Jinko Solar – Đại lý phân phối pin mặt trời Jinko Solar Vietnam

Hình ảnh nhà máy Jinko Solar

Hiện tượng trái đất dần nóng lên cùng với việc môi trường ngày càng ô nhiễm. Thay vì lựa chọn sử dụng điện truyền thống thì những tấm pin năng lượng mặt trời dần được ưa chuộng. Được thay thế để sử dụng điện sạch từ mặt trời. Vì chúng an toàn hơn cho môi trường cũng như sức khỏe con người.

Jinko Solar Thương hiệu pin mặt trời “Hiệu Quả – Tin Cậy – An Toàn”

Hiện nay, các công ty cung cấp sản phẩm này cũng ra đời ngày càng nhiều. Trong số đó phải kể đến Jinko Solar, một thương hiệu pin năng lượng mặt trời đang được các khách hàng đánh giá rất cao.

Tìm hiểu nhà cung cấp pin Jinko Solar
Tìm hiểu nhà cung cấp pin Jinko Solar

==> Tham khảo các bài viết liên quan khác <==

Giới thiệu về Jinko Solar

Khi các khách hàng dần quan tâm đến vấn đề về môi trường. Các sản phẩm sử dụng năng lượng được quan tâm nhiều hơn. Vào năm 2006, Jinko Solar ra đời. Trong ngành công nghệ năng lượng mặt trời, công ty này được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu. Tại thời điểm đó, Jinko Solar hoạt động chủ yếu ở Giang Tây và Chiết Giang (Trung Quốc). Song song với đó bao gồm hoạt động của hệ thống bán hàng, Marketing ở một số quốc gia khác nữa.

Nhắc đến thương hiệu này, đến thời điểm cuối năm 2017, nhiều người có thể nhớ đến một số dòng sản phẩm đặc biệt nổi bật như : tấm pin năng lượng mặt trời với công suất hàng năm khoảng 8GW cho wafer. Hay tấm 5 GW cho các cell điện mặt trời. Sau cùng là tấm 8 GW cho module điện mặt trời. Cho đến nay thì hầu hết các dòng sản phẩm được cung cấp bởi công ty này đều được khách hàng đón nhận rất tốt.

Sản phẩm của Hoàng Giang Solar :  Đèn năng lượng mặt trời Hoàng Giang solar

Tiêu chí hoạt động của Jinko Solar

Mỗi một sản phẩm mà công ty tạo ra đều sẽ đảm bảo được 3 tiêu chí chính. Nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng, làm nên thương hiệu Jinko Solar.

Thứ nhất là hiệu quả, được hiểu là mọi sản phẩm đều mang lại lợi ích cho người sử dụng, hiệu quả cao nhất. Mỗi tấm pin đều phải đạt được tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Thứ hai là tin cậy, dựa vào quá trình sản xuất. Qua 36 khâu kiểm tra chất lượng và được theo dõi chặt chẽ nhất từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại.

Thứ 3 là an toàn, sản phẩm của công ty luôn đặt vấn đề an toàn cho khách hàng lên hàng đầu. Vừa không gây ô nhiễm môi trường, vừa an toàn khi sử dụng.

Hình ảnh nhà máy Jinko Solar
Hình ảnh nhà máy Jinko Solar

Tại sao Jinko Solar lại được ưa chuộng

Nhiều người muốn sử dụng pin năng lượng mặt trời tốt giá rẻ. Nhưng còn lo lắng về hiệu quả cũng như chưa biết chọn cho mình thương hiệu pin nào tốt. Do đó, các sản phẩm của Jinko Solar chính là một lựa chọn tuyệt vời. Cụ thể bởi chúng vượt trội hơn các nhà sản xuất khác ở điểm:

+ Ở nhiệt độ cao và môi trường có độ ẩm nhất định. Pin năng lượng mặt trời của thương hiệu này vẫn có thể hoạt động tốt. Và so với các dòng pin cùng loại thông thường thì đây chính là một ưu điểm tốt.

+ Thậm chí, trong điều kiện tự nhiên có khắc nghiệt thì pin của nhãn hiệu này cũng cung cấp đủ nguồn năng lượng cho gia đình bạn.

+ Thông thường, nếu tính trong một ngày thì loại pin này sẽ tạo ra lượng điện nhiều hơn vào buổi sáng và ngay cả cuối ngày. Đồng thời, trong những ngày nhiều mây chúng cũng có thể hoạt động rất hiệu quả.

+ Các sản phẩm pin của thương hiệu này thường có tuổi thọ rất cao. Nếu như sử dụng cẩn thận cũng có thể lên đến 30 năm, thậm chí hơn nữa. Một phần cũng do sản phẩm này có độ dày hơn các dòng sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác là 5%, độ bền cơ học cao, chất lượng đảm bảo.

Hợp tác phân phối pin mặt trời Jinko solar

Như vậy là bạn đã biết được những thông tin về thương hiệu Jinko Solar. Những lý do mà cái tên này lại được ưa chuộng khi mua pin năng lượng mặt trời rồi nhé. Để được tư vấn hợp tác phát triển phân phối pin mặt trời bạn có thể chat trực tiếp. Hoặc liên hệ với Hoàng Giang Solar thông qua địa chỉ 

Thông Tin Tư Vấn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *