Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 215 Lít

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Thương hiệu: Tân Á Đại Thành

Bảo hành: 5 năm

Chất liệu: INOX SUS 304

Dung tích: 225 lít

Kích thước kỹ thuật: 2000 x 1521 x 1230 (dài x rộng x cao )

Như bạn đã biết, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 215 lít đang được mọi người quan tâm và tin dùng nhiều nhất. Bởi vì, sản phẩm đã mang lại khá nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng máy. Ngoài ra các chế độ giao hàng, lắp đặt bảo trì và nhiều chính sách ưu đãi khác. Dưới đây là một số thông tin về dòng sản phẩm máy nước nóng dung tích 215 lít thương hiệu Đại Thành

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 215 lít

==> Tham khảo các bài viết liên quan khác <==

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 215 lít gồm 5 thành phần chính, đó là vỏ bình bảo ôn, ruột bình bảo ôn, chân máy và hợp chất Foam. Cụ thể hơn:

Vỏ bình bảo ôn 

Vỏ bình bảo ôn được làm từ vật liệu inox SUS 304/BA, chúng có khả năng chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt.

Ruột bình bảo ôn

Thành phần này, được nhà sản xuất chế tạo từ inox SUS 304 bền bỉ và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó, sản phẩm được sự tin dùng của nhiều khách hàng và đã thu hút được nhiều người dùng mới.

Chân máy

Đây cũng là một trong những thành phần của máy được làm từ inox siêu bền, khá vững chắc và khả năng chịu lực tốt.

Hợp chất Foam

Hợp chất Foam có chiều dài khoảng 55mm, khả năng giữ nhiệt tốt. Đối với những ngày không nắng, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 215 lít vẫn giữ nhiệt tốt từ 60 đến 72 giờ.

Lưu ý khi mua và sử dụng

Khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 215 lít. Bạn nên tham khảo thêm bộ máy hỗ trợ điện tính có mức giá khoảng 500.000đ. Bao gồm, bộ rowle nhiệt, thiết bị hỗ trợ nhiệt và thiết bị an toàn chống rò rỉ điện ELCB. Đặc biệt, các loại linh kiện đó điều được nhập khẩu từ châu Âu).

Điều kiện cần có khi lắp máy nước nóng nlmt Đại Thành 215l

Để quá trình lắp đặt máy được thuận lợi hơn, bạn cần tham khảo một số điều kiện cần có bên dưới:

Bồn cấp nước

Tất cả các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời, đều không thể cho nước trực tiếp chuyển vào bình bảo ôn. Bởi vì, do áp lực sẽ đưa nước chảy đến ống thông hơi và sẽ đẩy nước ra ngoài. Chính vì vậy, bạn cần chuẩn bị thêm bồn rót nước để có thể cung cấp nước cho máy.

Trong đó, khoảng cách từ đáy bồn đến vị trí đặt máy, cần cách nhau 1,5m đối với bồn nằm. Còn đối với bồn đứng, cần đặt cách nhau khoảng 1,1m.

Mặt bằng đặt máy

Diện tích tối thiểu của nơi lắp đặt máy, cần thỏa mãn chiều rộng x chiều dài = hệ số 1.2 x thông số lắp đặt. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể liên hệ nơi cung cấp sản phẩm hay những người có kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Mặt bằng lắp đặt sản phẩm có thể chịu được tải trọng của máy và trọng lượng của nước được chứa trong máy. Nơi đặt máy cần riêng biệt, không bị che khuất. Tốt nhất, nên đặt tại những vị trí có ánh sáng chiếu trực tiếp.

Hệ thống ống PPR

Hệ thống ống PPR, có khả năng dẫn nước nóng từ máy đến nơi cần sử dụng. Nếu gia đình bạn chưa lắp đặt hệ thống ống PPR, thì có thể liên hệ ngay nơi cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Thông thường, chúng có giá từ 100 đến 200 nghìn đồng mỗi bộ. Đối với loại ống dẫn đến nhà tắm thì có giá từ 100.000 đồng và 200.000đ là những ống được dẫn đến chậu rửa.

Lời kết

Tóm lại, để có thể kéo dài thời gian sử dụng và tuổi thọ của máy để không gặp phải sự cố hư hỏng , sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Khách hàng cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình hay thể tích nước mà máy có thể chứa. Ngoài ra, người dùng nên lắp đặt máy đúng cách, cũng như nên lưu ý một số điều kiền cần có khi lắp máy. Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết, bạn đã hiểu rõ hơn về máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 215l.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *