Những điều cần biết về bình lọc nước uống gia đình

bình lọc nước uống gia đình

Hiện nay rất nhiều các hộ gia đình sử dụng bình lọc nước thay vì đi mua những bình nước sạch có trên thị trường. Vậy dùng bình lọc nước uống gia đình có thật sự tốt không ?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng những bình lọc nước uống gia đình đang là nhu cầu cấp thiết của các gia đình. Đặc biệt là những gia đình ở vùng nông thôn lượng người sử dụng sản phẩm này là chủ yếu. Nhưng sản phẩm bình lọc nước này có thật sự tốt và đem lại một nguồn nước sạch thực sự cho người dân hay không ?

 

Bình lọc nước gia đình là sản phẩm mà rất nhiều hộ gia đình sử dụng
Bình lọc nước gia đình là sản phẩm mà rất nhiều hộ gia đình sử dụng

Xem thêm : Top Bình lọc nước gia đình loại nào tốt trên thị trường

Có nên uống nước từ bình lọc nước uống gia đình

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn và chưa tìm ra câu trả lời. Vậy câu trả lời cho câu hỏi này như thế nào chúng ta sẽ cùng nhau phân tích và tìm ra.

Các bạn đều biết hiện nay sản phẩm lọc nước trên thị trường có hai loại đó là bình lọc nước và máy lọc nước. Và dĩ nhiên bình lọc nước đang được sử dụng nhiều hơn bởi với thiết thiết kế đơn giản nhỏ gọn và đẹp mắt phù hợp với mọi không gian của căn nhà.

Cấu tạo của bình lọc nước rất đơn giản, đó là một trụ làm được làm từ thạch cao hoặc sứ (tùy từng loại) và hai tầng đế để chứa nước. Một tầng chứa nước trước khi lọc, một tầng chứa sau lọc. Điểm đặc biệt quan trọng của bình này đó chính là trụ của sản phẩm dùng để lọc nước. Trụ có chứa than hoạt tính bên ngoài có phủ một lớp màng lọc với công nghệ Nano để giúp loại bỏ những vi khuẩn, tạp chất có trong nước.

Theo các chuyên gia họ chỉ ra rằng bình lọc nước uống dành cho gia đình chỉ có thể lọc bỏ được những chất thô. Cặn bẩn, tạp chất hay bọ gậy trong nước còn những vi rút, vi khuẩn độc hại thì khó có thể lọc sạch được.

Nếu nguồn nước nhà bạn tương đối sạch thì bạn nên đun sôi nước. Bỏ vào bình lọc nước như thế nước lọc sẽ được sạch mọi chất và vi khuẩn vì thế bạn có thể uống thoải mái. Nhưng cần lưu ý không nên để nước quá 24h. Còn nếu nước nhà bạn bẩn, nhiều tạp chất thì không nên sử dụng sản phẩm bình lọc nước. Vì kết quả cho ra nước chỉ có thể dùng để rửa, không thể uống được.

bình lọc nước uống gia đình
Cần phải vệ sinh thường xuyên bình lọc nước cho gia đình để sở hữu nguồn nước sạch sẽ nhất

Xem thêm : bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời 

Vệ sinh bình lọc nước uống gia đình như thế nào

Để bình lọc nước luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất thì bạn cần phải vệ sinh bình lọc nước uống cho gia đình thường xuyên. Bình lọc nước là loại sử dụng màng lọc Nano không có nước thải nên vi khuẩn rất dễ xâm nhập chỉ trong thời gian ngắn sử dụng.

Vì vậy bạn cần đảm bảo vệ sinh thường xuyên 2 lần/ tuần cho nấm sứ. Sử dụng khăn mềm để làm sạch chúng lưu ý là không sử dụng những đồ cứng để vệ sinh vì rất dễ gây rách và thủng màng lọc.

Đối với đá khoáng thì không cần vệ sinh nhiều, chỉ cần 1 tháng vệ sinh 1 lần là đủ. Ngoài ra cần phải thay nấm sứ nếu quá thời gian sử dụng (12 tháng) và lõi khoáng đá (24 tháng). Tuy nhiên nếu nguồn nước nhà bạn không được sạch sẽ thì cần phải thay sớm hơn so với thời gian quy định.

Nói tóm lại, bình lọc nước uống gia đình là một sản phẩm tốt đem lại một nguồn nước sạch nhưng phải phụ thuộc vào nguồn nước có sẵn của nhà bạn mà lựa chọn sản phẩm nào cho hợp lý. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về bình lọc nước hãy tìm hiểu thông qua các bài viết trên trang web của chúng tôi.

Ngoài ra nếu bạn muốn mua sản phẩm hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Mọi thông tin tư vấn quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây :

Địa chỉ : 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam

Mail: hoanggiangsolar@gmail.com

Webhoanggiangsolar.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *