Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 5

Hoàng Giang Solar là công ty chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm liên quan đến thiết bị năng lượng mặt trời. Chúng tôi có 10 năm phát triển và xây dựng thương hiệu của mình trong quá trình kinh doanh các thiết bị sử dụng điện năng lượng mặt trời. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị năng lượng mặt trời. Dịch vụ của Hoàng Giang Solar luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đặc biệt là dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 5 và các Quận nội thành. Cùng tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời của Hoàng Giang Solar qua bài viết này nhé.

Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 5

Hoàng Giang Solar đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị năng lượng mặt trời. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đơn vị Hoàng Giang Solar sẽ nhận được yêu ưu đãi hấp dẫn về giá giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa thiết bị năng lượng mặt trời. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn giúp khách hàng xử lý các sự cố hư hỏng máy nước nóng năng lượng mặt trời trong thời gian nhanh chóng. Đặc biệt dịch vụ sửa chữa siêu tốc của Hoàng Giang sẽ có mặt trong vòng 15 phút sau khi khách hàng phát sinh cuộc gọi giúp khắc phục các bất tiện do bị hỏng bình năng lượng lượng mặt trời. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thái độ phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện sẽ làm khách hàng hài lòng.

Dịch vụ sửa chữa của Hoàng Giang Solar bao gồm các dịch vụ sau: vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời, vệ sinh ống năng lượng mặt trời, thay thế các phụ kiện, linh kiện hư hỏng của thiết bị năng lượng mặt trời, lắp đặt mới, thay thế, bảo dưỡng bình nước nóng năng lượng mặt trời.

Quy trình sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hoàng Giang Solar

Quy trình sửa chữa máy nước nóng của chúng được thực hiện đúng nhằm đảm bảo sự hiệu quả của dịch vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Quy trình sửa máy nước nóng của Hoàng Giang Solar gồm các bước sau.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Quý khách hàng muốn sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Hoàng Giang Solar chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và cử nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Khảo sát và lên phương án sửa chữa

Trong vòng 15 phút sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Nhân viên kỹ thuật sẽ di chuyển đến trong thời gian sớm nhất và tiến hành kiểm tra tình trạng hư hỏng của thiết bị và lên phương án sửa chữa trong thời gian sớm nhất. Sau khi kiểm tra tình trạng hư hỏng của thiết bị bàn phương án và mức giá sửa chữa thiết bị khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa thiết bị

Bước 3: Tiến hành sửa chữa thiết bị

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi với các thiết bị chuyên dụng sẽ tiến hành sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời của bạn trong thời gian nhanh nhất đảm bảo máy hoạt động ổn định về sau.

Bước 4: Kiểm tra lại bồn chứa nước trước khi bàn giao

Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra thiết bị năng lượng mặt trời tổng quan trước khi bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi cam kết nếu trong quá trình sửa chữa gặp các sự cố phát sinh về sau khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa miễn phí.

Bước 5: Thanh toán chi phí dịch vụ

Kết thúc việc sửa chữa nhân viên tiến hành thực hiện bàn giao thiết bị cho khách hàng và thanh toán chi phí dịch vụ. Cung cấp hóa đơn và phiếu bảo hành dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại TP HCM cho khách hàng.

Quy trình của chúng tôi nhận được phản hồi tích cực và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Địa chỉ sửa máy nóng lạnh năng lượng mặt trời giá rẻ

Hoàng Giang Solar là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế lắp đặt, vệ sinh bảo dưỡng máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bên cạnh đó Hoàng Giang Solar còn là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời có chất lượng tốt cùng với mức giá rẻ phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật cũng như thái độ làm việc thân thiện sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất.Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 3, Quận 5. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam

Hotline 0909 638 569

Mail hoanggiangsolar@gmail.com

Web: hoanggiangsolar.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *