Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời chuyên nghiệp

Hoàng Giang Solar là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thay thế, vệ sinh, sửa chữa và cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đội ngũ thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời của Hoàng Giang Solar nhiều kinh nghiệm trong việc thay thế, sửa chữa sẽ giúp cho khách hàng giải quyết được các vấn đề về sự cố năng lượng mặt trời một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ tại nhà

Hoàng Giang Solar là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy nước nóng năng lượng mặt trời, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời liên hệ với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất có thể. Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại Hoàng Giang Solar có mức giá nhiều ưu đãi cạnh tranh hấp dẫn với các đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ về các vấn đề mà khách hàng hay gặp phải, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất nhằm khắc phục sự cố về hư hỏng máy nước nóng.

Hỗ trợ khắc phục các sự cố về máy nước nóng năng lượng mặt trời như thay ống thủy tinh, vệ sinh tổng thể máy nước nóng, kiểm tra lượng nước trong máy, thay ron cao su, hàn bình inox trong trường hợp bình bị vỡ do hiện tượng oxy hóa, thay ống PPR bị mục rữa, thay thế di chuyển bình nước nóng năng lượng mặt trời… tùy vào tình trạng máy nước nóng năng lượng mặt trời của khách hàng mà đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ gợi ý phương án khắc phục cho khách hàng.

Báo giá thợ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Chi phí sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hoàng Giang Solar luôn có mức giá ưu đãi từ 10 – 20% so với mức giá chung trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa.

Khách hàng khi sửa chữa tại đơn vị của chúng tôi sẽ nhận được phiếu bảo hành dịch vụ trong vòng 3 tháng sau khi sử dụng nếu gặp các sự cố do lỗi kỹ thuật sẽ được bảo hành miễn phí.

Tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng của thiết bị mà nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng. Cam kết báo đúng giá khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa. Những thiết bị linh kiện, phụ kiện sửa chữa đều có hóa đơn VAT cho khách hàng theo yêu cầu. Dưới đây là bảng giá của một số dịch vụ sửa chữa tại Hoàng Giang Solar cho khách hàng tham khảo.

Dịch vụ Đơn giá Sửa chữa
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời dưới 200l 600.000đ – 700.000đ Tùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời đến 300l 700.000đ – 900.000đ Tùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời trên 300l 1.000.000đ – 1.200.000đ Tùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Thay van một chiều 80.000đ – 180.000đ Giá van tùy kích thước, chưa bao gồm công thay
Thay ron Silicon chịu nhiệt tùy theo size 30.000 – 50.000đ Chưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng iron cần thay thế

Liên hệ với đơn vị sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Hoàng Giang Solar

Khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đặc biệt với dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời TP HCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 phút sau khi khách hàng phát sinh cuộc gọi. Đơn vị chúng tôi chuyên sửa chữa nhanh chóng mọi vấn đề liên quan đến sự cố sử dụng máy nước nóng giúp cho khách hàng có được trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay thế lắp đặt, bảo dưỡng, vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nhận thi công hệ thống đường ống cho khách sạn, nhà hàng, biệt thự, nhà ở… Cung cấp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng với mức giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam

Hotline 0909 638 569

Mail hoanggiangsolar@gmail.com

Web: hoanggiangsolar.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *