là do khách hàng sử dụng máy nước nóng không vệ sinh lâu ngày dẫn đến hiện tượng trên, ngoài ra còn một nguyên nhân nữa là bồn chứa nước đặt thấp hoặc ngang bằng với bình nước nóng do áp lực nước không đủ sẽ dẫn đến hiện tượng trên.

Lưu ý khi sử dụng bình nước nóng để hạn chế xảy ra hư hỏng

Để sử dụng máy nước nóng được lâu bền bạn nên thường xuyên kiểm tra vệ sinh đảm bảo máy vận hành tốt nhất và hạn chế các lỗi không cần thiết. Nên sử dụng các loại ống nước có khả năng chịu nhiệt tốt tránh hiện tượng chảy nhựa gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đảm bảo lượng nước được cấp vào bình ổn định và liên tục, nếu như bình không được cấp nước trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình nước nóng. Hãy chọn những thương hiệu có chất lượng và độ uy tín cao trên thị trường để đảm việc sử dụng máy nước nóng ổn định và lâu dài, ngoài ra cần phải quan tâm đến chính sách bảo hành của nhà sản phẩm để được xử lý khi phát sinh hư hỏng. Trong trường hợp phát sinh các sự cố hỏng hóc thiết bị máy nước nóng không được tự ý sửa chữa mà hãy liên hệ với các đơn vị sửa máy nóng lạnh năng lượng mặt trời. Với chuyên môn nghiệp vụ của mình họ sẽ dễ dàng xác định các lỗi gặp phải và tiến hành xử lý nhanh chóng các sự cố trên giúp bạn.

Dịch vụ sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời Hoàng Giang Solar

Hoàng Giang Solar cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại TP HCM cho khách hàng gặp sự cố về máy nước nóng. Với quy trình chuyên nghiệp chúng tôi sẽ có mặt trong 15 phút sau khi khách hàng phát sinh cuộc gọi.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng sửa chữa nhanh chóng các sự cố máy nước nóng của mình. Hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất khi lựa chọn chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam

Hotline 0909 638 569

Mail hoanggiangsolar@gmail.com

Web: hoanggiangsolar.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *