Thiết kế đèn năng lượng mặt trời solar light 60w cho nhà hàng

Đèn năng lượng mặt trời solar light 60w

Dịch vụ ăn uống là dịch vụ không bao giờ lỗi mốt ở thành phố. Nhà hàng luôn là tụ điểm nhộn nhịp thực khách và nhu cầu thiết kế ánh sáng cũng là một phần tất yếu quan trọng của các nhà hàng. Có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời mà bạn có thể lựa chọn để trang trí cho nhà hàng. Đèn năng lượng mặt trời solar light 60w là một ví dụ. 

Vì sao nên thiết kế đèn năng lượng mặt trời solar light 60w cho nhà hàng

Đèn năng lượng mặt trời solar light 60w là loại đèn có công suất nhỏ, thích hợp để làm đèn trang trí bên trong và bên ngoài nhà hàng. Đèn năng lượng mặt trời lại giúp các nhà hàng có thể cắt giảm các chi phí điện năng hàng tháng. Càng những không gian nhà hàng lớn lại càng cần nhiều số lượng các bóng đèn và vì thế chi phí cắt giảm điện năng sẽ càng nhiều hơn.

Đèn năng lượng mặt trời solar light 60w

Vì sao nên thiết kế đèn năng lượng mặt trời solar light cho nhà hàng

Thực chất công việc chuẩn bị nguyên liệu, nấu nướng và phục vụ cho nhà hàng vô cùng vất vả và nặng nhọc. Càng những nhà hàng lớn, khối lượng công việc càng lớn và cầng cần quản lý nhiều đầu việc. Với chức năng hoạt động tự vận hành của bóng đèn và độ bền bóng lớn, đèn năng lượng mặt trời cũng giảm thiểu công sức quản lý vận hành cho nhân viên. 

Sử dụng đèn năng lượng mặt tròi cũng còn là một cách giúp bạn bảo vệ môi trường, hướng đến xu hướng lối sống xanh, an toàn và thân thiện. Đèn năng lượng mặt trời không gây ra các tai nạn về chập và cháy điện nên tránh được những rủi ro đáng tiếc liên quan về điện. Dễ lắp đặt và bảo trì nên bạn cũng tiết kiệm một cơ số các khoản chi phí lâu dài khác liên quan đến bảo trì hay sửa chữa bóng điện.

Thiết kế ánh sáng cho các khu vực quan trọng trong nhà hàng

Thiết kế đèn cho khu vực lễ tân, tiền sảnh

Lễ tân và tiền sảnh là khu vực có sức hút đầu tiên với khách hàng và để lại ấn tượng lớn nhất cho khách khi tới nhà hàng. Khu vực lễ tân cần độ chiếu sáng tốt và sự lịch sự, trang trọng nhất có thể. Bạn cần lựa chọn những loại đèn có kiểu dáng sang trọng, lịch sự, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế đèn hành lang

Độ sáng của hành lang có thể không cần quá cao. Bạn có thể để ánh sáng trung bình thấp. Đa số các hành lang ở nhà ăn sẽ được để ánh sáng hơi tối hơn một chút. Bạn cũng có thể bố trí đèn trang trí để làm điểm nhấn cho hành lang. Nhưng trang trí hành lang nên đơn giản một chút để từ đó sẽ có điểm nhấn ánh sáng trang trí ở các khu vực phòng ăn được tốt hơn.

Đèn năng lượng mặt trời solar light 60w

Thiết kế đèn hành lang cho nhà hàng

Thiết kế đèn cho phòng ăn chung và riêng tư

Ở các nhà hàng, họ sẽ có khu vực phòng ăn chung và phòng ăn riêng tư để đâp ứng nhu cầu khác nhau của thực khách. Không gian ánh sáng của phòng ăn riêng tư có thể sẽ thấp hơn không gian phòng ăn chung. Bạn chú ý bố trí đèn trần, đèn bàn và các loại đèn trang trí cho hợp với phong cách thiết kế nội thất và chủ đề bạn yêu thích.

Thiết kế đèn cho nhà bếp

Nhà bếp cũng cần lượng ánh sáng tốt để các đầu bếp thuận tiện chế biến món ăn. Không gian nhà bếp của các nhà hàng lớn cần diện tích lớn, lối đi lại thuận tiện để không làm cản trở quá trình phục vụ đồ ăn cho khách. Yếu tố trang trí ánh sáng khu vực bếp không cao, bạn chủ yếu cần đảm bảo độ sáng và tính lịch sự, gọn gàng cho việc lắp đặt đèn là được.

Thiết kế đèn cho quầy thu ngân, hầm xe

Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo ánh sáng cho khu vực quầy thu ngân và hầm để xe để khách thuận tiện cho việc gửi và lấy xe. Tùy vào diện tích hầm xe, bạn bố trí đèn trần và một số vị trí đèn treo tường để đảm bảo độ sáng không gian là được.

Một số lưu ý khác khi thiết kế đèn cho nhà hàng

Chú ý phân loại ánh sáng cho các khu vực

Mặc dù cùng trong nhà hàng, nhưng ở các khu vực khác nhau có chỉ tiêu ánh sáng khác nhau. Bạn cũng cần nắm và phân loại các yếu tố ánh sáng cho tưng khu vực.

Tập trung phong cách thiết kế cho khu vực lễ tân và tiền sảnh

Phong cách thiết kế ánh sáng được phản ánh nột bật nhất ở khu vực lễ tân và tiền sảnh của nhà hàng. Cho nên bạn cần tập trung thiết kế ánh sáng cho khu vực này. 

Thống nhất phong cách thiết kế với phong cách ẩm thực để tạo ấn tượng cho thực khách

Bên cạnh đó, phụ thuộc vào phong cách ẩm thực riêng của nhà hàng mà bạn có thể tạo ra những điểm nhấn cho phong cách thiết kế ánh sáng riêng của mình. Ví dụ nhà hàng bạn chuyên về đồ ăn Nhật Bản thì bạn tạo không gian ánh sáng mang phong cách Nhật Bản, nhà hàng Áu sẽ có phong cách thiết kế kiểu Áu.

hoàng giang

Trên đây là thông tin trang trí nhà hàng với đèn năng lượng mặt trời solar light 60w. Hoàng Giang Solar là đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối các thiết bị ứng dụng năng lượng mặt trời. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0932 862 868. Hoang Giang Solar rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *