Lắp đèn tích điện năng lượng mặt trời tại các trung tâm mua sắm

đèn pha năng lượng mặt trời.

Trung tâm mua sắm là địa điểm không chỉ để mọi người có thể mua sắm những đồ dùng cá nhân cần thiết. Đôi khi nó cũng là địa điểm để bạn có thể đi lại tham quan, thư giãn và giải trí. Trung tâm mua sắm thường khá nhộn nhịp vì nhu cầu mua sắm của người dân lúc nào cũng có. Lắp đèn tích điện năng lượng mặt trời tại các trung tâm mua sắm vừa là một xu hướng, vừa là giải pháp ánh sáng đem lại nhiều lợi ích cho chính chủ đầu tư. 

Vai trò của đèn năng lượng mặt trời tại các trung tâm mua sắm

Hiện nay, hòa nhập vào xu hướng lối sống xanh, tiết kiệm các nguồn năng lượng hóa thạch mà sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo thân thiện hơn với môi trường. Trung tâm mua sắm là khu vực có diện tích rộng nên cần bố trí ánh sáng khá nhiều, một vài trung tâm có thiết kế ngoài trời để tạo không gian và ánh sáng thoải mái cho khách tham quan. 

đèn pha năng lượng mặt trời.

Vai trò đèn năng lượng mặt trời tại các trung tâm mua sắm

Bố trí đèn tích điện năng lượng mặt trời giúp các trung tâm mua sắm có thể tiết kiệm đáng kể được chi phí điện năng sử dụng hàng tháng. Bóng đèn tích điện năng lượng mặt trời cũng có độ bền cao nên việc bảo dưỡng, sửa chữa cũng tiết kiệm thêm được một khoản chi phí. Đèn năng lượng mặt trời cũng dễ dàng lắp đặt, có thể lắp bên trong hoặc khu vực ngoài trời đều thuận tiện. 

Ngoài ra, có một ưu thế quan trọng khác của đèn tích điện năng lượng mặt trời là nó rất an toàn và không gây cháy nổ do chập điện. Hiện tượng chập điện tại các trung tâm thương mại thường xuyên diễn ra do hệ thống điện nhiều và thường xuyên bị quá tải. Việc cháy các trung tâm thương mại làm ảnh hưởng lớn đến kết quả kinh doanh của các chủ kinh doanh và khiến họ bị thiệt hại lớn về tài sản cũng như hàng hóa. Lắp đen tích điện năng lượng mặt trời phòng tránh được những thiệt hại lớn cho các chủ kinh doanh.

Khi lắp bóng đèn, bạn cần căn cứ vào tiêu chuẩn ánh sáng cho các vị trí khác nhau trong trung tâm mua sắm. Một số tiêu chuẩn ánh sáng bạn cần nắm như độ rọi, độ hoàn màu, độ chói, độ nhiệt màu để có thể lựa chọn loại bóng đèn lắp đặt cho phù hợp với yêu cầu. Một số khu vực cần ánh sáng trắng, một số nơi ánh sáng tối hơn, chủ yếu để đáp ứng nhu cầu thăm quan và chọn mua đồ của khách hàng. 

Lắp đèn tích điện năng lượng mặt trời tại các trung tâm mua sắm

Lắp đèn tích điện năng lượng mặt trời cho khu vực mua bán

Khu vực mua bán ý nói khu vực mua bán phổ biến trong trung tâm mua sắm. Là nơi khách tập trung tham quan để xem hàng. bạn cần đảm bảo ánh sáng đủ sáng và không bị chói để khách hàng có thiện chí muốn tham quan. Nhiệt độ màu ấm sẽ tạo cảm giác tốt hơn là màu lạnh. Kích thích cảm giác muốn tham quan và mua sắm. 

địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời u

Lắp đèn tích điện năng lượng mặt trời cho khu vực mua bán

Lắp đèn cần bố trí khoảng không gian và ánh sáng phù hợp. Ở các trung tâm thương mại, ít thấy họ lắp đèn dây treo nhìn không đủ tiện nghi. Đèn thường lắp trực tiếp lên trần hoặc lắp đèn âm để đảm bảo tính thẩm mỹ hơn cho không gian. 

Lắp đèn cho khu vực bán hàng thời trang

Hàng thời trang có lẽ là khu vực ăn khách nhất của trung tâm thương mại. Đặc biệt có sức hút với chị em phụ nữ. Ánh sáng của khu vực bán hàng thời trang cần độ sáng và sự tươi vui, mới mẻ. Khách hàng sẽ thích đi tham quan hết các khu vực quần áo bên trong hoặc chọn xem những khu vực quần áo mà họ có nhu cầu mua. Giá treo đồ cần gọn gàng và khoa học để khách hàng cũng dễ quan sát và tiện thử đồ. 

Lắp đèn cho khu vực bán thực phẩm

Hàng thực phẩm cũng là nơi thường xuyên tập trung khách hàng ghé thăm. Những món ăn ngon sẽ rất dễ thu hút kháchd di mua sắm. Cộng với đó là điểm nhấn trang trí về ánh sáng sẽ dễ khiến du khách muốn ghé thăm hơn. Tùy vào tính chát quầy thực phẩm, nhiệt độ màu và độ sáng của ánh sáng có thể sẽ khác nhau. Nhưng không gian ấm cúng sẽ thu hút những thực khách đói bụng và muốn trải nghiệm những món ăn ngon hơn.

Lắp đèn tích điện năng lượng mặt trời quầy thu tiền

Quầy thu ngân sẽ không yêu cầu nhiều về độ sáng. chủ yếu để thu ngân có thể nhận biết hàng hóa, check mã vạch và tính tiền cho khách. Một số nơi khác bạn cũng cần lắp đèn tích điện năng lượng mặt trời như tầng hầm, nhà để xe, hành lang cầu thang lối đi. Những nơi cũng cần đảm bảo điều kiện ánh sáng dủ tốt để khách cảm giác an toàn và thoải mái khi di chuyển hoặc gửi giữ xe cộ.

hoàng giang

Trên đây là thông tin lắp đèn tích điện năng lượng mặt trời cho trung tâm mua sắm. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0932 862 868. Hoang Giang Solar rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *