Lắp bóng đèn năng lượng mặt trời tại các gara ô tô

cách lắp đèn năng lượng mặt trời

Gara ô tô là dịch vụ phổ biến ở các thanh phố bởi số lượng người sở hữu ô tô riêng khá nhiều. Nhu cầu sửa chữa ô tô nhiều sẽ đảm bảo sự thuận lợi cho ngành gara ô tô phát triển. Bên cạnh đó, để đảm bảo tốt hơn tiết kiệm các chi phí đầu vào, việc lắp bóng đèn năng lượng mặt trời tại các gara ô tô là một giải pháp chiếu sáng thông minh mà chủ các gara ô tô nên tính đến. 

Vai trò của bóng đèn năng lượng mặt trời tại các gara ô tô

Việc lắp bóng đèn năng lượng mặt trời tại các gara ô tô không chỉ đáp ứng hướng tiết kiệm điện năng, sử dụng nguồn năng lượng tái tạo. Nó giúp các gara ô tô tiết kiệm một khoản chi phí về điện năng. Bóng đèn năng lượng mặt trời theo cơ chế chuyển hóa quang năng thành điện năng dựa vào cấu tạo đặc biệt của pin mặt trời. Với thời gian hấp thụ ánh sáng từ 6 đến 8 giờ vào ban ngày. Đèn năng lượng mặt trời có thể chiếu sáng từ 8 đến 12 giờ vào ban đêm.

các loại đèn năng lượng mặt trời

Vai trò của bóng đèn năng lượng mặt trời tại các gara ô tô

Bên cạnh đó, bóng đèn năng lượng mặt trời có độ bền cao, nên tốn ít chi phí bảo dưỡng. Nó được lắp đặt một cách dễ dàng do không cần đến hệ thống điện và dây phức tạp. Ngoài yếu tố đảm bảo độ sáng thích hợp cho gara ô tô ra, việc thiết kế ánh sáng bên trong sao cho đẹp mắt cũng sẽ khiến gara ô tô dễ ghi điểm hơn với khách hàng. 

Mặc dù không yêu cầu cao với vấn đề thiết kế ánh sáng nhưng đôi khi với một số nguyên tắc lắp đèn đơn giản, bạn có thể biến gara ô tô thô cứng và đơn điệu của mình trở thành một dịch vụ sáng tạo, có hồn và đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng hơn. Tất nhiên, là bạn vẫn phải chú ý đến các yếu tố ánh sáng căn bản của một gara ô tô như độ rọi, độ chói sáng, nhiệt độ màu, độ hoàn màu để lựa chọn loại bóng đèn năng lượng mặt trời cho phù hợp. 

Bóng đèn năng lượng mặt trời cũng không có hiện tượng cháy nổ về điện nên đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và báo cháy, chữa cháy trong gara.

Lắp bóng đèn năng lượng mặt trời tại các gara ô tô

Lắp bóng đèn năng lượng mặt trời thanh dài cho trần gara ô tô

Lắp bóng đen năng lượng mặt trời dạng thanh dài đảm bảo được cả hai yếu tố là tính thẩm mỹ và độ sáng cho gara ô tô. Thiết kế thanh đèn năng lượng mặt trời trên trần ô tô tạo cảm giác không gian vừa mới lạ, vừa sang chảnh, hiện đại. Sẽ thu hút những khách thuộc tầng lớp thu nhập cao trong xã hội. Điểm quan trọng là bạn cần biết phối kiểu tạo dựng thiết kế và vị trí lắp đặt đèn nhìn một cách hài hòa và cân xứng, đồng thời đảm bảo được độ sáng cần thiết cho gara ô tô. 

cách lắp đèn năng lượng mặt trời

Lắp bóng đèn năng lượng mặt trời thanh dài cho trần gara ô tô

Lắp bóng đèn treo năng lượng mặt trời

Một kiểu đèn nữa được sử dụng để tạo thiết kế ấn tượng và độc đáo cho gara ô tô. Đèn treo cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn tạo hình. Đầu tiên là ở vỏ bóng đèn, tiếp đến là kiểu dáng thiết kế treo mà bạn nghĩ tới. Tât nhiên, yêu cầu sự cầu kỳ ở gara ô tô không cao, nên bạn hãy cố gắng tiết chế phong cách thiết kế, tạo bố cục hài hòa và đơn giản hơn.

Khi lựa chọn loại kiểu dáng bóng đèn treo nên chỉ chọn đồng nhất 1 loại mới tạo được điểm nhấn cho thiết kế. Lựa chọn quá nhiều loại khác nhau sẽ phá vỡ không gian thiết kế và tạo hiệu ứng trang trí ngược cho gara ô tô của bạn.

Lắp bóng đèn âm trần

Đèn kiểu âm trần thì đơn giản và phổ biến hơn ngay cả ở trong các tòa nhà. Lắp bóng đèn âm trần thể hiện nguyên tắc thiết kế đơn giản, tối ưu và hiệu quả của hệ thống ánh sáng. Đèn âm trần chủ yếu là dạng tròn hoặc cũng có thể là dạng đèn thanh dài. Bạn có thể lựa chọn và chú ý lắp đặt cho khoảng cách chiếu sáng phù hợp.

Lắp đèn pha năng lượng mặt trời

Người ta có thể sẽ ít dùng đèn pha năng lượng mặt trời cho gara ô tô hơn. Nhưng đèn pha thì có công suất lớn lên không cần nhiều số lượng bóng đèn. Có thể bạn chỉ cần vài ba chiếc đèn pha là đủ đảm bảo độ chiếu sáng, tuy nhiên bạn cũng cần căn cứ và diện tích gara và vị trí lắp đặt ánh sáng cho phù hợp.

Lắp một số loại đèn trang trí khác

Ngoài lắp bóng đèn chiếu sáng cơ bản phía bên trong gara, bạn cũng có thể cần chú ý đến một số loại đèn trang trí tạo sức hút bên ngoài biển hiệu hoặc bên ngoài hàng lang của gara. Đèn trang trí sẽ khiến khách hàng của bạn chú ý tới gara ô tô của bạn nhiều hơn vào buổi tối. Và có tác động nhất định tới tâm trí khách hàng

hoàng giang

Trên đây là thông tin lắp bóng đèn năng lượng mặt trời cho gara ô tô. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0932 862 868. Hoang Giang Solar rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *