Chi phí giá điện năng lượng mặt trời là bao nhiêu

giá điện năng lượng mặt trời

Giá điện năng lượng mặt trời 2023 Có phù hợp cho hộ gia đình không? Vì sao nên lắp điện mặt trời cho gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp năm 2023?. Vì sao lắp đặt điện mặt trời là xu hướng giai đoạn 2023 – 2035?.

Cùng nhau Hoàng Giang Solar Tìm hiểu và trả lời các câu hỏi để đưa ra lựa chọn Hệ thống năng lượng mặt trời Thích hợp cho gia đình, nhà máy và kinh doanh!

Giá điện năng lượng mặt trời Hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Về nguyên tắc, giá điện năng lượng mặt trời một hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới sẽ bao gồm các tấm pin mặt trời tiếp nhận bức xạ mặt trời sau đó chuyển hóa thành dòng điện một chiều (DC). Nguồn điện một chiều này sau đó được chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều (AC) thông qua một thiết bị gọi là bộ chuyển đổi nối lưới biến tần. 

Với bộ chuyển đổi này sẽ luôn đảm bảo nguồn điện phát ra từ hệ thống điện năng lượng mặt trời ở mức tốt nhất nhằm tối ưu hóa nguồn điện phát ra từ hệ thống và cung cấp điện cho phụ tải.

Giá điện năng lượng mặt trời Hệ thống điện mặt trời hòa lưới
Giá điện năng lượng mặt trời Hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Bộ biến tần còn có chức năng thông minh tự dò tìm và đồng bộ pha kết nối giữa điện năng được tạo ra từ hệ thống điện giá điện năng lượng mặt trời năng lượng mặt trời và hệ thống điện lưới sẵn có.

Giá điện năng lượng mặt trời dưới 10Kwp sẽ được tính theo Kwp bình quân khoảng 14 đến 17 triệu đồng/ 1kwp.

DỰ TOÁN giá điện năng lượng mặt trời ĐIỆN MẶT TRỜI

Lắp đặt điện năng lượng giá điện năng lượng mặt trời hay lắp điện mặt trời 1kw? Đây là câu hỏi mà lắp đặt điện mặt trời thường xuyên nhận được từ khách hàng, đối tác. kính gửi quý khách hàng và đối tác bảng giá lắp đặt điện mặt trời áp mái từ công suất nhỏ dành cho hộ gia đình đến công trình lớn dành cho doanh nghiệp.

 

Ghi chú:

  • Giá điện năng lượng mặt trời cho hệ thống điện mặt trời hòa lưới mái nhà Nhà trên mái tôn, bê tông có độ dốc phù hợp từ 5-15 độ.
  • Nếu mái nhà của bạn bằng phẳng hoặc Lắp điện mặt trời trên mái kính Nếu thiết kế yêu cầu tính thẩm mỹ hoặc các công trình trang trại điện mặt trời cần dựng khung để cố định và tạo độ dốc thoát nước cho các tấm pin thì trong báo giá lắp đặt điện mặt trời cũng đã tính đến phần dự toán. chi phí xử lý của hệ thống kèo này.
  • Để có báo giá lắp đặt năng lượng mặt trời chi tiết và chính xác cần có kỹ sư, kỹ thuật năng lượng đến hiện trường khảo sát địa điểm lắp đặt dự án, tư vấn và nắm bắt nhu cầu của gia chủ. riêng tư.
DỰ TOÁN giá điện năng lượng mặt trời ĐIỆN MẶT TRỜI
DỰ TOÁN giá điện năng lượng mặt trời ĐIỆN MẶT TRỜI

Giá điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình

Đối với hệ thống hòa lưới, giá điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình với chất lượng tiêu chuẩn sẽ dao động từ 11 triệu đến 15 triệu/Kwp.

Chi phí lắp đặt điện mặt trời nối lưới cho doanh nghiệp

Thông thường, hệ thống điện mặt trời áp mái sử dụng cho các đơn vị kinh doanh,giá điện năng lượng mặt trời sản xuất hay công ty, nhà máy, khu công nghiệp sẽ có công suất trên 10 kWp kể cả những nơi cần nguồn điện lớn. cần tới 1 MWp công suất.

Giá điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình
Giá điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình

Giá lắp đặt điện mặt trời hòa lưới có bộ lưu trữ

Không giống như các hệ thống hòa lưới không có bộ lưu trữ, các hệ thống có bộ lưu trữ được trang bị thêm pin lưu trữ để lưu trữ năng lượng dư thừa vào ban ngày để sử dụng khi mất điện hoặc vào ban đêm. Do đó, giá điện năng lượng mặt trời cho hệ thống lưu trữ sẽ đắt hơn.

Kết luận

Sau khi giá điện năng lượng mặt trời lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà, nhiệt độ mái nhà sẽ giảm đi đáng kể do các tấm pin này đã cản toàn bộ ánh sáng mặt trời, giúp nhiệt độ trong nhà giảm đi đáng kể.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *