Trina Solar – Có nên sử dụng pin mặt trời hãng Trina Solar

Công ty TNHH Trina Solar

Hiện nay có rất nhiều nhà máy, công ty chuyên sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Trong đó Trina Solar là một trong những thương hiệu không còn xa lạ gì với những người làm điện mặt trời. Có thể nói đây là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất thế giới. Để mọi người hiểu rõ hơn về Trina Solar, Hoàng Giang Solar mời bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Trina Solar – Nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới

Trina Solar là công ty điện mặt trời được thành lập vào năm 1997 bởi Gao Jifan ở Trung Quốc. Nhờ sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc của các sản phẩm điện năng lượng mặt trời chất lượng, Trina Solar đã trở thành nhà sản xuất tiên phong hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

==> Tham khảo các bài viết liên quan khác <==

Công ty TNHH Trina Solar
Công ty TNHH Trina Solar

Năm 2006, Công ty điện mặt trời Trina Solar bắt đầu niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán New York, đánh dấu một bước phát triển mới trên thị trường. Chưa dừng lại ở đó, Trina Solar tiếp tục xây dựng và mở rộng các nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tại một số quốc gia khác trên thế giới.

Năm 2017, Trina Solar chính thức khánh thành nhà máy sản xuất pin năng lượng mặt trời tại Bắc Giang, Việt Nam. Với tổng sản lượng thiết kế lên tới 1GW/ một năm cùng tổng số vốn đầu tư ban đầu là 100 triệu USD, Trina Solar chính là nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam.

Mang trong mình mục tiêu trở thành công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực năng lượng thông minh, Trina Solar luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt được doanh số đứng nhất nhì thế giới. Hiện nay, hệ thống bán lẻ của công ty đã có mặt ở khắp các châu lục.

Trina Solar có tốt không ? Có nên sử dụng pin mặt trời hãng Trina Solar

Có rất nhiều lý do bạn nên lựa chọn các sản phẩm năng lượng mặt trời của công ty này. Đây là một sản phẩm sạch, an toàn và thân thiện với môi trường. Giá cả của tấm pin năng lượng mặt trời của Trina Solar khá phải chăng, phù hợp với tất cả các hộ gia đình và doanh nghiệp sản xuất. Hơn nữa, nó còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền điện đáng kể hàng tháng.

Các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời của Trina Solar đều được thiết kế đa dạng, và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Hơn nữa, nó còn được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của sản phẩm.

Có nên sử dụng pin năng lượng mặt trời hãng Trina Solar
Có nên sử dụng pin năng lượng mặt trời hãng Trina Solar

Tùy vào từng dòng sản phẩm khác nhau mà hiệu suất hoạt động của chúng cũng khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung của các sản phẩm này là đều đạt chuẩn năng lượng mặt trời và chúng hoạt động tốt nhất khi được duy trì ở nhiệt độ mát mẻ, khoảng 25 độ C.

Để giúp người tiêu dùng cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời của Trina Solar, hãng đã đưa ra những chính sách bảo hành có lợi cho người tiêu dùng. Công ty điện năng lượng mặt trời này đảm bảo rằng tấm pin năng lượng mặt trời của họ sẽ đạt được hiệu suất ít nhất là 90% vào năm thứ 10 sử dụng. Nếu lỗi sản phẩm là do phía nhà sản xuất, họ sẽ đổi sản phẩm mới cho bạn trong vòng 10 năm.

Đặc biệt, tấm pin năng lượng mặt trời của Trina Solar có tính thẩm mỹ cao, có bề mặt sắc sảo và hình thức bắt mắt. Do đó, nó luôn là sản phẩm được các gia đình và doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Kết bài về Trina Solar

Trên đây là những thông tin hữu ích về sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời của hãng Trina Solar mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người. Nếu các bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm đặc trưng này, hãy gọi điện cho chúng tôi ngay nhé. 

Mọi thông tin tư vấn quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây :

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *