Đèn năng lượng mặt trời giá bao nhiêu? Hoàng Giang Solar

Đèn năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

Đèn năng lượng mặt trời đang ngày càng trở thành một xu thế không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Lợi ích mà đèn năng lượng mặt trời mang lại sẽ lớn hơn rất nhiều so với chi phí ban đầu mà bạn bỏ ra. Chúng ta cùng tham khảo một số kinh nghiệm chọn mua cũng như xem đèn năng lượng mặt trời giá bao nhiêu dưới đây nhé. 

Một số kinh nghiệm chọn mua đèn năng lượng mặt trời

Lựa chọn đèn căn cứ vào mục đích sử dụng

Do ánh sáng là nguồn năng lượng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của con người. Cùng với sự phát triển ngày một đa dạng hơn của con người về nhu cầu sống, mục đích sử dụng của đèn năng lượng mặt trời ngày càng đa dạng hơn. Ngoài đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, nhu cầu chiếu sáng, đèn năng lượng mặt trời còn có vai trò đảm bảo an ninh, thực hiện các chức năng tương thích với mục đích và không gian sống của con người.

Đèn năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

Lắp đèn năng lượng mặt trời cho mục đích sử dụng.

Ánh sáng lắp đặt trong các quán ăn, quán cà phê hoặc quầy bar sẽ khác nhau và khác với ánh sáng lắp đặt trong nhà, cho các không gian nghiêm túc, trang trọng như bệnh viện, trường học hay ở khu vực công cộng như công viên.  Mỗi một loại hình hay không gian sẽ có những yêu cầu khác nhau về chỉ tiêu ánh sáng để đáp ứng tốt nhất điều kiện sống và làm việc của con người.

Để ý tới nhãn mác và các thông số kỹ thuật

Tiếp đến, bạn cần chú ý đến nhãn mác và các thông số kỹ thuật của đèn năng lượng mặt trời. Nhãn mác sẽ cung cấp khá nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm. Nó là sản phẩm của thương hiệu nào. Thương hiệu hiện nay được xem như một loại chứng chỉ quan trọng, giúp bạn xác định chất lượng của một loại sản phẩm là tốt hay dở trên thị trường.

Có rất nhiều yếu tố liên quan đến thông số kỹ thuật của bóng đèn mà bạn có thể chưa năm hết. Ví dụ:

 • Công suất bóng đèn liên quan đến mức độ tiêu thụ điện năng của bóng, 
 • Chip đèn liên quan đến độ bền, 
 • Quang thông liên quan đến độ sáng bóng đèn, 
 • Hiệu suất phát quang cho ta biết khả năng tiết kiệm điện, 
 • Cường độ ánh sáng là diện tích ánh sáng mà bóng che phủ, 
 • Góc chiếu sáng là mức độ tập trung hay phân tán của ánh sáng
 • Độ rọi là chỉ số ánh sáng mạnh yếu theo cảm nhận của con người
 • Tiêu chuẩn Ip là chỉ số chống thấm nước
 • Chỉ số hoàn màu CRI là biểu thị chỉ số màu ánh sáng chân thực bao nhiêu
 • Chỉ số nhiệt độ màu hiển thị màu sắc ánh sáng
 • Tuổi thọ đèn là thời gian đèn chiếu sáng

Tính số lượng bóng đèn cần dùng theo diện tích

Nhờ vào cường độ ánh sáng của bóng đèn mà ta có thể tính ra được số lượng bóng đèn cần dùng cho diện tích tương ứng. Việc tính toán này là cần thiết vì nó giúp chúng ta định hình xây dựng phong cách thiết kế ánh sáng. Cũng như để dự trù chi phí mà bạn cần đầu tư ban đầu và lắp đặt đèn để đảm bảo được các chỉ tiêu ánh sáng cần thiết cho không gian cần sử dụng.

Đèn năng lượng mặt trời giá bao nhiêu

Giá đèn năng lượng mặt trời ngoài thị trường rất đa dạng. Tùy thuộc vào thương hiệu, công suất và từng các thông số mà đèn năng lượng mặt trời có giá từ trăm nghìn đến vài triệu 1 bóng đèn. Nhìn vào mức giá bình quân thì giá của đèn năng lượng mặt trời sẽ cao hơn đèn led thông thường một vài lần. Nhưng tính một cách tổng quan thì sử dụng đèn năng lượng mặt trời vẫn đem lại nhiều hơn lợi ích cho người sử dụng.

Đèn năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

Đèn năng lượng mặt trời giá bao nhiêu

Nó không sử dụng điện năng nên tiết kiệm chi phí sử dụng điện. Bên cạnh đó, độ bền của bóng cao nên bạn không mất chi phí sửa chừa hay mua mới thường xuyên. Chưa kể, bóng đèn năng lượng mặt trời rất dễ lắp đặt, bạn không cần tốn công làm ổ điện, mua dây diện phức tạp. Đèn năng lượng mặt trời lại an toàn, không gây ra các hiện tượng cháy nổ hay chập điện nên nó bảo vệ tính mạng và tài sản cho con người,

Đèn năng lượng mặt trời giá bao nhiêu. được chia ra thành nhiều loại nên có các loại giá khác nhau. 

 • Nếu xét về công suất, nó có các loại đèn có công suất nhỏ như 60w, 90, 100, 150, 200w, cho đến các loại đèn có công suất lớn đến 10000w. 
 • Nếu phân loại theo cấu tạo của đèn thì có đèn trụ cổng,, đèn âm trần, đèn pha, đèn hắt sáng. 
 • Nếu phân loại dựa trên mục đích sử dụng thì có đèn trong nhà, đèn ngoài trời, đèn sân vườn,
 • Nếu phân loại theo tính chất vật lý thì có đèn cảm biến, đèn liền thế, đèn năng lượng mặt trời có điều khiển. 

hoàng giang

Sự đa dạng của các loại đèn năng lượng mặt trời khiến đèn năng lượng mặt trời có nhiều mức giá khác nhau. Trên đây là thông tin đèn năng lượng mặt trời giá bao nhiêu. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0932 862 868. Hoang Giang Solar rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *