Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 180 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 140 lít
  • Thương hiệu: Toàn Mỹ
  • Bảo hành: 5 năm
  • Chất liệu: INOX SUS 304
  • Dung tích: 180 lít
  • Kích thước: 1.940 x 1.280 x 1.580 (Dài – Rộng – Cao)

Thông tin sản phẩm máy nước nóng nlmt Toàn Mỹ 180 lít

Giới thiệu sản phẩm

Thương hiệu Toàn Mỹ đã hoạt động được hơn 20 năm và đem đến cho người dùng sự tin tưởng vào những mặt hàng gia dụng chất lượng như kệ bếp, máy bơm nước, máy hút hơi. Máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình khí áp suất cao… Trong đó, một sản phẩm rất được ưa dùng là Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 180 lít.

Sản phẩm tiện lợi, dễ dùng và thân thiện với môi trường nên được nhiều người tin dùng. Bên cạnh đó, máy cũng được thiết kế rất chất lượng và đáp ứng đủ nhu cầu người tiêu dùng.

==> Tham khảo các bài viết liên quan khác <==

Thông tin cơ bản về sản phẩm thương hiệu Toàn Mỹ 180 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 180 lít có kích thước tương ứng với chiều dài, chiều rộng, chiều cao là 1580x1810x1230 mm. Bên ngoài bình bảo ôn được làm bằng thép sơn tĩnh điện có độ bền rất cao. Đặc biệt người dùng không cần lo gỉ sét trong quá trình sử dụng. 

Ruột bình bảo ôn làm từ inox SUS 304 trên đường truyền công nghệ sản xuất hiện đại. Đảm bảo an toàn vệ sinh với nguồn nước và hạn chế tối đa nguy cơ kim loại bị ăn mòn. Thiết kế vòng nước inox giúp chống biến dạng và rò rỉ nước trong trường hợp có va chạm. Ruột máy có tuổi thọ cao tới 20 năm, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng và có khả năng chịu nhiệt lên tới 150 độ C.

Máy có ống thủy tinh chân không được tráng qua 5 lớp trong đó có lớp đồng với khả năng hấp thụ nhiệt nhanh và ánh sáng mặt trời được tận dụng tối đa qua lớp tráng này.

Đế máy được làm từ thép định hình sơn tĩnh điện có độ cứng vững chắc khiến máy đứng vững ở nhiều địa hình khác nhau. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ có khả năng chịu trọng tải cao với thiết kế gân rất đặc biệt.

Khả năng giữ nhiệt của máy lên tới 72 giờ liên tục dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến. Được phun nén áp lực cao trên lớp bảo ôn. Với thời gian giữ nhiệt lâu dài, người dùng vừa cảm nhận sự tiện lợi vừa có thể tiết kiệm hơn.

Nguyên lý hoạt động

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 180 lít hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Ánh nắng mặt trời sẽ được các ống thủy tinh chân không của máy hấp thụ. Lớp phủ với độ trong suốt thấp giúp chuyển hóa các bức xạ mặt trời thành thành nhiệt năng làm nóng nước.

Tỷ trọng lớn hơn của nước lạnh tạo nên một vòng tuần hoàn làm nước lạnh chiếm giữ phần dưới còn nước nóng được đẩy lên trên. Cứ như vậy, nhiệt độ bình ngày một tăng và quá trình làm nóng nước hình thành.

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 180 lít

Tiết kiệm điện

Vì máy có khả năng chuyển hóa năng lượng mặt trời thành nhiệt năng nên bạn không cần tốn kém khoản chi phí để làm nóng nước. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm điện một cách đáng kể.

Bảo vệ môi trường

 Máy hoạt động dựa trên năng lượng sạch đến từ tự nhiên sẽ làm giảm lượng khí thải carbon, giữ cho môi trường được trong lành.

An toàn

Máy được thiết kế rất an toàn với người sử dụng và tránh các trường hợp giật điện xảy ra với trẻ em khi tiếp xúc với máy.

Chi phí thấp

 So với các máy nước nóng hoạt động bằng điện thì máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ có chi phí đầu tư thấp hơn.

Liên hệ đặt hàng giao hàng 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ 180 lít là sản phẩm rất hữu dụng trong gia đình. Nó không chỉ có những đặc điểm thiết kế ấn tượng mà còn có công dụng thiết thực đối với người dùng và góp phần bảo vệ môi trường. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình loại máy phù hợp!

Để được đặt hàng quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc điền thông tin dưới đây. Sẽ được nhân viên Hoàng Giang Solar gọi lại tư vấn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *