Thiết kế đèn năng lượng mặt trời 60w cho công viên

Đèn năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

Cùng với xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời ỏ nhiều địa điểm khác nhau như nhà hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện. Thiết kế đèn năng lượng mặt trời 60w cho công viên cũng nhận được sự hưởng ứng của nhiều người. Dưới đây chúng ta cùng tỉm hiểu về vai trò và một số cách hướng dẫn thiết kề đèn năng lượng mặt trời cho công viên nhé. 

Vai trò, nguyên tắc thiết kế đèn năng lượng mặt trời cho công viên

Vai trò của việc lắp đèn năng lượng mặt trời với công viên

Công viên là địa điểm giải trí vui chơi quan trọng của bất cứ thành phố nào. cũng có để đảm bảo nguyên tắc cân bằng môi trường. Hai là không gian vui chơi, giải trí cho người dân thành phố. Công viên có diện tích thường khá rộng nên sẽ cần bố trí khá nhiều đèn. Việc lắp đặt đèn và điện cho hệ thống ánh sáng bình thường của công viên là một công việc cũng tốn nhiều công sức. 

hoanggiangsolar

Vai trò của đèn năng lượng mặt trời với công viên

 

Thay vào đó, nếu chúng ta đùng đèn năng lượng mặt trời thì sẽ giải quyết được khâu lắp đặt điện phức tạp. Bạn chỉ đơn giản là cần xây dựng các trụ đèn là xong, cơ chế tích điện vào ban ngày và bật sáng bóng đèn vào ban đêm sẽ tự động diễn ra. Việc bảo trì và sửa chữa bóng điện ngoài trời cũng trở nên gọn nhẹ hơn vì độ bền của bóng đèn mặt trời cao nên bạn không cần phải bão dưỡng và thay thế bóng đèn định kỳ giống như các loại đèn thông thường khác.

Nguyên tắc và tổ thức thiết kế đèn năng lượng mặt trời cho công viên

Ánh sáng được lắp trong công viên cần được đảm bảo đồng đều, bạn cần xây các cột trụ đèn với khoảng cách đều nhau. Tiếp đến chiều cao cột đèn cũng vừa phải để đảm bảo ánh sáng không bị chói cũng như không bị tối quá. Bên canh đó, bạn cũng cần chú ý phân bổ và lắp ánh sáng phù hợp cho các vị trí khác nhau trong công viên.

Một số khu vực bạn cần chú ý lắp đèn 

  • Lắp đèn năng lượng mặt trời cho cổng công viên
  • Lắp đèn pha chiếu sáng cho một số khu vực có thể tập trung tổ chức các hoạt động lớn
  • Lắp đèn chiếu sáng cho bồn hoa hoặc hồ nước
  • Lắp đèn chiếu rọi cho gốc cây để làm đẹp cảnh quan
  • Lắp đèn trang trí tạo điểm nhấn cho các đài phùn nước hoặc địa điểm tham quan.

Bên cạnh hệ thống đèn dường chiếu sáng trong công viên, những nơi và vị trí nhận định bạn cũng cần lắp loại đèn và ánh sáng thích hợp để tạo điểm nhấn cho không gian hoặc phục vụ cho một mục đích chung nào đó. Đặc biệt là các khu vực cảnh quan như hồ bơi hoặc bồn hoa là những địa điểm tạo sức hút cho mọi người khi vào công viên chơi. 

Do công viên thường có diện tích khá rộng nên yếu tố đảm bảo ánh sáng đủ rộng và hài hòa quan trọng hơn yếu tố thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý lắp đặt ánh sáng để đảm bảo đủ các nguyên tắc phối hợp ánh sáng và tạo điểm nhấn không gian cơ bản cho công viên. 

Hướng dẫn thiết kế đèn năng lượng mặt trời 60w cho công viên

Lắp đèn năng lượng mặt trời cho cổng công viên

Cỏng công viên là nơi có gắn bảng hiệu cũng là nơi người dân đi ra đi vào trong công viên thường xuyên. Lắp đền ở cổng công viên không cần quá cầu kỳ, bạn chỉ cần thắp sáng bằng 2 bóng đèn trụ cột ở 2 bên cổng. Đồng thời nếu cổng lớn thì bạn cần lắp những loại đèn nhỏ gắn phía trên bảng hiểu để người dân vẫn đủ nhìn bảng hiệu vào ban ban đêm. 

sua-may-nuoc-nong-nang-luong

Lắp đèn năng lượng mặt trời cho cổng công viên

Nếu xung quanh cổng công viên không có ánh sáng, bạn cần bố trí nhiều đèn hơn phía trước cổng để đảm bảo đủ dộ sáng và giúp mọi người phân biệt chô đi lại ở công việc vào ban đêm.

Lắp đèn chiếu sáng cho bồn hoa và hồ nước

Đàn lắp cho bồn hoa hoặc hồ nước là các loại đèn led hắt sáng hoặc đèn led âm tạo màu để giúp cảnh vật trở nên đặc sắc hơn vào ban đêm. Cũng giống như yêu cầu chung để đảm bảo đủ độ sáng cho công viên. Bạn cũng cần lắp các vị trí đèn xung quanh bồn hoa và hồ bơi cho phù hợp.

Khoảng cách các đèn cũng vừa phải, đừng sát nhau quá thì ánh sáng quá nhiều, còn nếu để thưa quá thì ánh sáng không đủ. Bạn có thể cần bố trí một số loại đèn khác nhau bao gồm đèn hắt sáng, đèn chiếu rọi và đèn chiếu sáng tiêu điểm để tạo ánh sáng linh động và đa dạng hơn cho cảnh quan. Bồn hoa và hồ nước cũng là nơi bạn có thể trình diễn khả năng quan sát và thể hiện tài thiết kế ánh sáng của bạn.

Lắp đèn pha ở khu vực tổ chức sự kiện lớn

Bên cạnh đó, ở những khu vực tổ chức sự kiện lớn, bạn đừng quên lắp đèn pha để đảm bảo đủ ánh sáng cho mọi người tập trung vào ban đêm. Những khu vực này là khoảng trống sân lớn thường đặt ngay sau cổng ra vào. Hoặc nơi có vị trí đủ rộng để đặt sân khấu. Công viên cũng là nơi hay được chọn lựa để tổ chức các sự kiện lớn như hoạt động ca hát, tổ chức biểu diễn, giao lưu văn hóa.

Lắp một số loại đèn trang trí khác 

Hiệu ứng đèn trang trí ở các vị trí quan trọng khác như ở cây lớn hoặc các hốc cây cũng là những điểm bạn cần tính toán đến. Có thể tùy thuộc vào mức độ quan trọng và tần xuất tổ chức hoặc tập trung sự kiện để bạn lắp đèn trang trí cho phù hợp với yêu cầu của công viên. 

hoàng giang

Trên đây là hướng dẫn lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 60w tại công viên. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0932 862 868. Hoang Giang Solar rất  hân hạnh được phục vụ quý khách

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *