Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 200 Lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà
  • Thương hiệu: Sơn Hà
  • Bảo hành: 5 năm
  • Chất liệu: INOX SUS 304
  • Dung tích: 200 lít
  • Kích thước:  1740 x 1983 x 1304 (Dài – Rộng – Cao)

Không chỉ còn là những thiết bị quan trọng trong cuộc sống gia đình hàng ngày, Sơn Hà đã phát triển ra Thái dương năng như hướng đi mới lạ trong chiến lược kinh doanh của hãng. Và máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 200 lít chính là cái tên đột phá, tạo ra những dấu ấn thành công ngày hôm nay với hướng đi này.

Đặc điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 200 lít

==> Tham khảo các bài viết liên quan khác <==

+ Máy được nghiên cứu, phát triên với triết lý của hãng là: An toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng 100%.

+ Máy được sản xuất bởi dây chuyền Châu Âu tự động hóa hiện đại nhất.

+ Khả năng dẫn nhiệt siêu tốc độ, tức thời gian làm nóng rất nhanh dù ở điều kiện thời tiết như nào, bởi công nghệ ống dẫn của Đức.

+ Dù là nguồn nước gì thì độ bền cũng được đảm bảo hơn 50 năm.

+ Thời gian giữ nhiệt siêu cao lên đến 96 giờ.

+ Inox hộp được dùng làm chân đế đảm bảo độ bền, thậm chí là mưa đá.

Nguyên lý hoạt động

Hệ thống được hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt một cách tự nhiên, khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời được tận dụng cao bằng các ống chân không hấp thụ nhiệt. Nhiệt năng là kết quả từ việc bề mặt có lớp phủ thấp giúp chuyển đổi bức xạ mặt trời. Bề mặt thiết bị hấp thụ năng lương mặt trời sau đó đun thành nước nóng.

Lúc này bình bảo ôn sẽ tăng nhiệt độ nước lên bởi quá trình đối lưu. Quá trình này cũng được diễn ra một cách liên tục. Việc này sẽ kết thúc khi nước vào lúc thiết bị hấp thu có nhiệt độ bằng với trong bình.

Từ đây có thể khẳng định, việc nhiệt độ môi trường cao hay thấp không làm ảnh hưởng đến việc tạo ra nước nóng mà nó quyết định bởi khả năng hấp thụ nhiệt với năng lượng mặt trời của máy.

Cách thức lắp đặt

+  Với bề mặt mái bằng thì máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 200 lít dễ dàng được lắp đặt. Còn với bề mặt mái nghiêng thì cần gia cố thêm chân đỡ.

+ Cách thức lắp đặt: Hướng lắp đặt được cho là hiệu quả nhất chính là hướng năm chếch phía tây. Phải đảm bảo khoảng cách từ máy nước nóng đến bồn nước đủ áp lực nước tới Thái Dương năng. Trong trường hợp quá cao hay quá thấp thì phải sử dụng tới bình điều áp để có thể tránh được nguy cơ bình bảo ôn bị móp méo hay gãy gập.

Nếu máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 200 lít kết hợp với bồn INOX có chiều cao 1500mm, đường kính là 960mm, 2400mm là chiều dài cả chân thì ở vị trí như vậy thì việc nâng chiều cao của chân bồn là không cần thiết. Còn trong trường hợp các gia đình muốn lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 200 lít nhưng vị trí đặt máy lại cao hơn vị trí của bồn nước thì để tối ưu cần lắp thêm bình nước phụ.

Ưu điểm của máy nước nóng Sơn Hà dung tích 200 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 200 lít có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Tình trạng chập điện hoặc cháy nổ được loại bỏ hoàn toàn.

+ Thời gian và chi phí của người sử dụng được tiết kiệm bởi cơ chế bảo ôn lâu dài cùng với khả năng hấp thụ nhiệt cao của sản phẩm.

+ Mức phí sinh hoạt do sử dụng điện cũng được tiết kiệm.

+ Đặc tính lý hóa của nước không hề thay đổi qua máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 200 lít, đảm bảo thân thiện với môi trường.

Có nên mua máy nước nóng nlmt Sơn Hà 200 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 200 lít là hướng đi mang tính đột phá của Sơn Hà, đồng thời cũng mở ra sự lựa chọn thông minh cho người dùng. Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà mang lại nhiều lợi ích, tiết kiệm về tài chính cho bạn và gia đình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *