Lắp đèn năng lượng mặt trời Hoàng Giang Solar cho các resort và khu nghỉ dưỡng

cách lắp đèn năng lượng mặt trời

Resort và khu nghỉ dưỡng cao cấp là nơi nghỉ chân yêu thích của khách du lịch hạng sang hoặc khách du lịch quốc tế khi tới một địa điểm du lịch nào ở Việt Nam. Ý nghĩa về tiết kiệm điện năng của đèn năng lượng mặt trời Hoàng Giang Solar choc các khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho khách thượng lưu có thể không có nhiều ý nghĩa. 

Nhưng về ý nghĩa xu hướng về tiết kiệm năng lượng và hướng đến lối sống xanh, đèn năng lượng mặt trời cũng có nhiều ý nghĩa với việc lắp đặt sử dụng cho các resort và khu nghỉ dưỡng nói chung. 

Vai trò đèn năng lượng mặt trời cho các resort và khu nghỉ dưỡng

Ý nghĩa đầu tiên và có lẽ là quan trọng nhất đối việc lắp đèn năng lượng mặt trời đối với các resort và khu nghỉ dưỡng là thể hiện tính chất tiên phong của resort và khu nghỉ dưỡng đó với xu hướng và lối sống mới hiện nay của hầu hết mọi người. Nó cho thấy giá trị của resort hướng đến lợi ích chung của con người là bảo vệ môi trường và cuộc sống lâu dài, bền vững. 

remote điều khiển đèn năng lượng mặt trời

Vai trò đèn năng lượng mặt trời cho các resort và khu nghỉ dưỡng

Mặc dù yêu cầu tiết kiệm điện năng có thể không quá bị đặt nặng tại các resort và khu nghỉ dưỡng nhưng việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời cũng tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện cho chủ đầu tư. Đèn năng lượng mặt trời có độ bền cao, ít phải mất chi phí sửa chữa hay thay thế. Đèn năng lượng mặt trời cũng dễ dàng lắp đặt nên bạn có thể lắp đặt nó tại mọi nơi, dù là trong nhà hay ngoài trời. 

Resort hay khu nghỉ dưỡng đều có thiết kế sân vườn lớn theo quy chuẩn dịch vụ. Thiết kế sân vườn đi đôi với nó cần trang bị thiết kế ánh sáng đa dạng và phức hợp. Yêu cầu trang trí ánh sáng ở resort nhiều khi cũng cần đạt trình độ đẳng cấp để xứng tầm với chất lượng của dịch vụ nghỉ dưỡng. Yêu cầu không chỉ về thiết kế, mà đi đôi với đó là những loại đèn năng lượng mặt trời cũng có yêu cầu cao về thiết kế hình dạng bên ngoài. Sự thẩm mỹ bên ngoài của đèn năng lượng mặt trời sẽ là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Lắp đèn năng lượng mặt trời Hoàng Giang Solar cho các resort và khu nghỉ dưỡng

Đèn năng lượng mặt trời trụ cổng vuông họa tiết 

Đèn năng lượng mặt trời tuy là một ứng dụng đồ dùng gia dụng còn khá mới mẻ tuy nhiên nó cũng có nhiều loại thiết kế hình dạng bóng đèn đẹp và sang trọng. Những loại đèn năng lượng mặt trời trụ cổng vuông họa tiết đôi khi chỉ là những vật dụng trang trí nhỏ nhưng nó có thể làm điểm nhấn làm bừng sáng cả không gian ngoài nhà. 

lắp đèn năng lượng mặt trời hoàng giang solar

Đèn năng lượng mặt trời trụ cổng vuông họa tiết

Đèn trụ cổng được lắp phía trên 2 đầu cổng để tiện thắp sáng cho khách có thể đi lại và nhìn rõ đường ở cổng ra vào. Ngoài ra, nó cũng được đặt ở trên tường bao đem lại ánh sáng và vẻ đẹp thẩm mỹ cho resort vào ban ngày lẫn ban đêm.

Đèn trụ cổng hình tròn

Ngoài hình dạng vuông, đèn trụ cổng có thiết kế dàng tròn nhìn cũng vô cùng bắt mắt. Ánh sáng đèn trụ cổng tròn dễ khiến ta liên tưởng đến những hành tinh sáng trên bầu trời vào đêm tối hoặc không gian nghỉ dưỡng lãng mạn với tràn ngập ánh sáng huyền ảo và lung linh. Đèn trụ dáng tròn còn dùng để phối cảnh trang trí cũng vô cùng hấp dẫn. Nó có thể được đặt trên các trụ cổng hoặc trong các lối đi trong sân vườn mang lại tính thẩm mỹ cao về ánh sáng cho resort.

Đèn năng lượng mặt trời Hoàng Giang solar trụ cột cao hình loa

Một kiểu dáng đèn khác mà bạn có thể hay bắt gặp là dáng đèn trụ cột cao hình loa. Ngoài dáng đèn thấp, những loại đèn trụ cột cao cũng là loại đèn trang trí sân vườn tạo sức hút và điểm nhấn cho cảnh quan vào ban đêm. Hình loa tạo cho người ta có cảm giác về những bông hoa chuông phát ra ánh sáng. Nhờ thế nó tạo được cảm quan thẩm mỹ và nghệ thuật. Sự kết hợp phối cảnh giữa các loại đèn bạn cũng cần lưu ý để tạo không gian ánh sáng đẹp và không bị rối mắt. 

Đèn năng lượng mặt trời Hoàng Giang solar lối đi ô vuông

Ngoài các loại đèn trụ cột, người ta sẽ bố trí các loại đèn tầm thấp ở lối đi, mục đích chính là để mọi người có thể nhìn rõ đường đi hơn vào đêm tối. Tuy nhiên, trong bố cục thiết kế ánh sáng không gian và cảnh quan, chúng cũng tham gia vào tạo điểm nhấn cho bố cục thiết kế ánh sáng. Các loại đèn ô vuông lối đi khiến người ta dễ liên tưởng đến không gian kiến trúc của Nhật Bản. 

Đèn treo tường tứ giác họa tiết hoặc pha lê

Loại đèn thứ 3 thường được treo trên tường ở trong hoặc ngoài hiên nhà. Chúng thường được dùng làm đèn ngủ, hoặc đèn chiếu sáng ở ngay cửa chính ra vào của tòa nhà. Phong cách đèn tứ giác đã có từ xa xưa ở các nước châu Âu phong kiến nên nó gợi cho người ta liên tưởng đến không gian kiến trúc quý tộc phong kiến khi xưa.

hoàng giang

Trên đây là thông tin lắp đèn năng lượng mặt trời cho resort, khu nghỉ dưỡng. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0932 862 868. Hoang Giang Solar rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *