Lắp đèn năng lượng mặt trời chính hãng cho sân bay

đèn năng lượng mặt trời chính hãng

Sân bay là cửa ngõ giao thương và di chuyển quan trọng của con người trong xã hội hiện đại. Nếu không có sân bay, có lẽ thế giới trông sẽ khác rất nhiều so với những gì bạn được nhìn thấy bây giờ. Hàng hóa, con người được vận chuyển nhanh với một tốc độ không ngờ. Thay vì lênh đênh cả năm trên biển để đến và khám phá những vùng đất xa xôi với cả sự mạo hiểm về tính mạng của bản thân, máy bay vừa là phương tiện an toàn và nó giúp bạn có thể di chuyển bất cứ đâu trên thế giới với khoảng thời gian chỉ tính bằng giờ hoặc là vài ngày. 

Giải pháp lắp đèn năng lượng mặt trời chính hãng cho sân bay ngày nay là một xu hướng vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu, vừa bảo vệ môi trường và giúp hệ thống sân bay có thể tiết kiệm chi phí điện năng một cách đáng kể. 

Vai trò của đèn năng lượng mặt trời cho sân bay

Sân bay là cửa ngõ giao thương quan trọng của bất cứ một quốc gia nào. Hoạt động của sân bay ảnh hưởng rất lớn đến thu nhập và ngân sách của một quốc gia. Đặc biệt trên lĩnh vực giao thương và du lịch. Ngày nay, hòa cùng với xu thế sử dụng năng lượng tái tạo, các ứng dụng sử dụng năng lượng mặt trời cũng đang được mọi người đón nhận nhiều hơn. Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho sân bay có vai trò lớn trong công cuộc bảo vệ môi trường sống chung của Trái Đất.

hoàng giang solar

Vai trò của đèn năng lượng mặt trời cho sân bay

Ngoài giúp bảo vệ môi trường, đèn năng lượng mặt trời hoạt động với cơ chế tự động chuyển đổi quang năng thành điện năng, nên nó giúp sân bay tiết kiệm được một khoản chi phí lớn liên quan đến việc sử dụng điện. Bên cạnh đó, độ bền của bóng điện cao nên giảm thiểu được việc tháo lắp và sửa chữa bóng đèn. 

Đèn năng lượng mặt trời cũng dễ lắp đặt và an toàn khi sử dụng do không cần đến hệ thống điện phức tạp và cầu kỳ. Nó hạn chế việc cháy nổ và tránh những tổn thất không đáng có cho sân bay. Sân bay không giống như các loại hình dịch vụ con người hay sử dụng ở trong thành phố nên việc lắp ánh sáng cũng không yêu cầu nhiều về tính thẩm mỹ. 

Ngoài một số khu vực trọng yếu, có những khu vực của sân bay cũng sẽ không yêu cầu cao về tiêu chuẩn ánh sáng. Nhưng cũng giống như điều kiện ở các cơ sở công cộng khác, khi lắp đèn, bạn vẫn cần chú ý đến các tiêu chí về ánh sáng như độ rọi, độ chói sáng, độ hoàn màu, độ nhiệt màu của bóng đèn. Tùy thuộc vào yêu cầu và tính chất của từng khu vực sân bay, bạn cũng cần loại bóng đèn và điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp. 

Lắp đèn năng lượng mặt trời chính hàng cho sân bay

Lắp đèn năng lượng mặt trời chính hãng cho đường băng

Ngoài ra có một lưu ý mà bạn cần tới đó là bạn cần mua hàng chính hãng đối với đèn năng lượng mặt trời để đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động tốt nhất. Đường băng là khu vực hoạt động quan trọng nhất cho máy bay hạ và cất cánh. Đèn cho đường băng vô cùng quan trọng vì nó giúp phi công có thể xác định được đường bằng từ trên cao để hạ cánh an toàn. 

đèn năng lượng mặt trời chính hãng

Lắp đèn năng lượng mặt trời chính hãng cho đường băng

Nên yêu cầu sức chiếu sáng của bóng đèn trên đường băng càng lớn càng tốt. Những loại đèn có công suất lớn nhất sẽ được huy động để lắp cho đường băng. Ánh sáng có khả năng chiếu xa hơn sẽ giúp cho phi công có thể điều khiển và kiểm soát máy bay tốt hơn từ xa, đặc biệt là lúc hạ cánh.

Lắp đèn cho sân bãi, đường lưu hành

Đường lưu hành hay khu vực sân bãi là khu vực kết nối giữa đường băng và ga sân bay. Khu vực này cũng cần ánh sáng thích hợp để người ta có thể vận chuyển đồ vào ban đêm. Tuy nhiên, ánh sáng khu vực này cần phải được phân biệt rõ ràng với đường băng để giúp phi công có thể phân biệt tốt vị trí các khu vực từ trên cao. Có vài ba cách đế lắp bóng đèn khác biệt với khu vực sân bay, một là dựa vào độ sáng của bóng đèn.

Hai là dựa vào khoảng cách giữa các cột đèn ánh sáng, ba là hình dạng của bóng đèn như bóng đèn tròn hoặc bóng đèn vuông sẽ dễ phân biệt với nhau hơn.

Lắp đèn cho tháp giám sát

Tháp giám sát là bộ phận bạn sẽ ít để ý thấy nhất ở sân bay nhưng khu vực này giúp hỗ trợ các chuyến bay đắc lực 24/24 giờ, đặc biệt với các sự cố quan trọng xảy ra trên máy bay. Tháp giám sát cũng được lắp bộ phận ánh sáng đặc biệt để giúp các phi công có thể quan sát và nhận biết vị trí của tháp khi cần.

Lắp đèn cho ga sân bay

Một khu vực chiếm diện tích cũng rất lớn ở sân bay đó là ga sân bay. Ga sân bay là khu vực hành khách ngồi chờ trước khi chuyến bay của họ xuất phát, Thủ tục nhận vé, kiểm soát vé và chờ cho đến khi lên máy bay có thể diễn ra lâu. Ánh sáng ở ga sân bay cũng chỉ cần đảm bảo độ chiếu sáng vừa đủ cho hành khách là được.

hoàng giang

Trên đây là thông tin lắp đèn năng lượng mặt trời chính hãng cho sân bay. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0932 862 868. Hoang Giang Solar rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *