lắp đặt pin năng lượng mặt trời T7 giá bao nhiêu?

lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Có nên lắp điện năng lượng mặt trời cho gia đình? Chi phí lắp đặt năng lượng mặt trời là bao nhiêu? Gia đình nên lắp đặt pin năng lượng mặt trời bao nhiêu kW?… Đó là những câu hỏi được rất nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Vì lượng điện này càng dùng nhiều thì giá điện càng cao nên điện mặt trời gia đình sẽ được nhiều người lắp đặt. Hãy cùng Hoàng Giang Solar tìm hiểu chi tiết

Tìm hiểu chi tiết Lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Chúng ta đang sống trong thời đại hiện đại, nơi khoa học và công nghệ đóng một vai trò quan trọng. Trước tình hình đó, việc sử dụng lắp đặt pin năng lượng mặt trời năng lượng mặt trời đang trở thành xu hướng ngày càng phổ biến và được chú ý. Các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời đã được ứng dụng rộng rãi, từ các hộ gia đình đến các công trình công cộng, tạo nên một thị trường rộng lớn và đa dạng cho các sản phẩm này.Tấm năng lượng mặt trời.

giai đoạn cài đặt

Anh Phan Tuấn (Quảng Trị) đang tính đến việc xây dựng hệ thống điện năng lượng mặt trời phục vụ mục đích thắp sáng và một số nhu cầu lắp đặt pin năng lượng mặt trờikhác trong gia đình. Tuy nhiên, ông băn khoăn có nên triển khai ngay hay đợi sang hè. Theo các chuyên gia, người dùng có thể xây dựng hệ thống điện mặt trời bất cứ lúc nào, kể cả giai đoạn này.

Tìm hiểu chi tiết Lắp đặt pin năng lượng mặt trời
Tìm hiểu chi tiết Lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Anh Việt Dũng, kỹ thuật viên một công ty chuyên về năng lượng tái tạo tại Đắk Lắk cho biết: “Thực ra với công nghệ hiện nay, việc xây dựng vào mùa nào không còn quan trọng nữa. Công việc phụ thuộc vào nhà thầu, chẳng hạn như cấu kiện sử dụng. , kỹ năng lắp đặt của công nhân, cũng như tính toán tối ưu hóa việc tiếp nhận bức xạ mặt trời”.

6 lý do nên lắp đặt pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Tại sao nên Lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình? Sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời đang là xu hướng hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn. Vì nó mang lại nhiều lợi ích. Dưới đây là những thông tin chia sẻ cụ thể về lợi ích của hệ thống điện này.

– Đúng là lượng bức xạ mặt trời ở miền Bắc thấp hơn miền Trung và miền Nam là do mùa đông và mùa xuân miền Bắc lắp đặt pin năng lượng mặt trời ít nắng nên người dân nghĩ lắp điện mặt trời cho hộ gia đình là không nên. hiệu quả.

– Nhưng thực tế các công trình chúng tôi lắp đặt trong mấy năm qua cho thấy việc lắp đặt pin năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình ở miền Bắc là rất hiệu quả. Trung bình mỗi KW pin điện mặt trời hộ gia đình sản xuất được 3,2KWh/ngày, con số này ở miền Nam là 4kWh. Như vậy ta thấy miền Bắc hiệu quả hơn 80% so với miền Nam, một con số rất bất ngờ khi nhìn vào mùa đông và mùa xuân của miền Bắc.

6 lý do nên lắp đặt pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình
6 lý do nên lắp đặt pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

– Theo tôi, nếu nhìn vào những con số thực tế đó thì trở ngại cho việc sử dụng nguồn năng lượng xanh, sạch ở miền Bắc là không đáng kể.

– Vấn đề là chủ đầu tư nên chọn nhà cung cấp dịch vụ thực sự chuyên nghiệp, không nên ham rẻ. Tấm panel, lắp đặt pin năng lượng mặt trời bộ đổi nguồn chất lượng và phương pháp thi công tốt sẽ quyết định hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống. Nếu ai đó đang sử dụng điện mặt trời cho các hộ gia đình ở miền Bắc và nói rằng nó không hiệu quả, vấn đề là do các yếu tố sau:

Lợi ích của lắp đặt pin năng lượng mặt trời với doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái không chỉ mang lại lợi ích kinh tế trực tiếp (tiết kiệm tiền điện – giảm chi phí vận hành, tăng doanh thu bán điện dư) như đối với các doanh nghiệp khác. lắp đặt pin năng lượng mặt trời hộ gia đình mà còn mang lại những lợi ích gián tiếp khác. Điều đó đến từ việc sử dụng năng lượng sạch trong sản xuất kinh doanh, gia tăng giá trị thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường và mở ra nhiều cơ hội hơn tại các thị trường quốc tế khó tính. Nếu biết tận dụng, những lợi ích này còn lớn gấp nhiều lần so với lợi ích kinh tế trực tiếp mà doanh nghiệp nhận được.

Lợi ích của lắp đặt pin năng lượng mặt trời với doanh nghiệp
Lợi ích của lắp đặt pin năng lượng mặt trời với doanh nghiệp

Vị trí lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Thông thường, mái nhà hoặc sân thượng được chọn vì ở vị trí cao, nhận được lượng bức xạ nhiệt mặt trời lớn. Bên cạnh đó, lắp đặt pin năng lượng mặt trời người dùng có thể chọn khu vực thoáng đãng, ít bóng cây để lắp đặt giàn tích trữ pin năng lượng mặt trời. 

Theo SolarReviews, đối với các quốc gia ở Bắc bán cầu, tấm pin nên nghiêng về phía Nam, trong khi Nam bán cầu là về phía Bắc. Góc nghiêng tối ưu cho các tấm pin bằng với vĩ độ tại vị trí đặt các tấm pin. Ví dụ TP.HCM ở vĩ độ 10 độ thì hướng sẽ là Nam và nghiêng 10 độ.

 Ngoài ra, do Việt Nam lắp đặt pin năng lượng mặt trời nằm trong khu vực thường xuyên có gió to, bão nên khi lắp đặt cần sử dụng hệ thống giá đỡ chắc chắn. Người dùng có thể lựa chọn thép không gỉ hoặc nhôm anodized sẽ không bị ăn mòn nhiều khi sử dụng lâu dài.

Kết luận

Một lớp cục bộ có điện trở thấp được kết hợp ở phía trước để nâng cao hơn nữa hiệu quả của tế bào.; Ngoài ra, lắp đặt pin năng lượng mặt trời các lớp phủ trước và sau cho khả năng phản xạ và tái hợp thấp, cũng như các giải pháp kim loại hóa với tỷ lệ tái hợp thấp, đã được tối ưu hóa. Tế bào HPDC được nâng cấp có hiệu suất chuyển đổi vượt trội, hệ số nhiệt độ nguồn và độ tin cậy được nâng cao.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *