Giá tấm pin năng lượng mặt trời 1000w

Pin năng lượng mặt trời 1000w

Pin năng lượng mặt trời 1000w – 12v dành riêng cho nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. Sản phẩm được thiết kế thông minh, nhỏ gọn, phù hợp với mọi gia đình Việt. Bạn muốn sử dụng pin năng lượng mặt trời 1000w – 12v để đáp ứng nhu cầu sử dụng và tiêu thụ điện cho gia đình.

Địa chỉ bán tấm pin năng lượng mặt trời 1000w

Bạn đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về sản phẩm nhưng vẫn chưa nắm rõ. Xem Giá tấm pin năng lượng mặt trời 1000w ra sao ? Đừng lo lắng bài viết sau Hoàng Giang Solar sẽ cung cấp cho bạn từ A-Z. Toàn bộ thông tin về các loại pin mặt trời 1000w cũng như các loại pin có công suất khác nhau.

Hình tấm pin năng lượng mặt trời 1000w
Hình tấm pin năng lượng mặt trời 1000w – ảnh minh họa

Pin năng lượng mặt trời 1000w – 12v 

Pin năng lượng mặt trời với khả năng chuyển hóa năng lượng tự nhiên thành điện năng thông qua cơ chế quang năng. Chính vì thế hiện nay nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác khác nhau tùy thuộc vào công suất của mỗi tấm pin. Trong đó pin năng lượng mặt trời 1000w – 12v là tấm pin được thiết kế dành riêng cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Đảm bảo giúp người dân có được một nguồn năng lượng điện sạch và tiết kiệm chi phí nhất.

Pin năng lượng mặt trời 1000w là hệ thống điện mặt trời hòa lưới gia đình được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Loại pin này không những có khả năng thay thế cho máy phát điện. Giúp duy trì nguồn điện ổn định trong những lúc mất điện. Giúp gia đình bạn có được nguồn năng lượng điện sạch phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Với công suất 1000w, loại pin này thích hợp dành cho những gia đình cần sử dụng và tiêu thụ điện tương đối lớn. Công suất tải tối đa của pin lên tới 1500w tương đương với mức tiêu thụ điện năng hàng ngày <4KWH. Vì vậy máy có thể sử dụng cho các thiết bị điện như : đèn chiếu sáng, TV 19inch LED, nồi cơm điện. My tính xách tay, thiết bị mạng modem, máy bơm nước, quạt.

Một số công suất tấm pin mặt trời phổ biến hiện nay

Tấm pin năng lượng mặt trời 12v

Đây là loại pin năng lượng mặt trời có công suất đầu lớn nhất chỉ đạt 12V-5A~60w. Chính vì vậy mức điện áp đầu ra của pin chỉ hỗ trợ trong mức từ 18.36 V – 1.65A. Cho phép bạn sử dụng cho một số thiết bị điện nhỏ trong nhà. Không hỗ trợ vận hành các thiết bị đầu cuối tiêu thụ điện lưới.

Về cơ bản thì cũng giống như pin năng lượng mặt trời 100w. Pin 12v là thiết bị có mạch sạc đa tầng tự ngắt khi sạc đầy. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Thông thường với điều kiện mùa hè có ánh nắng đều, pin sẽ được sạc đầy trong khoảng từ 6-8 giờ. Với công suất phát điện lên tới 150wh/ngày, cho phép bạn sử dụng liên tục trong 5-6 giờ.

Tấm pin năng lượng mặt trời 12v
Tấm pin năng lượng mặt trời 12v

Pin năng lượng mặt trời 220v

Đây là tấm pin năng lượng mặt trời có công suất đạt 2000w. Tuổi thọ hoạt động trung bình cao lên tới 25 năm. Đảm bảo bạn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Kích thước pin nhỏ gọn nên rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Đồng thời tấm pin năng lượng mặt trời 220V này cũng hỗ trợ đa dạng điện áp đầu ra. Hỗ trợ mức điện áp 220V chuẩn điện lưới đáp ứng nhu cầu vận hành của mọi thiết bị đầu cuối. Hỗ trợ mức điện áp 12VDC cho phép bạn sử dụng cho các thiết bị đèn tiết kiệm điện hoặc quạt cây. Hỗ trợ điện áp 5.5V cho phép bạn dễ dàng sạch điện thoại với cổng sạc đa năng gồm 10 cổng.

Những lưu ý cần biết khi sử dụng pin năng lượng mặt trời

Để pin năng lượng mặt trời có thể phát huy hết toàn bộ tính năng và lợi ích của mình bạn có thể lưu ý đến những điểm sau:

Dựa vào nhu cầu sử dụng mà bạn cần đưa ra được kích cỡ phù hợp của những tấm pin. Thông thường việc xác định kích cỡ này sẽ phải tính dựa vào Watt-peak (Wp) cần có của tấm pin mặt trời.

Tính toán chính xác vị trí lắp đặt tấm pin, bởi mỗi một vị trí khác nhau sẽ có mức độ hấp thụ lắp đặt khác nhau. Do đó, bạn cần tìm vị trí thích hợp nhất để pin có thể hấp thụ ánh sáng cả ngày. Khi lắp đặt cũng cần lưu ý để pin theo một góc nghiêng nhất định để đảm bảo có được nguồn năng lượng tối đa.

Pin năng lượng mặt trời 1000w

Pin năng lượng mặt trời 1000w – Hình minh họa

Tìm hiểu thật kỹ nhà cung cấp để có được cho mình những sản phẩm chất lượng và mức giá phải chăng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các thiết bị pin năng lượng mặt trời 1000w-12v. Thông tin về tấm pin dành riêng cho nhu cầu sử dụng gia đình. Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về các mức sản xuất điện của thiết bị pin mặt trời.

Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những thông tin hữu ích khác về sản phẩm hoặc muốn có báo giá chi tiết. Có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời. Hoàng Giang solar còn mang đến dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời đến với khách hàng. Chúc bạn có được cho mình một sản phẩm thân thiện với môi trường. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng điện cho gia đình mình.

Mọi thông tin tư vấn quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây :

Địa chỉ : 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam

Mail: hoanggiangsolar@gmail.com

Webhoanggiangsolar.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *