Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 3

Hoàng Giang Solar là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng tốt với mức giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 3 và các quận nội thành TPHCM với thời gian nhanh nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Hoàng Giang Solar qua bài viết này nhé.

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ

Một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là hiện tượng máy năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước dẫn đến nước chảy bị yếu hoặc không còn nước do nước bị chảy ra ngoài. Nguyên nhân của hiện tượng này là do bình nước nóng bị vỡ hoặc thủng do hiện tượng rỉ sét do tác động của ánh nắng mặt trời và mưa gió do thời tiết gây nên. Ngoài ra còn có một nguyên nhân khác là đường ống dẫn nước nóng bị thủng, hỏng làm nước chảy hết ra ngoài.

Để khắc phục hiện tượng trên khách hàng cần sự hỗ trợ của đơn vị sửa chữa bồn nước nóng năng lượng mặt trời. Với kinh nghiệm và những thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn khắc phục những sự cố về máy nước nóng năng lượng mặt trời trong thời gian nhanh chóng và đảm bảo. 

Sửa chữa máy năng lượng nước nóng mặt trời không nóng

Trong quá trình sử dụng thiết bị nước nóng năng lượng mặt trời khách hàng có thể gặp tình trạng nước không nóng. Điều này làm cho việc sinh hoạt sẽ làm khách hàng trở nên khó khăn, bất tiện. Nguyên nhân của việc không có nước nóng trong bình là khả năng sinh nhiệt của thiết bị giảm đi có thể là do lớp bụi bẩn bám vào ống thủy tinh làm cho cho khả năng tạo nhiệt bị giảm đi. Cùng với sự xuất hiện của nhiều máy nước nóng khác nhau làm cho máy nước nóng gia đình của bạn sẽ không tiếp nhận được lượng ánh nắng trực tiếp chiếu dẫn đến không còn khả năng tạo nhiệt. Chính vì thế, hãy kiểm tra vị trí lắp đặt của máy nước nóng năng lượng mặt trời trong gia đình bạn xem vị trí lắp đặt có nhận được lượng ánh nắng trực tiếp chiếu vào nhiều hay không. Nếu đã bị che bởi yếu tố ngoại quan thì hãy thay đổi vị trí lắp đặt để nhận được nhiều ánh sáng hơn, từ đó tăng khả năng tạo nhiệt. Để khắc phục hiện tượng này, cần thường xuyên vệ sinh ống thủy tinh của thiết bị năng lượng mặt trời. Vì vậy vệ sinh thường xuyên sẽ giúp cho bụi bẩn không còn bám vào nữa làm tăng khả năng tạo nhiệt của thiết bị.

Để thay sửa chữa, thay đổi vị trí lắp đặt hãy liên hệ với đội ngũ của Hoàng Giang Solar, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hoàng Giang Solar

Hoàng Giang Solar là đơn vị chuyên nhận sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 1, Quận 2 và các Quận nội thành TP HCM. Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời bao gồm bị bể ống thủy tinh ống thủy tinh không còn khả năng tạo nhiệt, thay thế ống PPR để ngoài trời bị mục, nứt, xì, thay thế vị trí lắp đặt bình năng lượng nước nóng mặt trời để nhận được nhiều ánh sáng hơn. Lắp đặt van nước bị hỏng, thay thế linh phụ kiện thiết bị máy nước nóng năng lượng mặt trời, vệ sinh bảo dưỡng định kỳ máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nhận tháo máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn nhanh chóng. Tư vấn lắp đặt thiết bị nước nóng miễn phí.

Bảng giá sửa chữa tại Hoàng Giang Solar luôn rẻ hơn từ 10 đến 20% so với thị trường giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí sửa chữa thiết bị năng lượng mặt trời của mình. Đội ngũ nhân viên của Hoàng Giang Solar giỏi kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời TPHCM sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Hoàng Giang Solar

Khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ. Yêu cầu của khách hàng sẽ được chuyển đến đội ngũ nhân viên kỹ thuật trong vòng 15 phút. Chúng tôi sẽ có mặt giúp khách hàng khắc phục sự cố, dịch vụ sửa chữa năng lượng mặt trời siêu tốc của Hoàng Giang Solar nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là điều kiện để chúng tôi tiếp tục phát triển thương hiệu trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam

Hotline 0909 638 569

Mail hoanggiangsolar@gmail.com

Web: hoanggiangsolar.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *