Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 240 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 140 lít
  • Thương hiệu: Toàn Mỹ
  • Bảo hành: 5 năm
  • Chất liệu: INOX SUS 304
  • Dung tích: 240 lít
  • Kích thước: 1940 x 1280 x 2060 (Dài – Rộng – Cao)

Những thông tin về máy nước nóng Toàn Mỹ 240 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 240 lít là một trong những sản phẩm tiết kiệm điện được sử dụng và ưa chuộng hàng đầu. Ngoài tiết kiệm điện ra thì lý do nào mà sản phẩm này lại được tin dùng đến vậy? Câu trả lời sẽ có thông qua bài viết dưới đây.

==> Tham khảo các bài viết liên quan khác <==

Một vài thông số kỹ thuật của máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 240 lít:

+ Thương hiệu: Toàn Mỹ

+ Xuất xứ: Việt Nam

+ Dung tích: 240 lít

+ Chất liệu: Inox 304

+ Chiều rộng: 1810 cm

+ Chiều dài: 2060 cm

+ Chiều cao: 1230 cm

+ Thời gian bảo hành: 5 năm

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 140 lít
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 140 lít

Những điểm nổi bật của máy nước nóng năng lượng Toàn Mỹ 240 lít

Ống hấp thụ nhiệt có 5 lớp, hoạt động với hiệu suất cao, lên đến 99%. Nhờ vào hiệu suất hấp thụ đó mà độ bền, cũng như tuổi thọ của máy được đảm bảo.

Ruột bình bảo ôn sử dụng chất liệu Inox 304

Đây là chất liệu được đánh giá cao cấp, chất lượng nhất hiện nay bởi nhiều đặc tính nổi bật như độ bền bỉ kéo dài 20 năm, không gỉ sét, không bị oxy hóa và đặc biệt đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

Lớp bảo ôn cách nhiệt Polyurethane

Có khả năng giữ nhiệt lên đến 72 giờ. Trong điều kiện thời tiết xấu, không có nắng mà nhiệt độ của nước trong bình chỉ giảm 3 – 5 oC mỗi ngày.

Vỏ bình bảo ôn được làm bằng Inox 304 BA

Nhờ vậy mà vỏ bình có khả năng chịu được những tác động từ bên ngoài, không bị oxy hóa và duy trì được độ bền cao. 

Chân đế được thiết kế vững chắc và dễ dàng lắp đặt, tạo ra một khối gắn kết chặt chẽ giữa các bộ phận, qua đó mang lại cho người sử dụng một sự an toàn tuyệt đối.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 240 lít

Nguyên lý hoạt động của máy cũng vô cùng đơn giản: Nhờ vào các ống chân không mà năng lượng mặt trời được hấp thụ dễ dàng, làm cho bề mặt thiết bị nóng lên, sau đó nhiệt độ sẽ truyền sang nước, làm cho nước nóng dần.

Lúc này nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên sẽ diễn ra, nước nóng sẽ di chuyển lên trên bề mặt. Nước lạnh sẽ xuống dưới đáy bình để được làm nóng. Quá trình này cứ thế mà diễn ra theo một vòng tuần hoàn cho đến khi nhiệt độ nước trong bình bảo ôn bằng với nhiệt độ nước trong ống chân không thì dừng lại. 

Lý do nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 240 lít

Công ty Toàn Mỹ được thành lập vào năm 1993. Suốt 23 năm xây dựng và phát triển. Công ty đã sản xuất ra vô số thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời. Trong đó có máy nước nóng 240 lít, đã chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng. Hơn nữa, việc hợp tác, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sử dụng nguồn năng lượng. Công ty Toàn Mỹ đã cho đời ra những sản phẩm vô cùng đa dạng, chất lượng.

Máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời được sản xuất theo một dây chuyền công nghệ hiện đại. Đạt tiêu chuẩn các nước Châu Âu. Dịch vụ bảo trì , sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời của Toàn Mỹ sẽ làm hài lòng quý khách.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, nguồn năng lượng tự nhiên sẽ giúp loại bỏ những tai nạn đáng tiếc về điện có thể xảy ra.

Tiết kiệm điện 100%, bạn không phải tốn bất cứ khoản phí nào để trả tiền điện. Qua đó giúp khách hàng có thể giảm thiểu hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Thân thiện với môi trường, không thải ra các hóa chất độc hại. Cũng như hạn chế tối đa lượng CO2 thải ra môi trường.

Thời gian bảo hành lâu, kéo dài đến tận 5 năm. Giúp bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ hư hỏng.

Với những ưu điểm vượt trội, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 240 lít thật sự là một sản phẩm chất lượng, nên có của mỗi gia đình. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một máy nước nóng nói riêng, cũng như những sản phẩm đến từ công ty Toàn Mỹ nói chung.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *