THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ milo vũ trụ năng lượng

milo vũ trụ năng lượng

Làm sao để đổi quà milo vũ trụ năng lượng? Danh sách các điểm đổi quà của Nestlemilo.com.vn trên toàn quốc như thế nào? Đây là những câu hỏi được rất nhiều em nhỏ và phụ huynh quan tâm. Cùng Hoàng Giang Solar. Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau, để nhanh chóng rinh về cho bé yêu những món quà xinh xắn nhất nhé!

50+ hình ảnh thẻ vàng xe đạp milo vũ trụ năng lượng độc đáo

Đề tài: hình ảnh thẻ vàng xe đạp milo: Hình ảnh chiếc xe đạp milo vũ trụ năng lượng thẻ vàng là một trong những hình ảnh được yêu thích trên mạng xã hội như một biểu tượng cho sự nỗ lực và dũng cảm. Những bức ảnh này thể hiện niềm đam mê thể thao và sự kiên trì trong cuộc sống. Hãy tìm những bức ảnh này để cảm nhận được động lực và năng lượng trong cuộc sống của bạn.

50+ hình ảnh thẻ vàng xe đạp milo vũ trụ năng lượng độc đáo
50+ hình ảnh thẻ vàng xe đạp milo vũ trụ năng lượng độc đáo

Vũ trụ năng động là nơi bạn có thể khám phá cảm giác tuyệt vời của trọng lực không gian. Những hình ảnh về vũ trụ năng động sẽ khiến bạn thích thú và phấn khích. Cùng milo vũ trụ năng lượng khám phá ngay những trải nghiệm thú vị này nhé.

Thẻ vũ trụ năng động MILO là chìa khóa mở cánh cổng thiên đường của bạn. Với thẻ này, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và khám phá các trò chơi sáng tạo. Hình ảnh thẻ vũ trụ năng động MILO chắc chắn sẽ khiến bạn muốn tham gia ngay.

Chương Trình Đổi Thưởng milo vũ trụ năng lượng là gì?

Chương Trình Đổi Thưởng milo vũ trụ năng lượng là chương trình hấp dẫn do Công Ty Nestlé MILO phát hành. Với cái tên “Khám phá vũ trụ năng động đang nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm của nhiều lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt là các bạn nhỏ trong độ tuổi teen rất yêu thích dòng sữa mát, bổ dưỡng này.

Chương trình “Khám phá milo vũ trụ năng lượng” được tổ chức với nhiều cơ hội dành cho tất cả trẻ em trên cả nước. Với nhiều phần quà hấp dẫn như balo, nón bảo hiểm, xe đạp… Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn thu thập đủ số thẻ yêu cầu là có thể đổi được để được món quà yêu thích.theo mã số thẻ được cung cấp trong mỗi lô sữa Milo do công ty cung cấp.

STT Số thẻ đổi thưởng Nội dung trúng thưởng

Với balo và mũ bảo hiểm, khách hàng chỉ cần lấy đủ thẻ theo quy định. Đối với giải thưởng xe đạp milo vũ trụ năng lượng, mọi người cần kiếm được một thẻ vàng xe đạp đặc biệt. Thẻ này cũng có thể được tìm thấy trong các sản phẩm sữa khuyến mại của Milo.

Chương Trình Đổi Thưởng milo vũ trụ năng lượng là gì?
Chương Trình Đổi Thưởng milo vũ trụ năng lượng là gì?

NESTLÉ MILO Sữa Lúa Mạch Hòa Tan Ít Đường 180ml

+ Ngũ Cốc Sữa Lúa Mạch NESTLE MILO

+ NESTLÉ MILO Lúa Mạch Uống Liền 115ml

Khách hàng sẽ tìm thấy 01 thẻ trong mỗi hộp sữa Milo. Mọi người thu thập milo vũ trụ năng lượng ít nhất 24 thẻ để đổi quà sau:

Cách đổi quà milo vũ trụ năng lượng trúng thưởng

Ngày càng có nhiều người tham gia chương trình đổi thưởng milo vũ trụ năng lượng. Thưởng thức những thức uống thơm ngon và có cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn. Tỉ lệ trúng thưởng cũng khá cao do nhiều khách hàng đã đổi quà.

+ Bước 1: Thu thập đủ thẻ theo quy định của Nestlé Milo, cần tối thiểu 24 thẻ

Bước 2: Đến địa điểm mua sữa và đưa thẻ thu tiền cho nhân viên. Hoặc bạn có thể tham khảo các địa điểm đổi thưởng dưới đây

+ Bước 3: Nhân viên kiểm tra thẻ, sau đó trao quà cho mọi người

Cách thức đổi quà của milo vũ trụ năng lượng cực kỳ đơn giản và không mất bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên, giải thưởng và hàng hóa, không phải tiền, không có sẵn trong các cửa hàng và mọi người cần phải chờ đợi. Trong quá trình đổi Milo, nếu có vấn đề gì vướng mắc cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng gọi tới số hotline chăm sóc khách hàng 1900 633 868 để được hỗ trợ.

Cách đổi quà milo vũ trụ năng lượng trúng thưởng
Cách đổi quà milo vũ trụ năng lượng trúng thưởng

Chi tiết chương trình khuyến mãi:

Trong thời gian khuyến mại, milo vũ trụ năng lượng khách hàng mua:

– 01 gói Sữa Bổ Sung NESTLÉ MILO Lúa Mạch Uống Liền 180ml hoặc

– 01 gói Sữa Bổ Sung NESTLÉ MILO Lúa Mạch Uống Liền Ít Đường 180ml hoặc

– 01 gói Thực Phẩm Bổ Sung Ngũ Cốc NESTLÉ MILO Lúa Mạch Sữa hoặc

– 01 gói Sữa Bổ Sung NESTLÉ MILO Lúa Mạch Uống Liền 115ml

Bạn sẽ nhận được 1 thẻ milo vũ trụ năng lượng đính kèm sản phẩm. Khách hàng tích thẻ MILO và đến các điểm đổi quà để đổi quà cho con theo quy định của chương trình:

– 24 thẻ MILO bất kỳ tặng 1 Balo MILO

– 36 thẻ MILO bất kỳ tặng 1 Mũ bảo hiểm MILO

– 36 thẻ MILO bất kỳ và 01 thẻ vàng MILO dành cho xe đạp đặc biệt cho 1 MILO Bike

Chiến lược Marketing 4P của milo vũ trụ năng lượng về Giá (Price)

Đối với chiến lược Marketing 4P của milo vũ trụ năng lượng về giá (Price) thì dòng sản phẩm sữa Milo hướng đến đối tượng là khách hàng mục tiêu là cha mẹ có con từ 6-14 tuổi, thu nhập từ thấp đến cao.

Vì vậy công việc Định giá sản phẩm của sữa Milo tương đối phù hợp với thu nhập bình quân tháng của các hộ gia đình tại Việt Nam (với GDP bình quân đầu người là 2.750 USD/năm theo Cục thống kê năm 2020).

Giá của milo vũ trụ năng lượng chênh lệch không đáng kể so với giá của các sản phẩm sữa khác. Ví dụ: Sữa nước Milo hộp giấy có giá 28.000 đồng thì một gói sữa nước Cô Gái Hà Lan hộp giấy có giá 26.000 đồng, chênh lệch khoảng 2000 đồng.

Kết luận

Hi vọng bạn đã học được những kiến ​​thức bổ ích từ chiến lược marketing của milo vũ trụ năng lượng, từ đó giúp triển khai các chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của mình!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *