Thiết kế đèn năng lượng mặt trời solar light 100w cho khách sạn

đèn năng lượng mặt trời solar light 100w

Khách sạn là dịch vụ lưu trú nổi bật ở các thành phố lớn, đặc biệt là các thành phố là địa điểm du lịch nổi tiếng. Nhu cầu sử dụng khách sạn ở các thành phố du lịch lúc nào cũng cao. Phong cách thiết kế và chất lượng dịch vụ là những yếu tố quan trọng đầu tiên để đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của khách sạn. Chúng ta cùng tham khảo về cách thiết kế đèn năng lượng mặt trời solar light 100w cho khách sạn dưới đây sao cho nổi bật và phù hợp nhất nhé. 

Vì sao nên dùng đèn năng lượng mặt trời solar light 100w cho khách sạn

Đèn năng lượng mặt trời từ khi được sản xuất cho đến nay đã nhận được sự hưởng ứng ngày một tích cực hơn của người tiêu dùng. Xu hướng sử dụng các ứng dụng năng lượng mặt trời giúp mọi người có thể tiết kiệm các khoản chi phí tiền điền từ vài trăm nghìn mỗi tháng, tương ứng với vài triệu mỗi năm. Còn chưa kể các khoản chi phí liên quan đến bảo trì thay mới bóng đèn do độ bền của đèn năng lượng mặt trời cũng cao hơn bóng đèn thường nhiều lần. 

đèn năng lượng mặt trời solar light 100w

Vì sao nên dùng đèn năng lượng mặt trời solar light 100w cho khách sạn

Với chi phí bình quân 300 nghìn cho bóng đèn năng lượng mặt trời solar light 100w. Thì chi phí tiết kiệm bình quân cho một đời bóng cũng lên cả chục triệu đồng cho các hộ gia đình. Còn chi phí của các nhà hàng lớn, với số lượng bóng đèn lên đến cả trăm chiếc thì bạn chỉ cần nhân lên với từng đó số tiền bạn có thể tiết kiệm được.

Đèn năng lượng mặt trời solar light cũng dễ lắp đặt, an toàn không xảy ra các sự số về chập hay cháy nổ điện. Đèn năng lượng mặt trời còn có tính năng thông minh như tự bật tát bóng đèn tự động. Có thể điều chỉnh độ sáng bóng đèn lên xuống tùy thích. Những tính năng tiện ích này giúp nó vượt xa so với các loại bóng đèn truyền thống. 

Thiết kế đèn cho các khu vực bên trong khách sạn

Thiết kế đèn bảng hiệu

Bảng hiệu là yếu tố quan trọng với bất cứ dịch vụ kinh doanh nào. Bảng hiệu đẹp cũng rất quan trọng với khách sạn. Bảng hiệu sẽ khiến khách tập trung chú ý ngay từ phía ngoài. Càng những khách sạn cao cấp thì biển hiệu càng lớn và càng có độ thu hút cao.

Thiết kế đèn cho lễ tân, sảnh khách sạn

Khu vực lế tân, sảnh khách sạn là bộ mặt quan trọng của toàn bộ khách sạn. Nên phong cách thiết kế từ nội thất đến ánh sáng phải giúp sảnh khách sạn thật nổi bật. Tông ánh sáng cần đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ cao và đem lại cảm giác trang nhã, lịch sự cho không gian sảnh. 

 

đèn năng lượng mặt trời solar light 100w

Thiết kế đèn cho lễ tân, sảnh khách sạn

Thiết kế đèn ngoài sân

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời dùng cho thiết kế ngoài trời vô cùng đa dạng. Có đèn trụ cổng dùng để lắp đặt cổng, đèn lối đi ngoài trời, đèn lắp đặt bể bơi, hồ cá. Đèn ốp tường, đèn hắt sáng, đèn pha để lắp đặt sân khấu và rất nhiều loại đèn khác nhau để làm nổi bật hiệu ứng ánh sáng tốt nhất.

Thiết kế đèn hành lang khách sạn

Hành lang khách sạn thiết kế ánh sáng có độ sáng thấp hơn các khu vực khác một chút để làm nền cho các khu vực khác. Thiết kế nội thất ở khu vực này cũng không cần nhiều nhấn mạnh nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng và lịch sự là được. 

Thiết kế phòng khách sạn

Không gian ánh sáng trong phòng khách sạn vẫn cần đảm bảo sự trang trọng, lịch sự, hài hòa. Phòng khách sạn cần nhiều tầng lớp ánh sáng khác nhau, để khách có thể thoải mái hơn khi lựa chọn chế độ ánh sáng. 

Thiết kế đèn hồ bơi, spa

Ánh sáng hồ bơi cũng cần đảm bảo đủ độ sáng tốt để khách có thể thoải mái bơi vào buổi tối nếu thích. Ánh sáng khu vực hồ bơi và spa cũng cần êm dịu để khách cảm thấy thư giãn.

Một số lưu ý thiết kế khác

Đảm bảo yêu cầu ánh sáng hợp lý cho từng khu vực khác nhau

Không phải khu vực nào trong khách sạn cũng có tiêu chuẩn ánh sáng như nhau, nên bạn cần cân nhắc để đảm bảo độ chiếu sáng cho phù hợp với từng khu vực. Yêu cầu ánh sáng tại khu vực sảnh sẽ khác với ở hành làng, trong phòng hay ở khu vực hồ bơi. Ngoài ra, mỗi khu vực cũng cần có các tiêu chí khác nhau về tính chất như thẩm mỹ, tính thư giãn hoặc yêu cầu về sự trang nhã, hài hòa.

Lựa chọn phong cách thiết kế ánh sáng cho phù hợp với không gian nội thất

Không gian nội thất sẽ có ảnh hưởng nhất định đến phong cách thiết kế ánh sáng. Nếu thiết kế ánh sáng không đồng điệu với không gian nội thất thì không đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và làm nổi bật được vẻ đẹp sẵn có của không gian nội thất ban đầu

hoàng giang.Trên đây là thông tin trang trí khách sạn với đèn năng lượng mặt trời solar light 100w. Hoàng Giang Solar là đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối các thiết bị ứng dụng năng lượng mặt trời. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0932 862 868. Hoang Giang Solar rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *