Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 12

Việc hỏng hóc các thiết bị năng lượng mặt trời trong quá trình sử dụng làm cho các hoạt động sinh hoạt của gia đình bạn trở nên khó khăn, bất tiện. Đừng lo lắng dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 12 của Hoàng Giang Solar sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố này trong thời gian nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm.

Dịch vụ thay thế linh kiện bình nước nóng năng lượng mặt trời

Hoàng Giang Solar hỗ trợ thay thế các linh kiện và vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời bị hư cũ. Linh kiện của máy nước nóng mặt trời sau một thời gian sử dụng sẽ có xu hướng bị cũ đi và cần phải thay thế do các chi tiết linh kiện bị rỉ sắt, ăn mòn bởi nước, các khớp nối không còn chắc như ban đầu gây nên hiện tượng rỉ nước hoặc nước không nóng, không có nước chảy vào bình bảo ôn. Những điều này cũng là nguyên nhân làm bình nước nóng nhà bạn bị hư hỏng và cần phải thay thế sửa chữa càng sớm càng tốt. Một số loại linh phụ kiện máy nước nóng năng lượng mặt trời thường xuyên bị hư hỏng cần phải thay thế như ông ren, ống co nhiệt, khớp chữ T, co ren trong, co ren ngoài, van nhựa bi nhựa, ron cao su, bình phụ…

Thay thế đường ống dẫn nước nóng

Với một số loại ống nhiệt có chất lượng không đảm bảo sau một thời gian sử dụng, chúng sẽ bị chảy nhựa và điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Thời gian sử dụng lâu dài dưới tác động của ánh nắng mặt trời trong thời gian dài cùng với nhiệt độ cao của nước đã gây nên hiện tượng trên. Để khắc phục bà con cần thay mới ống tốt hơn có chất liệu tốt hơn để hạn chế tình trạng trên. Ống nước nóng tốt hiện nay đều có khoảng từ 100 – 200 nghìn đồng tùy vào độ dài của ống nước. Đối với các loại ống thủy tinh dẫn nhiệt bị vỡ cần phải thay thế có mức giá đặt hơn từ 100 – 200 nghìn

Thay thế lắp đặt di chuyển bình nước nóng năng lượng mặt trời

Trong trường hợp vị trí lắp đặt cũ của máy nước nóng năng lượng mặt trời không nhận được nhiều ánh sáng mặt trời hoặc có nhưng yếu, bởi các thiết bị lắp sau che đi bình nước nóng nhà bạn. Lúc này cần phải thay đổi vị trí lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời để đảm bảo máy nhận được tối đa lượng ánh sáng cần thiết để tạo nhiệt năng làm nóng nước. Đội ngũ thợ sửa chữa với nhiều kinh nghiệm trong việc thay thế lắp đặt sẽ tiến hành thay đổi vị trí máy nước nóng nhà bạn trong thời gian sớm nhất. Khắc phục nhanh chóng có sự cố máy nước nóng năng lượng mặt trời mà bạn gặp phải.

Vệ sinh bảo dưỡng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bình nước nóng năng lượng mặt trời cần phải được vệ sinh định kỳ ít nhất là 1 lần trong năm và tốt nhất là từ 5 đến 6 tháng một lần để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định và không phát sinh các sự cố hư hỏng về sau. Việc vệ sinh thường xuyên giúp phát hiện sớm các lỗi của thiết bị để dễ dàng sửa chữa từ lúc ban đầu tránh để lâu làm máy hư hỏng nặng hơn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hoàng Giang Solar?

Hoàng Giang Solar là đơn vị cung cấp dịch vụ máy nước nóng năng lượng mặt trời với mức giá ưu đãi cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dịch vụ sửa chữa giúp khách hàng và có mặt trong thời gian nhanh chóng giúp khách hàng khắc phục các sự cố liên quan đến thiết bị năng lượng mặt trời. Dịch vụ của chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hỗ trợ báo giá chính xác cung cấp hóa đơn VAT khi hoàn thành dịch vụ sửa chữa, thời gian bảo hành lâu dài cam kết sửa chữa miễn phí cho khách hàng nếu sau quá trình sửa chữa gặp các sự cố liên quan đến thiết bị nước nóng năng lượng mặt trời.

Cung cấp dịch vụ sửa siêu tốc hỗ trợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 11, Quận 12 và các Quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có nhu cầu sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại TP HCM. Liên hệ với đội ngũ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ xử lý giúp khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam

Hotline 0909 638 569

Mail hoanggiangsolar@gmail.com

Web: hoanggiangsolar.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *