Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận Thủ Đức

Hoàng Giang Solar là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa năng lượng mặt trời tại TP HCM với thời gian nhanh chóng. Hỗ trợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận 10… có mặt chỉ 15 phút sau khi khách hàng phát sinh nhu cầu. Hoàng Giang Solar sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo sâu về chuyên môn kỹ thuật nên dễ dàng tìm ra nguyên nhân sự cố và khắc phục nhanh chóng giúp khách hàng.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy nước nóng năng lượng mặt trời quận Thủ Đức

Trong quá trình sử dụng thiết bị máy nước nóng năng lượng mặt trời khách hàng cần phải thường xuyên lựa chọn sử dụng dịch vụ máy nước nóng năng lượng mặt trời để đảm bảo cho thiết bị hoạt động lâu dài tránh gặp các hư hỏng do không vệ sinh thường xuyên, phát hiện sớm các nguy cơ gây hỏng hóc từ đó sửa chữa kịp thời tránh thiết bị hư hỏng nặng hơn. Thời gian vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời ít nhất là 2 lần trong năm là phù hợp với khuyến cáo của nhà sản xuất. Đối với khách hàng đặt máy ở vị trí trên cao khó có thể tự mình vệ sinh được hãy gọi ngay đến dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy nước nóng năng lượng mặt trời của Hoàng Giang Solar. Nhân viên bảo dưỡng của chúng tôi sẽ giúp khách hàng vệ sinh nhanh chóng thiết bị của mình, đảm bảo cho thiết bị được hoạt động ổn định và lâu dài.

Khâu vệ sinh bảo dưỡng của chúng tôi bao gồm: vệ sinh bề mặt thiết bị , sục rửa bên trong bồn nước nóng năng lượng mặt trời, làm sạch đường ống nước nóng, ống thủy tinh, cố định bồn nước nóng kiểm tra các lỗi khác nếu có, thời gian hoàn thành từ 1 – 2 giờ tùy vào dung tích của bồn nước nóng năng lượng mặt trời.

Dịch vụ hàn bồn Inox thay thế bồn chứa năng lượng mặt trời

Bồn Inox bị rò rỉ nước là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng không có nước nóng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nguyên nhân gây rò rỉ bồn Inox là do máy nước nóng để ngoài trời dưới tác động của thời tiết như mưa, nắng thất thường gây nên hiện tượng oxy hóa, đặc biệt là đối với các bình nước nóng sử dụng lâu năm sẽ càng dễ bị hơn do lớp bảo vệ của Inox đã bị giảm chức năng. Để khắc phục hiện tượng này rất đơn giản chỉ cần hàn lại vết nứt nơi rò rỉ là có thể sử dụng bình thường.

Dịch vụ hàn bồn Inox của Hoàng Giang Solar sẽ giúp khách hàng khắc phục nhanh chóng hiện tượng trên trong thời gian sớm nhất. Nhân viên của Hoàng Giang Solar với thiết bị chuyên dụng sẽ tiến hành hàn bồn Inox giúp khách hàng. Cam kết hàn bồn chất lượng không rò rỉ sau khi hoàn thành dịch vụ, hỗ trợ sửa lỗi miễn phí nếu lỗi phát sinh do dịch vụ sửa chữa của Hoàng Giang Solar gây nên.

Dịch vụ vệ sinh thay thế ống dẫn nước năng lượng mặt trời

Đường ống dẫn nước cũng là nguyên nhân gây nên hiện tượng nước bị rò rỉ, nước chảy yếu hoặc không có nước chảy xuống vòi nước nóng. Để khắc phục hiện tượng này khách hàng cần phải vệ sinh ống năng lượng mặt trời kiểm tra và thay thế ống nước mới trong trường hợp ống nước cũ bị xì, nứt.

Dịch vụ vệ sinh thay thế ống dẫn nước năng lượng mặt trời của Hoàng Giang Solar sẽ giúp khắc phục xử lý đường ống giúp khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra và tiến hành thay thế ống nước hỏng hoặc không còn khả năng sử dụng cho khách hàng. Hạn chế tình trạng hư hỏng ống nước.

Liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ

Hoàng Giang Solar hỗ trợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp.. với thời gian nhanh chóng cam kết mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ. Mức giá sửa chữa của Hoàng Giang Solar có nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như lợi nhuận khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Hoàng Giang Solar có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ khắc phục nhanh chóng các sự cố liên quan đến thiết bị năng lượng mặt trời của bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam

Hotline 0909 638 569

Mail hoanggiangsolar@gmail.com

Web: hoanggiangsolar.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *