Tìm hiểu các loại đèn năng lượng mặt trời 

các loại đèn năng lượng mặt trời

Việc phân nhỏ các loại đèn năng lượng mặt trời cũng không phải là một công việc dễ dàng vì có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời khác nhau. Nhưng để chia tách chúng theo đặc điểm cấu tạo, và ứng dụng thì chúng ta có các loại đèn năng lượng mặt trời dưới đây. 

Đèn cao áp, đèn đường tích hợp năng lượng mặt trời

Đèn cao áp là đèn có điện áp lớn, được dùng để làm đèn đường tích hợp năng lượng mặt trời. Đèn cao áp có khả năng chiếu sáng tốt, sức bao phủ diện tích rộng, hơn nữa nó có độ bền cao và có khả năng chống nước tốt. Số lượng đèn đường hiện nay ở các thành phố lớn vô cùng nhiều. Một khi lắp đặt sang hệ thống đèn năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí điện năng vô cùng lớn.

các loại đèn năng lượng mặt trời

Đèn cao áp năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời chống chịu sức gió, bão lụt tốt hơn đèn thông thường. Nên nó không bị hư hại với điều kiện thiên tai thường xuyên như ở Việt Nam. Ngoài ra, loại bóng đèn này cũng được lắp cho các công trình công cộng và ngoài trời lớn như công viên, quảng trường hay trường học. 

Đèn pha năng lượng mặt trời, các loại đèn năng lượng mặt trời

Đèn pha là loại đèn có công suất chiếu sáng lớn và có diện tích phủ sáng rộng. Nó được lắp đặt từ dưới đất để hắt sáng lên. Đèn pha được dùng để chiếu sáng sân khấu hay những khuôn viên giải trí lớn cần tập trung nhiều ánh sáng. Đèn pha được bố trí tạo không gian vui chơi cho người dân vào ban đêm. Và là giải pháp ánh sáng giúp giảm thiểu số lượng bóng đèn cần thiết để lắp đặt một cách hiệu quả.

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Nếu bạn làm về thiết kế ánh sáng, bạn sẽ quen hơn với khái niệm đèn trụ cổng. Đẹn trụ cổng có thiết kế dáng đèn độc đáo, là vật dụng chiếu sáng đồng thời trang trí cho cổng vào nhà hoặc các công trình xây dựng được trở nên lịch sự và trang nghiêm hơn. Đèn trụ cổng cũng được dùng để trang trí sân vườn và tạo tính thẩm mỹ cao cho cảnh quan quanh nhà và các công trình xây dựng.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Đèn sân vườn có nhiều loại và hình dạng khác nhau, nó cũng có các cột trụ hoặc không có cột trụ. Có thiết kế hình dạng có tính thẫm mỹ cao để tạo cảnh quan ánh sáng đẹp cho không gian ngoài tròi vào buổi tối. So với đèn trụ cột nó có dạng lồng kính trang nghiêm, đèn sân vườn có nhiều kiểu dáng đa dạng hơn, hoặc mỗi cột có thể lắp nhiều hơn một bóng đèn.

các loại đèn năng lượng mặt trời

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Đèn ốp tường năng lượng mặt trời

Đèn ốp tường có chức năng là được gắn lên tường khi lắp đặt. Nó được dùng để trang trí hoặc để chiếu sáng cho khu vực xung quanh tường hoặc là trước cửa nhà hoặc tạo ánh sáng cho các lối đi hoặc cầu thang. Số lượng đèn ốp tường cần dùng trong một diện tích không gian có thể không cần nhiều. Nó đôi khi cũng được dùng để tạo điểm nhấn. 

Đèn lối đi năng lượng mặt trời

Đèn lối đi là loại đèn được đặt trên các lối đi để giúp người đi không bị vấp ngã trong đêm tối. Đồng thời nó cũng có giá trị thẩm mỹ làm đẹp không gian. Đèn lối đi có thiết kế đơn giản hơn và là loại đèn có công suất chiếu sáng nhỏ hơn đèn sân vườn. Nó được đặt sát dưới đất và không có cột trụ. 

Đèn âm trần năng lượng mặt trời

Có một loại đèn bạn không cần đến thiết kế lồng đèn bên ngoài đó đèn âm trần. Cấu tạo của đèn được dùng để lắp bên trong trần. Thiết kế âm trần nên được lắp cùng với quá trình xây dựng từ đầu thì sẽ bớt việc phải đập đi xây lại. Đèn âm trần cũng sẽ khó thay thế hơn so với loại bóng lắp đặt bên ngoài. Nhưng do độ bền của đèn âm trần năng lượng mặt trời cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng nó mà không lo ngại nhiều về vấn đề thay thế.

Đèn giao thông năng lượng mặt trời

Ngoài giải pháp về đèn đường, đèn giao thông cũng là một ứng dụng cho thấy sự năng động của đèn năng lượng mặt trời. Số lượng đèn giao thông cần cho các đô thị cũng không phải là một con số nhỏ. Trong khi việc lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng chúng sẽ rất vât vả, những loại đèn năng lượng mặt trời có độ bền cao hơn sẽ giảm thiểu được vô số công sức bảo trì đèn. Trong khi, còn giúp thành phố tiết kiệm được chi phí điện năng.

Đèn bắt muỗi năng lượng mặt trời

Ở bất cứ khu vực nào, đèn bắt muỗi và côn trùng cũng giúp bạn có thể bảo vệ gia đình mình trước sự tấn công của loài vật “hút máu” khó chịu này. Bạn nên sử dụng các loại đèn bắt muỗi năng lượng mặt trời vừa dễ lắp đặt lại không tốn chi phí về điện và hạn chế sự sinh sôi của loài côn trùng gây hại với không gian trong nhà.

Đẻn cầm tay các loại đèn năng lượng mặt trời

Các loại đèn năng lượng mặt trời như đèn cầm tay, đèn pin năng lượng mặt trời cũng vô cùng hữu dụng cho chúng ta. Nhất là khi bạn di chuyển tới những địa điểm xa xôi và thiết hụt nguồn điện. Chúng là những dụng cụ đảm bảo an toàn số 1 của con người.

hoàng giang

Trên đây là thông tin các loại đèn bán đèn năng lượng mặt trời. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0932 862 868. Hoang Giang Solar rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

`

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *