Công ty TrinaSolar Việt Nam – Có nên sử dụng pin mặt trời hãng Trina Solar?

TrinaSolar Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều nhà máy, công ty chuyên sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Trong đó Trina Solar là một trong những thương hiệu không còn xa lạ gì với những người làm điện mặt trời. Có thể nói đây là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất thế giới. Để mọi người hiểu rõ hơn về Công ty Trina Solar, Hoàng Giang Solar mời bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

TrinaSolar Việt Nam – Nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới

TrinaSolar Việt Nam
TrinaSolar Việt Nam là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới

Công ty Trina Solar là công ty sản xuất điện mặt trời được thành lập vào năm 1997 bởi Gao Jifan ở Trung Quốc. Nhờ sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc của các sản phẩm điện năng lượng mặt trời chất lượng, Trina Solar đã trở thành nhà sản xuất tiên phong hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

==> Tham khảo các bài viết liên quan khác <==

Năm 2006, Công ty điện mặt trời Trina Solar bắt đầu niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán New York, đánh dấu một bước phát triển mới trên thị trường. Chưa dừng lại ở đó, Trina Solar tiếp tục xây dựng và mở rộng các nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tại một số quốc gia khác trên thế giới.

Năm 2017, Trina Solar chính thức khánh thành nhà máy sản xuất pin năng lượng mặt trời tại Bắc Giang, Việt Nam. Với tổng sản lượng thiết kế lên tới 1GW/ một năm cùng tổng số vốn đầu tư ban đầu là 100 triệu USD, Trina Solar chính là nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam.

Mang trong mình mục tiêu trở thành công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực năng lượng thông minh, Trina Solar luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt được doanh số đứng nhất nhì thế giới. Hiện nay, hệ thống bán lẻ của công ty đã có mặt ở khắp các châu lục.

Xem thêm : máy nước nóng năng lượng mặt trời 80l

Tấm pin năng lượng mặt trời Trina Solar 

Tấm pin năng lượng mặt trời Trina Solar
Thông số kỹ thuật của tấm pin năng lượng mặt trời Trina Solar Việt Nam

Đây là thông tin về thông số kỹ thuật của tấm pin năng lượng mặt trời Trina Solar:

Mô tả Thông số kỹ thuật TSM-DE19-540W
Loại :  Đơn tinh thể PERC  half cell 110
Điện áp hệ thống tối đa:  1500 (V)
Phạm vi công suất: 535W-555W
Điện áp max 37.5V
Dòng điện max 17.33A
Dòng ngắn mạch 18.41A
Hiệu suất tấm pin: 20.7%
Nhiệt độ hoạt động -40 – +85 oC
Kích thước:  2384 x 1096 x 35 mm
Trọng lượng: 28.6 kg
Đảm bảo hiệu suất: 25 năm
Bảo hành sản phẩm: 12 năm

Có thể nói rằng pin năng lượng mặt trời Trina Solar 540w là tấm pin năng lượng mặt trời được thiết kế công suất lớn nhất hiện nay. Mỗi tấm pin năng lượng mặt trời Trina Solar Việt Nam đều trải qua quy trình sản xuất dây chuyền tự động, hiện đại. Các công tác kiểm tra, kiểm soát chất lượng đảm bảo nghiêm ngặt tuyệt đối. Cùng với đó là chính sách bảo hiểm đạt chuẩn trước khi mang đến thị trường tiêu dùng. Vì thế bạn có thể an tâm, tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Đặc điểm ưu Việt của tấm pin TrinaSolar Việt Nam

Pin năng lượng mặt trời TrinarSolar Việt Nam có những điểm tuyệt vời sau:

Công suất lớn

 • Hiệu suất module lên đến 21.2%, công nghệ kết nối mật độ caoo.
 • Bẫy ánh sáng chất lượng nhờ công nghệ đa thanh. Điện trở thấp hơn, cải thiện bộ sưu tập hiện đại.

Thiết kế cứng cáp và chắc chắn

 • Hỗ trợ giảm thiểu những vết nứt nhỏ nhờ công nghệ cắt không phá hủy hiện đại.
 • Chống được PID nhờ quá trình tế bào, kiểm soát vật liệu module.
 • Hiệu suất cơ học đạt đến 5400 PA tải dương và 2400 PA tải âm.

Giá trị khách hàng cao

 • Thời gian hoàn vốn ngắn
 • Trong năm đầu tiên khách hàng được đảm bảo thấp nhất, mức đoooj suy thoái hàng năm.
 • Thiết kế phù hợp, tương thích với những thành phần hệ thống chính.
 • Có lợi tức đầu tư cao.

Pin TrinaSolar Việt Nam năng suất cao

 • IAM tuyệt vời, hiệu suất chiếu xạ thấp.
 • Được xác thực bởi chứng nhận bên thứ 3.
 • Thiết kế mới lạ, độc đáo để cung cấp năng lượng một cách tối ưu nhất.
 • Có hệ số nhiệt độ thấp và nhiệt độ hoạt động.

Trina Solar VietNam có tốt không? Có nên sử dụng pin mặt trời hãng Trina Solar

Trina Solar VietNam có tốt không
Pin năng lượng mặt trời Trina Solar VietNam được đánh giá là chất lượng cao, an toàn với môi trường sống

Có rất nhiều lý do bạn nên lựa chọn các sản phẩm năng lượng mặt trời của công ty này. Đây là một sản phẩm sạch, an toàn và thân thiện với môi trường. Giá cả của tấm pin năng lượng mặt trời của Trina Solar khá phải chăng, phù hợp với tất cả các hộ gia đình và doanh nghiệp sản xuất. Hơn nữa, nó còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền điện đáng kể hàng tháng.

Các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời của Trina Solar đều được thiết kế đa dạng, và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Hơn nữa, nó còn được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của sản phẩm.

Tùy vào từng dòng sản phẩm khác nhau mà hiệu suất hoạt động của chúng cũng khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung của các sản phẩm này là đều đạt chuẩn năng lượng mặt trời và chúng hoạt động tốt nhất khi được duy trì ở nhiệt độ mát mẻ, khoảng 25 độ C.

Để giúp người tiêu dùng cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời của Trina Solar, hãng đã đưa ra những chính sách bảo hành có lợi cho người tiêu dùng. Công ty điện năng lượng mặt trời này đảm bảo rằng tấm pin năng lượng mặt trời của họ sẽ đạt được hiệu suất ít nhất là 90% vào năm thứ 10 sử dụng. Nếu lỗi sản phẩm là do phía nhà sản xuất, họ sẽ đổi sản phẩm mới cho bạn trong vòng 10 năm.

Đặc biệt, tấm pin năng lượng mặt trời của Trina Solar có tính thẩm mỹ cao, có bề mặt sắc sảo và hình thức bắt mắt. Do đó, nó luôn là sản phẩm được các gia đình và doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Công ty Trina Solar Thái Nguyên tuyển dụng 2023

Công ty Trina Solar Thái Nguyên tuyển dụng 2023
Hiện tại, công ty Trina Solar Thái Nguyên tuyển dụng nhiều vị trí

Để mở rộng phát triển, thu hút nguồn nhân tài, công ty Trina Solar Thái Nguyên tuyển dụng 2023/ Cụ thể các vị trí tuyển dụng như là nhân viên hải quan, nhân viên hành chính, nhân viên thu mua, nhân viên kế hoạch sản xuất, kỹ thuật viên công nghệ, kỹ thuật viên thiết bị, kỹ thuật viên xưởng pin, xưởng Module,..

Yêu cầu là tốt nghiệp THPT trở nên các chuyên ngành, không cần kinh nghiệm, có thể là sinh viên mới ra trường. Một số ngành tuyển dụng yêu cầu thành thạo tiếng Trung giao tiếp.

Mọi thắc mắc liên quan đến công ty Trina Solar tuyển dụng hãy liên hệ về:

Phòng nhân sự công ty TNHH Trina Solar Wafer Việt Nam (Xưởng mới).

Ngoài ra bạn có thể tham khảo, tìm hiểu thêm thông tin về Trina Solar Bắc Giang tuyển dụng nhé.

Công ty Toyo Solar

Nói đến công ty Solar thì không thể bỏ qua công ty Toyo Solar, là công ty quốc tế Nhật Bản, thuộc tập đoàn Toyo thành lập năm 1971. Công ty chuyên về những dự án xây dựng theo tiêu chuẩn quản lý quóooc tế. Yêu cầu kỹ thuật khắt khe, chương trình đầy thách thức, kiểm soát chặt chẽ, chất lượng an toàn.

Hiện tại, tập đoàn này có văn phòng ở hơn 10 tỉnh của Nhật Bản. Chưa kể đến những văn phòng ở Việt Nam và Indonesia. Các lĩnh vực hôajt động gồm có thi công nhà công nghiệp, thi công nhà dânn dụng, thi công hệ thống MEPF và thi công dịch vụ hạ tầng.

Kết lại

Trên đây là những thông tin hữu ích về sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời của hãng Trina Solar mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người. Công ty TNHH đầu tư Trina Solar Việt Nam là một thương hiệu uy tín chất lượng mà bạn nên tham khảo, trải nghiệm. Và nếu các bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm đặc trưng này, hãy gọi điện cho chúng tôi ngay nhé. 

Xem thêm : báo giá sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời TPHCM 

Mọi thông tin tư vấn quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây :

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *