Bảng giá máy năng lượng mặt trời tân á năm 2023

năng lượng mặt trời tân á

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á Đại Thành thì ai cũng biết nhưng người tiêu dùng quan tâm đầu tiên là giá thành sản phẩm. Vì vậy, Hoàng Giang Solar muốn cung cấp bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành năm 2022 với ưu đãi đặc biệt tại đây.

Tấm phẳng năng lượng mặt trời tân á

Từ khi máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á Đại Thành ra đời đã mang đến nguồn nước nóng an toàn, hiệu quả và nhanh chóng cho mọi người. Sản phẩm được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Hầu hết khách hàng đều quan tâm đến bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành để quyết định có nên mua hay không. Vì vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á Đại Thành Cũng như những thông tin khác về sản phẩm qua bài viết dưới đây:

Tấm phẳng năng lượng mặt trời tân á
Tấm phẳng năng lượng mặt trời tân á

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á Đại Thành

Một sản phẩm tung ra thị trường đều trải qua một quá trình tìm hiểu nhu cầu thực tế và sản xuất. Do đó, giá của sản phẩm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ, chất liệu và tính năng của sản phẩm. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá của một sản phẩm.

Đầu tiên là tên thương hiệu của sản phẩm, đó là Tập đoàn năng lượng mặt trời tân á Đại Thành. Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất sản phẩm. Vì vậy, khi nhắc đến thương hiệu Tân Á Đại Thành, khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng.

Yếu tố tiếp theo là công suất hoạt động của máy được đảm bảo. Sở hữu thanh sưởi gồm có 3 chế độ công suất bao gồm: 1000w-1500w-2500w. Với dung lượng này, người dùng có thể tùy chọn mức phù hợp.

Đồng thời, máy năng lượng mặt trời tân á Thành có khả năng làm nóng nước nhanh gấp 5 lần so với các sản phẩm cùng loại, giúp làm nóng nước lên đến 90 độ. Do đó, nó rất hiệu quả trong việc đun nóng nước.

Trong bình bảo ôn có hợp chất foam có khả năng giữ nhiệt tốt lên đến 96h.

Tiếp theo là các loại sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ như inox 304, 316 và inox tấm sẽ có giá khác nhau.

Cuối cùng, khối lượng sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau. Công suất lớn sẽ có giá cao hơn công suất nhỏ. Dưới đây là một số năng lượng mặt trời tân á trong số họ để bạn tham khảo:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á Đại Thành
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á Đại Thành
  • Máy nước nóng Tân Á Đại Thành 140 lít: 2-3 người dùng
  • Máy nước nóng Tân Á Đại Thành 160 – 180 lít: 3 – 4 người dùng
  • Máy nước nóng Tân Á Đại Thành 200 – 240 lít: 4-5 người dùng
  • Bình nước nóng Tân Á Đại Thành 300 lít: 6-8 người dùng

Vì vậy, người dùng cần tính toán nhu cầu sử dụng thực tế để tiết kiệm chi phí.

Tiếp đến là độ an toàn của sản phẩm. Máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á sử dụng nguồn năng lượng mặt trời tự nhiên nên tuyệt đối an toàn, ngăn ngừa nguy cơ chập điện, cháy nổ khi sử dụng các nguồn năng lượng không tái tạo như gas, điện.

Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại nên sản phẩm mang đến độ bền và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Ưu điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á Đại Thành

Khả năng làm nóng nhanh

Máy có thanh gia nhiệt với 3 chế độ công suất:1.000W – 1.500W – 2.500W giúp làm nóng nhanh và cho bạn nhiều lựa chọn đáp ứng nhu cầu sử dụng phù hợp với khí hậu thời tiết giao mùa.

Ngoài ra, năng lượng mặt trời tân á lớp giữ nhiệt bằng hợp chất bọt Chất lượng cao của tập đoàn DOW – Hoa Kỳ Cung cấp độ nén được đảm bảo và khả năng giữ nhiệt lên đến 96 giờ.

Công nghệ phun sơn tĩnh điện

Công nghệ phun sơn tĩnh điện chịu được khí hậu biển với bình bảo ôn làm bằng vật liệu Inox SUS 304 Siêu bền đảm bảo an toàn vệ sinh và năng lượng mặt trời tân á giữ nhiệt bởi độ dày của hợp chất foam 55mm giữ nhiệt để 96 giờ. 

Ngoài ra, vỏ chai Máy nước nóng năng lượng mặt trời làm từ Inox SUS 304 BA chịu được thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo độ cứng, chắc, khả năng chịu lực tốt.

Ưu điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á Đại Thành
Ưu điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á Đại Thành

Thiết kế ống chân không 5 lớp

Hiện tại, tất cả sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á Đại Thành đều sử dụng ống chân không 5 lớp, cụ thể:

  • lớp 1: Lớp ngoài cùng là lớp kính trong suốt, dễ dàng bị ánh nắng chiếu vào và dẫn nhiệt.
  • Cấp 2: Truyền nhiệt cao (Hợp kim đồng).
  • Lớp 3: Chống bức xạ hồng ngoại và làm sạch nước (Titanium Dioxide).
  • Khối 4: Hấp thụ99,5% ánh sáng mặt trời (Hợp kim nhôm).
  • Lớp 5: Lớp chống cặn – giúp bên trong ống Đại Thành không bị cặn bẩn.

 

Kết luận

Tập đoàn Tân Á – Đại Thành chuyên sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Giá sản phẩm Thái dương năng Đại Thành đã bao gồm 10% VAT. Ban công lắp trên ống chờ, Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *