Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 230 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Thương hiệu: Nam Thành

Bảo hành: 5 năm

Chất liệu: INOX SUS 304

Dung tích: 230 lít

Kích thước: 1750 x 2000 x 1250 (Dài – Rộng – Cao)

Ngày nay, nhiều thiết bị đã áp dụng năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện cũng như tạo ra sự an toàn khi sử dụng. Trong đó, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 230 lít được mọi người đặc biệt quan tâm, chú ý đến. Nếu bạn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 230 lít có cấu tạo như thế nào

Máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời được cấu tạo với 3 bộ phận chính:

==> Tham khảo các bài viết liên quan khác <==

Ống hấp thụ nhiệt chân không

Đây là bộ phận quan trọng nhất, không thể thiếu của một máy nước nóng. Nhờ vào 2 lớp thủy tinh Borosilicate nên bộ phần này rất bền chắc. Có khả năng chịu được những va đập mạnh từ bên ngoài. Ở giữa là chân không, được tráng bởi 3 lớp kim loại inox – nhôm – đồng. Giúp cho quá trình hấp thụ và truyền nhiệt đạt hiệu quả cao, lên đến 95%.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 230 lít

Bình bảo ôn

Còn được gọi là bình chứa nước nóng, có 3 lớp. Lớp vỏ bên ngoài được làm bằng Inox SUS 20 nên vô cùng chắc chắn, đẹp mắt. Lớp bảo ôn ở giữa giúp cách nhiệt tốt và giữ nhiệt trong thời gian dài nhờ vào hợp chất bảo ôn phức hợp bao quanh ruột bình. Trong cùng là lớp vỏ ruột đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với Inox SUS 304.  

Giá đỡ máy nước nóng

Để máy nước nóng đón nhận năng lượng mặt trời một cách tốt nhất. Giá đỡ phải được thiết kế theo một góc nghiêng đặc biệt. Ngoài ra, với việc làm bằng Inox SUS 201, giá đỡ sẽ vô cùng bền chắc. Qua đó tạo ra một sự an toàn cần thiết trong quá trình sử dụng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 230 lít có nguyên lý hoạt động ra sao

Để sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu quả nhất. Bạn cần phải hiểu rõ nguyên lý hoạt động của chúng.

Quá trình chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng

Ống chân không hấp thụ ánh sáng mặt trời làm cho nhiệt độ trong ống tăng lên. Sau đó truyền sang nước, giúp nước nóng dần lên.

Nguyên lý đối lưu tỷ trọng

nước lạnh có tỷ trọng lớn hơn nước nóng, nên nước lạnh sẽ chuyển động xuống dưới của bình bảo ôn. Đồng thời nước nóng sẽ chuyển động ngược lên phía trên. Quá trình này lập đi lập lại liên tục theo một vòng tuần hoàn và kết thúc khi nhiệt độ nước trong ống chân thông và bình bảo ôn ngang nhau. Tuy nhiên, tùy vào thời tiết cũng như ánh sáng mặt trời, mà nhiệt độ nước trong bình sẽ dao động từ 65 – 85 oC.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 230 lít mang lại những lợi ích gì

So với máy nước nóng sử dụng điện, máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ích vượt trội, có thể kể đến:

Giữ nhiệt, chịu nhiệt:

Khả năng giữ nhiệt cực tốt, duy trì độ nóng tận 3 ngày. Cùng với đó là đặc tính chịu được nhiệt độ cao, lên đến 160 oC.

Tiết kiệm điện:

Nhờ nguyên lý hoạt động dựa trên nguồn năng lượng tự nhiên. Bạn không cần phải tốn bất cứ khoản phí nào để có một lượng lớn nước nóng sử dụng. Nhờ vậy mà tiết kiệm tiền điện trong gia đình, đặc biệt trong bối cảnh tiền điện ngày một gia tăng như hiện nay.

Đảm bảo an toàn khi sử dụng:

Với việc không sử dụng điện, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng những tai nạn điện xảy ra với gia đình bạn.

Bảo vệ môi trường:

Máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời mang lại một bầu không khí trong lành bằng cách giảm thiểu tối đa lượng khí carbon thải ra môi trường.

Giá thành tương đối rẻ:

Mặc dù được sản xuất từ nguyên liệu Inox cao cấp, cũng như có nhiều ưu điểm vượt trội. Nhưng giá thành của máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành vẫn tương đối rẻ. Có thể nói là thấp hơn rất nhiều so với một số máy nước nóng sử dụng điện cũng như thương hiệu khác.

Bài viết trên đã trình bày đầy đủ và chi tiết những thông tin về máy và bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 230 lít. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có cho mình một máy nước nóng thật sự an toàn và chất lượng nhé! Mọi thông tin đặt hàng quý khách liên hệ theo thông tin sau:

Thông Tin Tư Vấn

  • Địa chỉ : 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam
  • Hotline 0909 638 569 
  • Email : hoanggiangsolar@gmail.com
  • Website : www.hoanggiangsolar.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *