Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 345 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 345 lít là loại máy được hoạt động dựa vào nguyên lý đối lưu tự nhiên. Sản phẩm có thể làm nóng nước, nhờ vào nguồn điện năng lượng mặt trời. Và tất nhiên máy chỉ sử dụng năng lượng sạch tự nhiên. Không phụ thuộc vào nguồn năng lượng điện như những máy nước nóng khác. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và không phải cần đến thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời mời các bạn hãy xem tiếp thông tin về sản phẩm này nhé!

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 345 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành dung tích 345 lít bao gồm 3 bộ phận chính như : ống hấp thụ nhiệt chân không, bình bảo ôn và chân giá đỡ.

==> Tham khảo các bài viết liên quan khác <==

Ống hấp thụ nhiệt chân không

Loại ống hấp thụ nhiệt chân không được hình thành bởi 2 lớp thủy tinh Borosilicate khá bền bỉ và giữa 2 ống là chân không. Chúng có khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 95%. Đồng thời, bên trong ống được nhà sản xuất mạ 3 lớp là đồng, inox và nhôm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 345 lít

Bình bảo ôn

Bình bảo ôn với vỏ bên ngoài được làm từ INOX SUS 20 khá chắn chắn và sáng bóng. Đối với bên trong của bình, ruột được từ INOX SUS 304 siêu bền và đạt chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Đặc biệt, lớp bảo ôn ở giữa được làm từ hợp chất bảo ôn phức hợp khoảng 50mm. Chúng được bao bọc quanh ruột của bình. Lớp bảo ôn này, có khả năng giữ nhiệt trong thời gian dài. Trong những ngày không nắng, nhiệt độ bên trong chỉ giảm từ 3 đến 5 độ C.

Chân giá đỡ máy nước nóng cao cấp

Chân giá đỡ được nhà sản xuất chế tạo từ INOX SUS 201 khá nhỏ gọn nhưng rất vững chắc. Qua đó giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc lắp đặt máy.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành dung tích 345 lít

Khi nhiệt độ trong không khí tăng cao và máy nước nóng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.  Những ống chân không của máy sẽ hấp thụ nhiệt độ bên ngoài. Điều này, giúp lượng nước được chứa bên trong ống sẽ nóng dần lên.

Với nguyên lý đối lưu, chúng ta có thể biết được tỷ trọng nước nóng luôn thấp hơn nước lạnh. Đồng thời, nước nóng sẽ di chuyển lên phía trên của bình bảo ôn và chúng sẽ tạo nên vòng tròn đối lưu. Do đó, nước lạnh sẽ liên tục chảy xuống và nước nóng sẽ chuyển động lên trên. Quá trình này, liên tục diễn ra đến khi nước trong ống có nhiệt độ từ 65 độ đến 85 độ.

Ngoài ra, độ nóng của nước không phụ thuộc hoàn toàn vào nhiệt độ môi trường, mà chúng còn phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của từng loại máy khi tiếp xúc với những tia bức xạ ánh nắng mặt trời.

Những lợi ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 345 lít

Theo nhiều khách hàng đã sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 345 lít. Thì sản phẩm có một số lợi ích vượt trội hơn các loại máy nước nóng khác như:

An toàn cho người sử dụng

Do máy chỉ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, nên sản phẩm có độ an toàn cao. Những gia đình có nhiều trẻ em, đã hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại máy nước nóng này.

Tiết kiệm điện

Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được một lượng điện đáng kể. Điều này, cũng đồng nghĩa với việc làm giảm chi phí tiền điện mỗi tháng của gia đình

Bảo vệ môi trường

Khi sử dụng năng lượng sạch, lượng khí thải carbon sẽ được giảm dần, giúp môi trường trong lành hơn.

Chi phí đầu tư thấp

Giá của những máy nước nóng năng lượng mặt trời thường rẻ hơn các loại máy nước nóng sử dụng điện.

Tóm lại, máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 345l là sản phẩm có nhiều tính năng hơn hẳn các máy nước nóng thông thường khác. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này, thì còn chần chừ gì mà không mua ngay máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 345.

Thông Tin Tư Vấn

  • Địa chỉ : 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam
  • Hotline 0909 638 569 
  • Email : hoanggiangsolar@gmail.com
  • Website : www.hoanggiangsolar.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *