Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 7

Đối với các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng phổ biến hiện nay đều phải được vệ sinh định kỳ từ 3 đến 6 tháng/lần và ít nhất là một lần trong năm. Để tránh gặp phải tình trạng hư hỏng thiết bị. Đối với những khách hàng gặp sự cố về máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 7 và các khu vực nội thành TP HCM của Hoàng Giang Solar giúp khách hàng khắc phục nhanh chóng các sự cố liên quan đến thiết bị năng lượng mặt trời.

Giới thiệu dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 7 TPHCM

Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại TPHCM trong trường hợp thiết bị của bạn bị hư hỏng do thời gian sử dụng hoặc các tác động từ môi trường thời tiết bên ngoài. Hãy yên tâm vì dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố về máy nước nóng năng lượng mặt trời trong thời gian sớm nhất.

Đối với những khách hàng đang sử dụng các thiết bị năng lượng mặt trời của chúng tôi đang còn thời hạn bảo hành sẽ được hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Nguyên nhân gây hư hỏng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trong quá trình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn có thể sẽ gặp những hiện tượng làm thiết bị không hoạt động cụ thể là bình nước nóng được lắp đặt sai vị trí, sai kỹ thuật làm thiết bị nước nóng không nóng. Bồn nước bị rò rỉ nước do lỏng ron cao su bên trong. Các đầu ốc kết nối không chặt gây ra hiện tượng rò rỉ cần khắc phục bằng cách siết chặt lại, ống thủy tinh bị nứt, xì gây chảy nước hoặc nước không nóng làm giảm khả năng tạo nhiệt của bình nước nóng. Mục ống dẫn nước nóng PPR do để ngoài trời lâu ngày dưới điều kiện thời tiết nắng nóng, gãy ống hơi, hỏng phụ kiện như van 1 chiều, van phao. Các thiết bị bình nước nóng khác được lắp đặt sau che vị trí của bình nước nóng năng lượng mặt trời nhà bạn hoặc do tác động của các vật cản tự nhiên. Đó là những nguyên nhân cơ bản làm cho máy nước nóng không có nước hoặc gây nên hiện tượng hư hỏng thiết bị của bạn.

Để xác định rõ nguyên nhân gây nên hiện tượng là nước không nóng trong bình nước nóng năng lượng mặt trời. Bạn cần liên hệ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, với kinh nghiệm và các thiết bị chuyên dùng sẽ xác định được chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng trên. Hoàng Giang Solar là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời siêu tốc chỉ trong vòng 15 phút, sau khi khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Lưu ý khi sử dụng máy năng lượng nước nóng mặt trời để tránh tình trạng hư hỏng

Người sử dụng phải thường xuyên kiểm tra vệ sinh thiết bị theo khuyến cáo của nhà sản xuất ít nhất một lần trong năm. Việc vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị sẽ giúp phát hiện các lỗi trong thời gian sớm nhất. Khách hàng nên sử dụng các loại ống có có thiết kế chuyên dụng dành cho máy nước nóng năng lượng mặt trời có khả năng chịu nhiệt cao, tránh chảy nhựa gây nguy hiểm đến sức khỏe từ nguồn nước sử dụng hằng ngày trong gia đình. Đảm bảo cung cấp nguồn nước ổn định và đều đặn tránh hiện tượng cạn nước gây hỏng bình nước nóng năng lượng mặt trời.

Hãy lựa chọn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời từ các thương hiệu uy tín trên thị trường đảm bảo được hoạt động ổn định trong thời gian dài và có hỗ trợ chính sách bảo hành lâu dài. 

Địa chỉ sửa bình nước nóng năng lượng mặt trời uy tín giá rẻ

Hoàng Giang Solar cung cấp dịch vụ sửa chữa bình năng lượng nước nóng mặt trời giá rẻ dịch vụ tốt, nhân viên phục vụ thân thiện. Hỗ trợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 4, Quận 7..và các Quận nội thành TP HCM với thời gian siêu tốc. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Các sự cố về bình nước nóng năng lượng mặt trời sẽ được khắc phục trong thời gian nhanh chóng. Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT và phiếu bảo hành dịch vụ sau khi sửa chữa. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất với mức giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa thiết bị. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam
  • Hotline 0909 638 569
  • Mail hoanggiangsolar@gmail.com
  • Web: hoanggiangsolar.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *