Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 180 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà
  • Thương hiệu: Toàn Mỹ
  • Bảo hành: 5 năm
  • Chất liệu: INOX SUS 304
  • Dung tích: 180 lít
  • Kích thước: 1.940 x 1.280 x 1.580 (Dài – Rộng – Cao)

Ngày nay,dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng phổ biến ở các hộ gia đình. Trong số đa dạng các sản phẩm khác, Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà 180 Lít là một trong những cái tên không thể không nhắc đến. Với nhiều ưu điểm về cách lắp đặt, công nghệ hiện đại cũng như độ an toàn, sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Một máy nước nóng năng lượng mặt trời ứng dụng rộng rãi trên thị trường và được chính khách hàng trực tiếp sử dụng đánh giá cao thì chắc chắn nó phải là sản phẩm phải đảm bảo được các tiêu chí chất lượng.

Nguyên lý hoạt động của Máy Nước Nóng Năng Lượng Sơn Hà 180 Lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà 180 Lít thường được gọi ngắn gọn là máy nước nóng Sơn Hà 180 lít. Đây là sản phẩm nổi bật trên thị trường do Tập đoàn Sơn Hà – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời ở Việt Nam trực tiếp sản xuất. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên.

Cũng nhờ vậy mà việc làm nóng nước được chuyển hóa từ quang năng, tận dụng khả năng hấp thụ nhiệt cao của các ống chân không. Ánh nắng mặt trời sẽ trở thành nhiệt năng qua thiết bị để tự động đun nóng nước. 

Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi bình đầy nước và nhiệt độ trong bình đủ độ nóng. Điểm đặc biệt là thiết bị đã tận dụng được đặc điểm của nước lạnh và nước nóng là chúng có trọng lượng riêng khác nhau. Từ đó điều chỉnh quy trình đi lên đi xuống của chúng để đảm bảo hấp thụ nhiệt từ năng lượng mặt trời mà không phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường.

==> Tham khảo các bài viết liên quan khác <==

Vị trí lắp đặt của Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà 180 Lít

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà 180 Lít thường được lắp đặt ở khu vực thoáng đãng, khu vực hấp thụ nhiều năng lượng Mặt Trời như trên bề mặt mái bằng hoặc mái nghiêng. Chú ý nên lắp đặt thiết bị theo hướng nam chếch tây để có hiệu quả làm nóng tốt nhất. Đồng thời cần đảm bảo khoảng cách lắp đặt sao cho vừa phải. 

Ưu điểm của Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà 180 Lít

Sản phẩm Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà 180 Lít được sản xuất trên công nghệ ống dẫn dầu cho khả năng dẫn nhiệt nhanh chóng.  Bạn không cần phải mất nhiều thời gian đợi chờ việc làm nóng nước. Bên cạnh đó, thiết bị còn được được yêu thích bởi cơ chế bảo ôn trong thời gian dài, giữ được nhiệt độ nước nóng lâu. 

Sản phẩm được sản xuất dựa trên các chất liệu tốt nhất, có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh. Chân đế được thiết kế vững chắc bằng hộp inox siêu bền, chịu được mưa đá… Dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì Máy nước nóng Sơn Hà cũng luôn đảm bảo sự vững chắc và tuổi thọ theo thời gian sử dụng.

Sản phẩm vừa giúp tiết kiệm 100% tiền điện vừa thân thiện với môi trường. Ứng dụng lắp đặt máy nước nóng Sơn Hà 180 lít gia đình, doanh nghiệp, khối bệnh viện… sẽ cắt giảm được tối đa chi phí.

Cùng với đó là được sự yên tâm về độ an toàn cho người dùng. Máy nước nóng năng lượng Mặt Trời Sơn Hà không làm thay đổi tính lý hóa của nước, không gây nguy cơ cháy nổ hay chập điện .

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà 180 Lít  sản xuất trên dây truyền tự động hóa hiện đại bậc nhất châu Âu đảm bảo chất lượng cao. Ruột bình bảo ôn có thể hạn chế sự phá hủy vật liệu lên đến 98%, công nghệ ống chân không Hi Tech giúp hấp thụ nhiệt cao.

Lớp bảo ôn bằng inox cao cấp cùng công nghệ phun bằng máy phun áp lực cao, cho máy khả năng giữ nhiệt lên đến 96 giờ. Với rất nhiều tính năng và công dụng nhưng sản phẩm lại có giá thành hợp lý, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt. 

Xem thêm sản phẩm : https://hoanggiangsolar.com/den-nang-luong-mat-troi/

https://hoanggiangsolar.com/tin-tuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *