Máy nước nóng năng lượng Mặt trời Toàn Mỹ 160 Lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 140 lít
  • Thương hiệu: Toàn Mỹ
  • Bảo hành: 5 năm
  • Chất liệu: INOX SUS 304
  • Dung tích: 160 lít
  • Kích thước: 1.940 x 1.280 x 1.420 (Dài – Rộng – Cao)

Sử dụng máy nước nóng năng lượng Mặt trời Toàn Mỹ 160L là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi tiêu trong gia đình. Đặc biệt hơn với dung tích 160 lít rất phù hợp cho các gia đình hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có gì đặc biệt nhé.

Máy nước nóng năng lượng Mặt trời là loại máy gì

Máy nước nóng năng lượng Mặt trời (NLMT) là loại máy nước nóng sử nguồn năng lượng là ánh sáng mặt trời. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng ống hấp thu nhiệt chân không và bình bảo ôn. Nhiệt lượng của mặt trời được hấp thu tại các ống và truyền vào bình bảo ôn làm nóng nước trong bình.

Bình bảo ôn có tác dụng giúp cho nhiệt độ của nước đã được làm nóng không bị giảm đi. Do vậy nước vẫn có thể tiếp tục được sử dụng đến ngày hôm sau.

==> Tham khảo các bài viết liên quan khác <==

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 140 lít
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 140 lít

Máy nước nóng năng lượng Toàn Mỹ 160 Lít

Máy nước nóng NLMT Toàn Mỹ dung tích 160 lít dùng cho gia đình từ 4 người trở xuống được chọn mua nhiều hơn cả vì phù hợp với số đông gia đình Việt Nam, được chia làm 3 dòng: dòng Nano, Elite và I304.

Điểm chung của 3 dòng này là lớp bảo ôn được sản xuất bằng công nghệ phun nén áp lực cao. Với khả năng giữ nhiệt cao lên đến 72 giờ.

Cấu tạo

              

           Loại máy

 

Dòng Nano 160L

 

Dòng Elite 160L

 

Dòng I304 160L

 

Bên ngoài của bình bảo ôn

 

Làm từ inox SUS 304, độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Làm từ thép sơn tĩnh điện, độ bền cao, không bị gỉ sét. Làm từ inox SUS 304, độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt.
 

Chân đế máy

Chất liệu inox 304, độ bền cao hơn, hạn chế tối đa nguy hại rỉ sét, đảm bảo an toàn cao cho máy. Làm từ thép định hình sơn tĩnh điện, đảm bảo độ cứng vững, giữ máy chắc chắn hơn. Làm bằng inox 304, độ bền cao hơn, hạn chế tối đa nguy hại rỉ sét, đảm bảo an toàn cao cho máy.
 

Bên trong của ruột bình bảo ôn

Làm từ nhựa Nano an toàn cho nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn. Nguyên liệu là inox SUS 304, đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước, hạn chế nguy cơ ăn mòn kim loại.
 

Ống thu nhiệt thủy tinh chân không

 

Sản xuất bằng công nghệ phun nén áp lực cao, khả năng giữ nhiệt cao lên đến 72 giờ. Ống tráng 5 lớp, có tráng đồng giúp hấp thụ nhiệt nhanh, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời.
Kích thước

Dài x Rộng x Cao

1.860 x 1.340 x 1.220

(mm)

Ưu điểm

– Thân thiện với môi trường: Sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời nên không gây ra các tác hại ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

– An toàn khi sử dụng: không gây ra các nguy cơ cháy nổ, chập điện. Đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

– Tiết kiệm điện: sử dụng năng lượng Mặt trời nên giảm hẳn chi phí sử dụng điện.

Lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng NLMT Toàn Mỹ 160L

– Nơi lắp đặt máy phải là mái bằng (nếu mái nghiêng và mái ngói phải khảo sát trước khi lắp). Vị trí lắp máy có vị trí tiếp nắng tốt (tốt nhất là hướng Nam, hướng Tây Nam) và không bị che khuất.

– Cần có nguồn cấp nước lạnh ổn định để cấp nước cho máy và có chân cao hơn máy nước nóng NLMT tối thiểu là 800mm để nước tự chảy qua được.

– Phải lắp đặt trước hệ thống 2 đường ống nước nóng lạnh đã thi công từ mái nhà xuống dưới các phòng tắm, nhà bếp… Nên chọn loại ống chuyên dùng loại tốt để không gây hiện tượng thấm, ẩm mốc do ống kém chất lượng gây rò rỉ nước.

– Bố trí đường ống càng ngắn càng tốt để đỡ xả nước vì khi sử dụng cần xả hết nước lạnh trong ống ra thì mới có nước nóng.

Liên hệ tư vấn mua hàng

Máy nước nóng NLMT Toàn Mỹ hấp thụ nhiệt cao, cung cấp nước nóng nhanh, an toàn, tiết kiệm điện khoảng từ 2.000-2.500 KW/h mỗi năm và thời gian bảo hành lên đến 5 năm , và dịch vụ bảo trì sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ của Hoanggiansolar.com chính là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *