Trang trí đèn năng lượng mặt trời 400w cho quán nhậu

cách lắp đèn năng lượng mặt trời

Quán nhậu đóng vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày cũng như trong văn hóa của người dân Việt Nam. Gần như đàn ông Việt Nam nào cũng có thói quen ăn nhậu sau những giờ làm việc trên văn phòng. Nhậu trong các kỳ nghỉ lễ hoặc một sự kiện quan trọng thì càng phổ biến. Có thể nói là một nền văn hóa không thể thiếu các quán nhậu.

Bên cạnh đó, cùng với xu hướng tiết kiệm điện năng và tiến tới một môi sinh trong lành, bảo vệ môi trường, các quán nhậu cũng càn tính đến giải pháp lắp đèn năng lượng mặt trời 400w vừa là để chiếu sáng, vùa là để trang trí không gian ẩm thực cho thêm phần cuốn hút. 

Vai trò của đèn năng lượng mặt trời cho quán nhậu

Các quán nhậu ở các thành phố của Việt Nam sẽ đông đúc hơn vào cuối tuần và buổi tối. Vì đây là thời gian mọi người đã kết thúc công việc ở văn phòng và cần kiếm không gian để giải trí. Quán nhậu ở Việt Nam cũng rất đa dạng loại hình, có quán nhỏ, quán lớn, quán bình dân, quán nhậu cao cấp, quán nhậu Á đông, quán nhậu Nhật Bản, quán nhậu Hàn Quốc, quán nhậu lẩu nướng.

hướng dẫn sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Vai trò của đèn năng lượng mặt trời cho quán nhậu

Việc bố trí đèn và ánh sáng cho các quán nhậu cũng là yêu cần cơ bản và là cần thiết. Tuy nhu cầu ăn uống của thực khách tại các quán nhậu thường khá là nhộn nhịp và cũng có khả năng kiếm lời. Nhưng không phải vì thế mà các quán nhậu không cần tính đến các giải pháp tiết kiệm chi phí đầu vào. Việc chọn mua nguyên liệu thực phẩm gần như là cố định sẵn hoặc các chi phí về nhân sự thì cũng không thể cắt giảm. 

Trong giải pháp giúp các chủ kinh doanh nhỏ lẻ có thể cắt giảm chi phí đầu vào tốt nhất chỉ có thể là nói về giải pháp cắt giảm chi phí điện năng bằng cách sử dụng các ứng dụng năng lương mặt trời, ví dụ như đèn năng lượng mặt trời. Ngoài giúp các quán nhậu có thể tiết kiệm khoản tiền về điện, bóng đèn năng lượng mặt trời có độ bền cao, không cần thay thế hay mua mới thường xuyên. Nó cũng có thể dễ dàng lắp đặt trong nhà, ngoài trời mà không cần phải thiết kế hệ thống điện lưới phức tạp.

Pin năng lượng mặt trời còn có khả năng chống thấm, chịu được mọi loại thời tiết và khí hậu. Với một đất nước có điều kiện khí hậu nắng nóng quanh năm như ở Việt Nam. Việc sử dụng các ứng dụng năng lượng mặt trời rất có lợi không chỉ cho mỗi gia đình, chủ kinh doanh mà có lợi ngân sách chi tiêu của Nhà Nước về lâu dài.

Trang trí đèn năng lượng mặt trời 400w cho quán nhậu

Lắp đèn trang trí sân vườn hoặc ngoài trời cho quán nhậu

Đèn năng lượng mặt trời 400w là loại đèn công suất lớn thích hợp làm đèn chiếu sáng cho các quán nhậu có diện tích lớn, trung bình hoặc nhỏ. Đôi khi bạn cũng có thể sử dụng nó như một loại đèn trang trí sân vườn hoặc ngoài trời cho quán nhậu và ban đêm. Lắp đèn trang trí sân vườn bạn có thể tạo lồng đèn tạo điểm nhấn hoặc tạo bóng đèn dây trang trí.

đèn năng lượng mặt trời có cảm biến

Trang trí đèn năng lượng mặt trời 400w cho quán nhậu

Bạn cũng chú ý các vị trí cần trang trí như thân cây hay trần ngoài trời là những khu vực bố trí ánh sáng sẽ dễ bắt mắt khách hàng. Dây đèn treo cao dưới trần vừa tạo ánh sáng cho không gian, vừa có tác dụng là vật dụng trang trí.

Lắp đèn trang trí bên trong quán nhậu

Mặc dù khách tới quán nhậu sẽ ít để ý tới ánh sáng trang trí hơn các quán dịch vụ khác, nhưng việc trang trí đèn cũng tạo không gian ấm cúng và cảm giác gần gũi hơn cho bàn nhậu. Đèn trang trí sẽ đẹp hơn với một số phối màu hoặc hậu cảnh. Độ sáng bên trong của quán nhậu có thể tùy vào ý thích của chủ quản nhưng cũng không nên tối quá.

Đèn trang trí lắp theo không gian ánh sáng đã có sẵn và các điểm nhấn trang trí mà bạn muốn tạo ra. Bạn cũng tạo những lồng đèn đặc sắc sẽ tạo nhiều nhiều ứng và cảm quan hơn cho không gian. Đối với quán nhậu, phong cách thiết kế ấm cúng hoặc sang trọng sẽ được ưu tiên hơn.

Lắp đèn năng lượng mặt trời 400w treo đèn trần

Ánh sáng đèn 400w cũng khá lớn nên bạn có thể dùng để treo đèn trần. Tùy thuộc vào diện tích thắp sáng mà bạn tính toán số lượng và khoảng cách treo đèn cho phù hợp. Bạn có thể tạo kiểu treo đèn dây hoặc hoặc một số kiểu treo đèn trần khác nhau để tạp phong cách thiết kế riêng. Bạn nhớ chú ý đến bố cục và phong cách thiết kế chung của nội thất. Do công suất chiếu sáng lớn nên bạn cũng không cần bố trí với số lượng nhiều bóng. 

Bạn cũng nên kết hợp với nhiều loại bóng với công suất chiếu sáng khác nhau để có thể tùy chỉnh ánh sáng cho không gian một cách linh hoạt hơn.

Lắp đèn cho khu vực sân khấu hoặc nhà để xe

Ngoài ra còn một số khu vực đặc biệt mà bạn cần chú ý khi lắp đèn cho quán nhậu như khu vực sân khấu hoặc nhà để xe chẳng hạn. Bạn cũng cần chú ý đến độ sáng yêu cầu của từng khu vực.

hoàng giang

Trên đây là hướng dẫn lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 400w cho quán nhậu. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0932 862 868. Hoang Giang Solar rất  hân hạnh được phục vụ quý khách

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *