Đèn năng lượng mặt trời solar light giá rẻ

đèn năng lượng mặt trời solar light

Thiết kế đèn năng lượng mặt trời solar light cho các ngành dịch vụ cũng trở thành một xu thế không thể đảo ngược. Dù bạn kinh doanh hay không kinh doanh ngành dịch vụ, thì ý tưởng thiết kế đèn năng lượng mặt trời solar light cho nội thất quán cà phê chắc hẳn vẫn là một đề tài hấp dẫn với bạn.

Vì sao nên lựa chọn đèn năng lượng mặt trời solar light cho quán cà phê?

Đèn năng lượng mặt trời solar light có những tính năng vượt trội hơn so với đèn thông thường. Nó giúp bạn có thể điều khiển đèn ở chế độ tự động, bạn có thể tự động bật đèn vào ban đêm và tắt đèn vào ban ngày. Có chế độ hẹn giờ bật tắt đèn và có thể điều chỉnh cả độ sáng tối của bóng đèn. Kiểu dáng thiết kế và chủng loại của đèn năng lượng mặt trừi solar light cũng rất đa dạng nên nó được dùng để đáp ứng đầy đủ các công năng cần có cho một quán cà phê.

đèn năng lượng mặt trời solar light

Vì sao nên lựa chọn đèn năng lượng mặt trời solar light cho quán cà phê

Bên cạnh đó, mang bản chất của một ứng dụng năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời solar light giúp quán cà phê tiết giảm chi phí điện năng. Độ bền của đèn vượt trội gấp 5, gấp 10 lần so với các loại đèn truyền thống. Dễ dàng lắp đặt hơn và an toàn hơn vì không lo xảy ra các sự cố liên quan đến điện như cháy nổ, chập điện. 

Gợi ý lựa chọn đèn năng lượng mặt trời để trang trí

Một số quán cà phê có thiết kế sân vườn, thì bạn cần lưu ý để lựa chọn những loại đèn năng lượng mặt trời solar light cho thiết kế sân vườn. Những loại bóng trong nhà có công suất chiếu sáng nhỏ hơn nhưng cũng có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau để bạn có thể lựa chọn. 

Lựa chọn đèn trần quán cà phê

Đèn trần quán cà phê bạn lắp đặt cách đều nhau, đảm bảo ánh sáng vừa phải. Không gian cà phê không nên để đèn chói quá lóa mắt. Không gian cần êm dịu để khách có cảm giác thư giãn, thoải mái. Đèn trần quán cà phê cần có điểm nhấn nên bạn cần lắp với một số loại đèn thả có kiểu dáng độc đáo. Bạn lựa chọn kiểu đèn cần phù hợp với không gian nội thất của quán.

Lựa chọn đèn thả quán cà phê

Các loại đèn lồng thả có nhiều phong cách khác nhau tù tối giản đến cầu kỳ, cổ điện đến hiện đại. Bạn cần cân nhắc lựa chọn với phong cách chung của nội thất quán cà phê. Ngay cả yếu tốt chất liệu và màu sắc bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn. Dộ dài thả của quán cà phê phụ thuộc vào khoảng cách từ đèn chiếu xuống nền nhà. Bạn cũng cần xem xét thêm các yếu tố về nguồn sáng tự nhiên.

đèn năng lượng mặt trời solar light

Lựa chọn đèn thả quán cà phê

Lựa chọn đèn bàn quán cà phê

Một số quán cà phê sẽ lựa chọn đèn bàn để làm điểm nhấn. Đèn bàn nhỏ có kiểu dáng trang trí sẽ gúp không gian cà phê có thêm phần lãng mạn. Nếu bạn muốn sử dụng đèn bàn có hiệu ứng ánh sáng tốt hơn thì không gian ánh sáng nói chung sẽ cần hơi tối hơn một chút.. 

Lụa chọn đèn trang trí quán cà phê

Ngoài ra, bạn cũng cần bố trí một sộ loại đèn trang trí như đèn hắt sáng để làm điểm nhấn cho đồ trang trí nội thất trong quán. Bạn cũng có thể tăng các hiệu ứng dải sáng hoặc kết hợp trang trí theo đường nét kiến trúc hoặc tạo các phong cách điểm nhấn trang trí riêng.

Một số lưu ý thiết kế quán cà phê với đèn năng lượng mặt trời

Tận dụng ánh sáng tự nhiên để tạo không gian mở và thoáng

Mặc dù, vị trí quán cà phê được đặt ở trung tâm thành phố và có nhiều khói bụi, xe cộ, bạn cũng cân nhắc đến các không gian mở và độ thoáng để khách hàng của bạn có không gian thư giãn vào cuối tuần hoặc khi rảnh. Độ thoáng sẽ khiến khách thích tới quán cà phê của bạn hơn thay vì phải ngồi trong không gian chật hẹp và bí bách trong nhà.

Bố trí các không gian kiến trúc và cây xanh độc đáo

Ánh sáng trang trí trong quán cà phê sẽ có nhiều hiệu ứng thẩm mỹ hơn nếu nó được kết hợp với các không gian kiến trúc và cây xanh độc đáo. Cây xanh, hồ cá hoặc các kiểu thiết kế nội thất độc đáo là điểm nhấn không thể thiếu cho không gian thiết kế ánh sáng và nội thất quán cà phê độc đáo.

Sử dụng đèn màu và loại đèn có thể thay đổi màu sắc

Màu sắc ánh sáng là yếu tố hay bị bỏ qua nhất trong trang trí thiết kế nhưng sự khác biệt về màu sắc ánh sáng sẽ tạo một điểm nhấn lớn cho khách hàng. Cảm nhận màu sắc của không gian sẽ dễ để lại ấn tượng sâu sắc hơn trong tâm trí của khách. 

hoàng giang

Trên đây là thông tin trang trí nội thất quán cà phê với đèn năng lượng mặt trời solar light. Hoàng Giang Solar là đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối các thiết bị ứng dụng năng lượng mặt trời. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0909 638 569. Hoang Giang Solar rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *