André Bovis là ai? Năng lượng bovis là gì? Tiết lộ tất cả về bovis

Chỉ số năng lượng bovis là gì

Địa năng lượng là môn học được nhiều người yêu thích Phong thủy học vì nó nghiên cứu tác động của trái đất đến mọi mặt của đời sống con người. Thông qua các chỉ số địa sinh học, người ta có thể định vị được nguồn năng lượng xấu (đói kém).

Tất nhiên, giữa phong thủy và năng lượng địa sinh học luôn có mối liên hệ mật thiết với nhau. Kết hợp 2 trường phái sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo nhất cho bạn.

Và sinh khí là điểm khá nổi bật đối với gia chủ khi xem phong thủy nhà ở ngày nay. Vậy năng lượng sinh học là gì? Năng lượng bovis đóng vai trò gì trong phong thủy nhà ở? Hãy cùng Hoàng Giang Solar tìm hiểu nhé!

André Bovis là ai?

André Bovis là ai
lAndré Bovis là một nhà vật lý học nổi tiếng, là nhà cảm xạ, nhà năng lượng cảm ứng xuất sắc của thế kỷ 20

André Bovis là một nhà vật lý học nổi tiếng, là một nhà cảm xạ, một nhà năng lượng cảm ứng xuất sắc của thế kỷ 20. André Bovis đã đưa ra chỉ số năng lượng địa sinh học trong quá trình khảo sát kim tự tháp Ai Cập từ những năm 1930. 

Năng lượng địa sinh học – Năng lượng bovis là gì?

Năng lượng bovis hay còn gọi là năng lượng địa sinh học có tác dụng đo năng lượng sinh học của con người, động vật, thực vật hay địa sinh vật. Nó được hình thành trên nguyên lý bức xạ, có nguồn gốc từ thiên nhiên, năng lượng prana….

Chỉ số Bovis là một con số được đặt theo tên của nhà vật lý André Bovis. Ông đã đưa ra chỉ số này khi khảo sát các kim tự tháp Ai Cập vào những năm 1930. Chỉ số này thể hiện mức độ cao hay thấp của sức sống trong cơ thể con người, hệ thực vật, động vật hay địa sinh học trong khu vực. Ở đâu.

Các nhà khoa học cho biết, năng lượng bovis chỉ số Bovis càng cao thì đất càng tốt như rừng tự nhiên thuần loại. Ngoài ra, những khu đất được sử dụng để xây dựng cung điện, thánh đường, đền thờ và nhà thờ cũng được cho là có chỉ số Bovis cao.

 • Vườn Lâm Tỳ Ni ở Ấn Độ;
 • đảo Jeju Hàn Quốc;
 • Taj Mahal ở Ấn Độ;
 • Thung lũng Kathmandu ở Nepal;
 • Núi Everest.

Chỉ số năng lượng bovis là gì? Alfred Bovis là ai?

Chỉ số năng lượng bovis là gì
Chỉ số năng lượng bovis đặt theo tên người phát minh ra nó: nhà vật lý năng lượng bovis và nhà cảm xạ học người Pháp Justin Antoine Alfred BOVIS

Chỉ số Bovis được đặt theo tên người phát minh ra nó: nhà vật lý năng lượng bovis và nhà cảm xạ học người Pháp Justin Antoine Alfred BOVIS (1871-1947). Tên viết tắt của anh ấy thường được sử dụng là Alfred BOVIS. Đây là chỉ số dùng để đo năng lượng sinh học của con người, động vật, thực vật hay đá trong tự nhiên.

Chỉ số Bovis thường xuyên được sử dụng năng lượng bovis bởi các nhà nghiên cứu năng lượng hay các nhà cảm xạ trên thế giới. Đây là một chỉ số dinh dưỡng (sức sống) được sử dụng để đo năng lượng sinh học của con người, động vật, thực vật hoặc địa sinh học.

Trong địa sinh học, “chỉ số Bovis của đất” rất được quan tâm. Thông qua năng lượng bovis chỉ số này, các nhà nghiên cứu có thể đánh giá mức độ tốt hay xấu của đất. Đất có chỉ số Bovis lớn hơn 6.500 là đất tốt và ngược lại.

Nói cách khác, địa y cho rằng “chỉ số Bovis của đất” là khả năng thích nghi của con người trên một mảnh đất nhất định. Nguyên nhân, năng lượng bovis một số loài sinh vật từ khi sinh ra cho đến ngày nay đã trải qua hàng tỷ năm, trong quá trình tiến hóa đó cho đến ngày nay, chúng đã thích nghi với rất nhiều dạng sóng điện từ.

Tính đến thời điểm hiện tại, một số loài đã thích nghi và muốn sống ở vị trí đất này, trong khi những loài khác thích sống ở vị trí khác. Ví dụ, con người nên sống trên đất có giá trị Bovis > 6.500 và vi khuẩn, vi rút và nấm mốc thì ngược lại.

Vậy với trường hợp cụ thể là một ngôi nhà, một mảnh đất thì chỉ số Bovis sẽ thay đổi như thế nào? Chúng tôi cho rằng có 5 tiêu chí cần được xem xét từng bước khi đánh giá một mảnh đất.

Dùng để đo tình trạng sức khỏe, năng lượng bovis sức sống tự nhiên của vật thể hữu cơ, đo năng lượng tự nhiên, sóng dao động của trái đất. Năng lượng này được gọi là “biophoton” hay phân tử ánh sáng mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Phương pháp và cách đo chỉ số bovis

Vì nó là năng lượng nên nó là một sự cân bằng trực giác. Để đo chính xác, người đo phải hoàn toàn vô thức, đưa suy nghĩ trở về số không, năng lượng bovis một kiểu thiền, thực hiện nguyên tắc của Lão Tử: “Không có.”

Hiện nay đã có máy đo năng lượng bovis, tuy nhiên giá thành rất đắt nhưng mỗi chúng ta đều có thể tự đo bằng phương pháp cộng hưởng song song hình ảnh Crop Circles (hình sơ đồ bovis). Bạn phải có một con lắc năng lượng bovis cảm xạ bao gồm một sợi dây và một viên đá được cắt rất đẹp theo hình trụ nhọn ở đó. Hoặc bạn có thể sử dụng một sợi dây và treo một chiếc nhẫn hoặc bất cứ thứ gì vào đầu sợi dây đó.

Phương pháp này nghe có quen không? Bởi trong dân gian, ông bà ta thường có cách buộc một chiếc vòng vào sợi tóc rồi treo lên bụng sản phụ để xác định xem đó là con hay gái, khi nào sợi dây đung đưa ngang dọc là con trai mà thôi. quay. con gái.

Ngoài ra, có thể đo chỉ số bovis bằng cách đo con lắc làm từ đá thạch anh trong, đá thạch anh hồng, cảm xạ đồ hoặc hào quang phổ. Sâu đó dựa trên những biểu hiện của đồ vật cho chỉ số bovis tương đối chính xác so với việc đo bằng máy. 

Quy ước của năng lượng bovis

Quy ước của năng lượng bovis
Quy ước của năng lượng bovis trong các lĩnh vực quan trọng của đời sống con người hiện nay

Trong lĩnh vực sức khỏe 

 • Từ 0 đến 1000: Có khả năng mắc bệnh hiểm nghèo (ung thư, …)
 • Từ 1000 đến 3000: Bệnh mãn tính, tình trạng sức khoẻ chuyển biến nặng
 • Từ 3000 đến 5000: Bệnh hơi nặng. Một vài cơ quan, tạng phủ suy nhẹ.
 • Từ 5000 đến 6000: Bệnh nhẹ, cần luyện tập và ăn uống đầy đủ
 • Từ 6000 đến 6500: Tình trạng sức khoẻ tốt, có nguy cơ mắc bệnh nhẹ
 • Từ 6500 đến 9000: Tình trạng sức khỏe rất tốt, ít có nguy cơ mắc bệnh.
 • Từ 9000 đến 12000: Tình trạng sức khỏe rất tốt, đời sống tinh thần thăng hoa, có nhận thức sâu, rộng.
 • Từ 12000 đến 14000: Tình trạng sức khỏe rất tốt, cơ thể tỏa ra nguồn năng lượng tích cực.
 • Từ 14000 đến 18000: Cơ thể khỏe mạnh hơn người, bên cạnh đó còn có trí tuệ giác ngộ, đời sống tinh thần vững chãi.
 • Từ 18000 đến 20000: Thể trạng cực kỳ tốt, thường có sự giác ngộ và thức tỉnh cao trong tâm
 • Trên 20000: Có khả năng đồng cảm, chuyển hóa và nâng cao năng lượng của đất mẹ rất tốt.

Trong lĩnh vực nhà đất và các công trình xây dựng 

 • Từ 0-1000: m khí cao gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và tinh thần của con ngườ, thậm chí có thể gây ra tình trạng phá sản.
 • Từ 1000-3000: m khí cao khiến chủ nhân bệnh nặng, gia đình không hòa thuận.
 • Từ 3000-5000: m khí nặng làm cho gia đình bạn rất dễ bị bất hoà, dễ thất bại trong chuyện làm ăn.
 • Từ 5000-6500: m khí, Người sống ở đây thường mắc bệnh nhẹ. Công danh sự nghiệp gặp khó khăn
 • Từ 6500-8000: Dương khí tốt nên đảm bảo sức khoẻ bình thường và gia đình yên ổn
 • Từ 8000-10000: Dương khí tốt giúp cho gia đình luôn yên vui, gặp được nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, mua bán đất đai.
 • Từ 10000-14000: Sức khỏe rất tốt, công danh sự nghiệp thành công. Gia đình hạnh phúc, con đàn cháu đống.
 • Từ 14000-18000: Dương khí rất cao cho thấy sức khoẻ dồi dào. Chủ sở hữu có công danh, sự nghiệp thành công mỹ mãn.
 • Từ 18000 trở lên: Sinh khí cực kỳ tốt, mọi chuyện gia đình sức khoẻ và công việc đều được như ý muốn của chủ sở hữu.

Trong nước 

 • Dưới 6500: Nguồn nước có mức độ độc hại cao ảnh hưởng tới sức khoẻ, trồng trọt chăn nuôi.
 • Trên mức 6500: Nước ở những nơi này có độ tinh khiết cao. Ảnh hưởng tốt đến sức khoẻ và đời sống cho người sử dụng.

Trong lĩnh vực thực phẩm

Cũng tương tự như chỉ số quy ước cho nước, chỉ số bovis cho thực phẩm nếu dưới 6500 thì có khả năng cao gây tử vong và gây suy nội tạng. Nhưng nếu những nguồn thực phẩm chỉ số bovis treen 6500 thì con người có thể dùng được. Chất lượng của thực phẩm có xu hướng tăng dần theooo chỉ số bovis này.

Các thực phẩm được pha trộn từ nguyên liệu khác nhau chỉ chỉ số bovis giao động từ 10000 đổ lên thì mới được gọi là thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe.

Những bức xạ độc hại ảnh hưởng đến năng lượng bovis

Những bức xạ độc hại ảnh hưởng đến năng lượng Bovis đã được các nhà khoa học, các nhà vật lý học chia làm 3 nhóm chính, đó là:

 • Các nguyên tố trong tự nhiên như là ao hồ, đầm lầy hay là chất phóng xạ,…
 • Các chất nhân tạo như bức xạ từ thiết bị công nghệ của con người.
 • Các ký ức âm tính như nghĩa trang, vũ trường, bệnh viện, lò giết mổ động vật,…

Những nhóm bức xạ độc hại kể trên gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khôe của con người. Nó có thể gây ra bệnh tật, gây sa sút tinh thần, mang đến những luồng không khí tiêu cực cho sự sống, cho sinh vật ở xung quanh đó. 

Hướng dẫn cách làm tăng chỉ số bovis

Hướng dẫn cách làm tăng chỉ số bovis 1
Muốn tăng chỉ số bovis có thể tham khảo sử dụng đá phong thủy tích tụ năng lượng nghìn năm

Trên thực tế thì cách làm tăng chỉ số Bovis không nhiều. Nhưng một cách mà bạn có thể tham khảo áp dụng là sử dụng đá phong thủy tích tụ năng lượng nghìn năm. Có thể đá phong thủy sẽ mang lại những hiệu quả tích cực nhất cho sức khỏe con ngườI. Đặc biệt trong đó phải kể đến đá thạch anh hồng bởi chỉ riêng bản thân chúng tôi thì chỉ số bovis cũng đã rất cao rồi.

Những cây có chỉ số bovis cao mà bạn nên biết 

Một số cây có chỉ số bovis cao như là:

 • Cây Xương Rồng Chỉ số Bovis: từ 80.000 đến 150.000.
 • Cây Nha Đam (Lô Hội) Chỉ số Bovis: 120.000.
 • Cây Nam Sâm (Ngũ Chỉ Thông) Chỉ số Bovis: 100.000.
 • Cây Quân Tử Lan (Kiếm Tử Lan) Chỉ số Bovis: 90.000

Trong đó thì cây có chỉ số Bovis cao nhất là cây xương rồng.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Hoàng Giang Solar về năng lượng bovis, năng lượng địa sinh học và nhà vật lý học André Bovis nổi tiếng. Hi vọng thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích và có ý nghĩa với mọi người. Xin cám ơn vì đã dành thời gian theo dõi, ủng hộ bài viết. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *