Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 140 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 140 lít

Thông số kĩ thuật 

  • Thương hiệu: Nam Thành
  • Bảo hành: 5 năm
  • Chất liệu: INOX SUS 304
  • Dung tích: 140 lít
  • Kích thước: 1110 x 2000 x 1250 (Dài – Rộng – Cao)

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 140 lít có gì ưu việt

Dù ở bất kỳ điều kiện khí hậu nào, việc sử dụng máy nước nóng luôn là thứ rất cần thiết và không thể thiếu trong mọi gia đình. Hiện nay, để bảo vệ môi trường, thay vì những chiếc máy nước nóng truyền thống sử dụng bằng điện thì nhiều nhà sản xuất đã nghiên cứu cho ra đời máy nước nóng hoạt động bằng năng lượng mặt trời.

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu cùng với việc không gây hại cho môi trường. Hoàng Giang Solar giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành dung tích 140 lít. Một dòng sản phẩm được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 140 lít
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 140 lít

==> Tham khảo các bài viết liên quan khác <==

Giới thiệu máy nước nóng nlmt Nam Thành 140 lít

Nếu nói như bạn muốn tìm một thương hiệu máy nước nóng chất lượng, an toàn. Thì không thể bỏ qua thương hiệu Nam Thành, một trong top 4 thương hiệu máy nước nóng tốt nhất hiện nay. Đây là một sản phẩm có dung tích 140 lít, và được cấu tạo từ Inox Sus 304. Có kích thước chuẩn 1110 x 2000 x 1250 (tỷ lệ dài – rộng – cao).

Các bộ phận cơ bản của loại máy này bao gồm ống hấp thụ nhiệt chân không cấu tạo từ 2 lớp thủy tinh Borosilicate rất bền bỉ. Tiếp đến là bình bảo ôn từ chất liệu Inox cao cấp, độ dày khoảng 50mm. Và bộ phận chứa nước được làm nóng từ nguồn năng lượng mặt trời. Cuối cùng là chân giá đỡ được làm từ Inox và có cấu tạo dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

Máy nước nóng nlmt Nam Thành 140 lít hoạt động như thế nào

Thông thường thì loại máy này sẽ được đặt trên sân thượng. Nơi cao nhất của tòa nhà để hấp thụ ánh sáng mặt trời, làm nóng nước. Cung cấp lượng nước cho sinh hoạt của gia chủ. 

Khi bình được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ trong không khí cũng từ đó mà tăng lên. Ngay tại thời điểm này đây, những ống chân không sẽ dần hấp thu năng lượng từ mặt trời, và tác động nguồn nhiệt đến dòng nước trong ống.

Tiếp theo đó là các dòng nước nóng sẽ chuyển động theo vòng tròn ở phía trên của bình, và nước lạnh phía dưới. Sau đó chúng chuyển động liên tục đổi chỗ cho nhau theo nguyên lý đối lưu. Và cho đến khi nhiệt độ của nước cân bằng và bằng với nơi thiết bị hấp thụ nhiệt từ mặt trời.

Như vậy thì với vòng tuần hoàn như thế, nước có thể tăng nhiệt độ liên tục. Thậm chí chúng có thể tồn tại lên đến 85 độ C, điều đó sẽ tùy vào điều kiện thời tiết năng mưa như thế nào nữa.

Lý do nên chọn máy nước nóng nlmt Nam Thành 140 lít

Sử dụng máy nước nóng hoạt động dựa trên năng lượng mặt trời. Qua đó góp phần giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn. Đồng thời giúp giảm chi phí sinh hoạt hàng tháng đi rất nhiều.

Do hoạt động bằng nhiệt từ mặt trời nên không tạo ra chất gây ô nhiễm môi trường. Hơn thế nữa, nguồn năng lượng này lại rất tốt, an toàn cho cả gia đình bạn khi sử dụng. Bên cạnh đó, việc lắp đặt loại máy này cũng không khó. Có thể thuê người thực hiện hoặc tự làm theo hướng dẫn. Ngoài ra, mức chi phí để mua một máy nước nóng như thế này không cao. Đầu tư sử dụng lâu dài sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 140 lít. Mong rằng đây sẽ là một gợi ý tốt dành cho những ai có nhu cầu sử dụng máy nước nóng. Sản phẩm hoàn toàn sử dụng năng lượng sạch với giá tốt nhất.

Mọi thông tin tư vấn đặt hàng quý khách hàng đăng ký vào form dưới đây. Hoặc gọi ngay Hotline 0909 638 59

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *