Máy nước nóng năng lượng mặt trời 60 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 60 lít

Sử dụng bình nước nóng dung tích thấp phù hợp với các căn hộ nhà trọ và sinh viên đang là lựa chọn của nhiều chủ nhà trọ hiện nay vừa cung cấp được nước nóng cho 1 – 2 người dùng nếu dùng tiết kiệm và vừa tiết kiệm chi phí đầu tư. Hãy cùng tham khảo máy nước nóng năng lượng mặt trời 60 lít qua bài viết này của Hoàng Giang Solar nhé.

Giới thiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời 60 lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 60 lít
Máy nước nóng năng lượng mặt trời 60 lít dung tích nhỏ phù hợp cho sinh hoạt gia đình có ít thành viên

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là loại máy nước nóng có dung tích nhỏ và kích thước nhỏ gọn, đây là loại máy nước nóng năng lượng mặt trời có công suất nhỏ nhất hiện nay. Mô tả về công năng và chi tiết bình nước nóng 60 lít được bán tại Hoàng Giang Solar bình được làm từ vật liệu inox có độ bền cao giúp tăng thời gian sử dụng thiết bị. Số lượng ống thủy tinh được trang bị là 6 ống, ống thủy tinh có 5 lớp giúp tăng thời gian hấp thụ nhiệt lên đến tối đa.

Phần đế được sử dụng vật liệu chắc chắn và thiết kế chịu lực tốt. Sản phẩm giá rẻ dung tích nhỏ nên phù hợp với nhiều khách hàng cá nhân sống tại phòng trọ hoặc nhà có diện tích nhỏ.

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời 60 lít

Bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời 60 lít
Tham khảo bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời 60 lít tại Hoàng Giang Solar

Khách hàng mua hàng có thể tham khảo bảng giá được niêm yết tại website Hoàng Giang Solar hoặc liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất đội ngũ nhân viên Hoàng Giang Solar.

Hiện tại giá bán máy nước nóng năng lượng mặt trời 60 lít tại Hoàng Giang Solar đang có giá bán từ 2.5 – 3 triệu đồng tùy thuộc vào thương hiệu. Khách hàng khi mua hàng sẽ được nhân viên của Hoàng Giang Solar giao hàng tận nhà và hỗ trợ lắp đặt sản phẩm miễn phí.

Sản phẩm có chế độ bảo hành lâu dài và hỗ trợ 5 năm 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất Khách hàng có nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn có thể tham khảo máy nước nóng năng lượng mặt trời 80l với dung tích lớn hơn có thể sử dụng thoải mái hơn cho 1 đến 2 đối tượng sử dụng.

Top 3 máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ chất lượng cho gia đình 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solarcity 80 lít

Nếu gia đình có ít thành viên thì bạn có thể tham khảo để sưe dụng sản phẩm này. Đây gần như là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solarcity 80 lít là thương hiệu hàng đầu châu Âu, khu vực châu Á Thái Bình Dương nay đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Cho những ai chưa biết thì sản phẩm ống chân không thu nhiệt đuộc chế tạo nên từ thủy tinh Borum lớp phủ bề mặt hấp thụ nhiệt AIN-SS-CU. Lõi đỏ với tốc độ hấp thụ nhiệt nhanh chóng, tuổi thọ cao, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại Nhật Bản. Theo đó sẽ giúp tăng cường hấp thụ nhiệt, tăng cường độ bền so với những sản phẩm trên thị trường.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà (Thái Dương Năng) 140 lít

Một máy nước nóng có dung tích lớn hơn cho gia đình có nhiều thành viên một chút. Chất liệu sản phẩm là INOX SUS 304, kích thước 1260*1983*1304(dài, rộng và cao). Ưu điểm lớn nhất của máy nước nóng Sơn Hà là giá thành rẻ, khả năng giữ được nhiệt lâu. Với những gia đình là người độc thân, có điều kiện sống không cao thì có thể lựa chọn sản phẩm này.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt 160l

Dung dích 160l là một sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có từ 3 – 4 thành viên, đảm bảo đáp ứng vừa đủ nhu cầu, giúp tối ưu, tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, với dung tích này bãn vẫn hoàn toàn cố thể chọn cho gia đình nếu có từ 4 – 5 thành viên trong đó có trẻ nhỏ. 

Chi phí máy nước nóng năng lượng mặt trời 160l không quá cao giúp mang lại sự dễ chịu, thoải mái, gia tăng chất lượng cuộc sống qua sinh hoạt thường ngày của gia đình bạn.

Ngoài những sản phẩm kể trên ra còn có máy nước nóng năng lượng mặt trời 60L, máy nước nóng năng lượng mặt trời 100L, máy nước nóng năng lượng mặt trời …. Hầu như máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ và đều chất lượng khá tốt nên bạn có thể mua về trải nghiệm. 

Máy năng lượng mặt trời loại nào tốt?

Máy năng lượng mặt trời loại nào tốt
Một máy năng lượng mặt trời tốt cần đáp ứng sự phù hợp với nhu cầu của gia đình

Thật ra rất khó để nói được rằng là máy năng lượng mặt trời loại nào tốt. Trên thị trường hiện nay có vô số sản phẩm, vô số thương hiệu chứ không riêng gì máy nước nóng năng lượng mặt trời 60 lít cả. Một chiếc máy tốt thì phải đảm bảo đáp ứng phù hợp với kinh tế gia đình, với nhu cầu sử dụng của các thành viên, với không gian sống, không gian sinh hoạt.

Máy năng lượng mặt trời tốt còn được đánh giá qua công nghệ mà nhà sản xuất sử dụng có tiên tiến, hiện đại hay là không. Kích thước có thuận tiện, có dễ dàng cho việc lắp đặt hay di chuyển. Rất nhiều tiêu chí để khách hàng đánh giá máy nước nóng mặt trời loại nào tốt hay bình năng lượng mặt trời loại nào tốt. 

Các công nghệ sản xuất máy năng lượng mặt trời nào tốt?

Một yếu tố tiên quyết giúp mọi người lựa chọn được sản phẩm máy năng lượng mặt trời bền bì, chất lượng, hiệu quả, an toàn đó là công nghệ sản xuất của dòng sản phẩm đó. Sau đây là tổng hợp một số công nghệ, đặc điểm, đánh giá khách quan từ Hoàng Giang Solar mà bạn có thể tham khảo:

Tấm pin mặt trời silicon

Tấm pin mặt trời silicon là công nghệ phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời.

Công nghệ này sử dụng tấm pin mặt trời làm từ các lớp tinh thể silicon để chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng.

Có hai loại chính của tấm pin mặt trời silicon: tấm pin mặt trời silicon đơn và tấm pin mặt trời silicon đa tinh thể. Tấm pin mặt trời silicon đơn được làm từ một viên tinh thể silicon duy nhất, trong khi tấm pin mặt trời silicon đa tinh thể được làm từ các viên tinh thể silicon nhỏ ghép lại.

Pin mặt trời mỏng

Công nghệ pin mặt trời mỏng sử dụng các vật liệu bán dẫn khác nhau như silic điôxít, telurua đồng (Copper Indium Gallium Selenide – CIGS), cadmium telluride (CdTe) để chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng.

Các pin mặt trời mỏng có độ mỏng hơn so với tấm pin mặt trời silicon và có khả năng linh hoạt hơn, cho ph- Tiếp tục phần trước:

Các pin mặt trời mỏng có độ mỏng hơn so với tấm pin mặt trời silicon và có khả năng linh hoạt hơn, cho phép chúng được sử dụng trên các bề mặt cong hoặc linh hoạt.

Công nghệ này có thể sản xuất pin mặt trời mỏng với chi phí sản xuất thấp hơn và hiệu suất chuyển đổi ánh sáng tốt hơn.

Pin mặt trời vô cơ

Công nghệ pin mặt trời vô cơ sử dụng các vật liệu vô cơ như vật liệu chalcogenide (như sulfide, selenide) hoặc halide để chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng.

Công nghệ này hiện nay vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển. Thế nhưng bước đầu đã cho thấy tiềm năng trong việc cung cấp giải pháp giá rẻ và hiệu suất cao.

Pin mặt trời vô định hình

Công nghệ pin mặt trời vô định hình là một phương pháp mới trong việc sản xuất năng lượng mặt trời.

Công nghệ này sử dụng các vật liệu như polymer hoặc hợp chất hữu cơ để tạo ra các tấm pin mặt trời linh hoạt và vô định hình.

Nhờ tính linh hoạt, pin mặt trời vô định hình có thể được tích hợp vào các bề mặt không phẳng, chẳng hạn như các tấm kính của cửa sổ hoặc bề mặt của các công trình kiến trúc.

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo là bao nhiêu?

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo
Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo tương đối rẻ và chất lượng rất tốt

Kangaroo nổi tiếng là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp hàng gia dụng, thiết bị vệ sinh chất lượng. Điều này đã được chứng minh qua các bước tiến phát triển vững chắp, giúp khẳng định vị thế của hãng máy nước nóng Kangaroo ở thị trường trong nước và quốc tế.

Kangaroo khi tiến vào thị trường Việt Nam với sự đi đầu về sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật công nghệ đã được đông đảo người dân ủng hộ. Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời với công nghệ Nano diệt khuẩn, giúp tiêu diệt lên đến 99% vi khuẩn và bảo vệ 1 nguồn nước sạch.

Sau đây là bảng giá máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo mà bạn có thể tham khảo:

Tên sản phẩm Giá niêm yết (VNĐ)
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo 160L 10.900.000
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo 180L 11.850.000
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo 200L 12.900.000
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo 220L 14.300.000

Theo bảng giá này, bạn cũng có thể kết luận được sự khác biệt về giá, về chất lượng để biết được máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất, phù hợp nhất cho gia đình mình. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli có 2 dạng ống chân không và dạng tấm cao cấp linh hoạt, dễ dàng thi công, lắp đặt và thuận tiện trong di chuyển ở bất cứ mọi địa hình nào. Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli là sự lựa chọn tốt nhất cho quy mô gia đình cho đến công trình lớn. Giá cả sản phẩm phải chăng, hợp lý và tính năng tiết kiệm điện hiệu quả. 

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời 60 lít tại Hoàng Giang Solar

Hoàng Giang Solar đơn vị chuyên cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời với mức giá rẻ ưu đãi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ, hỗ trợ sửa máy nước nóng tại nhà với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được trang bị các thiết bị hỗ trợ sửa chữa chuyên dụng sẽ giúp khách hàng khắc phục nhanh chóng các sự cố thiết bị nước nóng năng lượng mặt trời.

Dịch vụ nhanh chóng an toàn và hiệu quả đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau khi khi hoàn tất sửa chữa giúp khách hàng. Cung cấp hóa đơn dịch vụ sửa chữa cho khách hàng và phiếu bảo hành dịch vụ lâu dài cho khách hàng. Hỗ trợ khắc phục miễn phí nếu sau khi sửa chữa khách hàng gặp bất kỳ sự cố nào về thiết bị nước nóng năng lượng mặt trời. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời liên hệ ngay với đội ngũ Hoàng Giang Solar để được hỗ trợ trong thời gian nhanh chóng.

Hoàng Giang Solar – Địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời 60 lít uy tín và chất lượng

Hoàng Giang Solar - Địa chỉ mua máy năng lượng trời uy tín
Đến ngay Hoàng Giang Solar – Địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng trời uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Khi lựa chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Hoàng Giang Solar khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt về giá so với các đơn vị khác. Đội ngũ nhân viên của Hoàng Giang Solar nhiệt tình, chu đáo, thái độ thân thiện sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá cho khách hàng hiểu chi tiết và đưa ra lựa chọn tốt hơn.

Mọi giao dịch tại đơn vị của chúng tôi đều được cung cấp hóa đơn và phiếu bảo hành giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy nước nóng năng lượng mặt trời cung cấp cho khách hàng hàng chục nghìn sản phẩm và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Những khách hàng đang sử dụng các sản phẩm tại Hoàng Giang Solar đều cảm thấy hài lòng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Hoàng Giang Solar. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam

Hotline 0909 638 569

Mail hoanggiangsolar@gmail.com

Web: hoanggiangsolar.com

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Hoàng Giang Solar về máy nước nóng năng lượng mặt trời 60l và một số kiến thức liên quan đến máy năng lượng mặt trời loại nào tốt hay máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ. Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy nóng lạnh đã phổ biến hơn trong mọi người. Vì thế việc tìm hiểu kỹ để chọn mua đúng sản phẩm là yêu cầu tối thiểu, cần thiết. Hi vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn! Xin cám ơn! 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *