Trang trí đèn năng lượng mặt trời 300w cho các quán bar

đèn pha năng lượng mặt trời.

Quán bar là một tụ điểm kinh doanh nổi bật của các thành phố lớn và dành riêng cho giới trẻ. Mặc dù quán bar cũng được biết đến với nhiều tệ nạn xã hội nhưng không phải khách hàng nào đến quán bar cũng để tìm đến những hoạt động giải trí tiêu cực. Nhiều người thích đến bar để trải nghiệm cảm giác mạnh và để xả stress và chìm đắm trong những âm thanh huyên náo, nhộn nhịp inh tai. 

Ánh sáng thiết kế ở bar cũng có nhiều yêu cầu đặc biệt, bạn cũng có thể áp dụng trang trí đèn năng lượng mặt trời 300w để theo kịp với xu thế tiết kiệm điện năng hiện nay.

Vai trò của đèn năng lượng mặt trời cho các quán bar

Hoạt động đặc trưng của các quán bar là hoạt động xuyên đêm nên việc dùng đèn chiếu sáng trong suốt thời gian hoạt động là yêu cầu tất yếu. Bên cạnh đó, tính chất của hoạt động ở các quán bar là hoạt động vui chơi, giải trí, và kinh doanh nên việc trang trí đèn ra sao để đảm bảo tính thẩm mỹ và thu hút sự quan tâm của khách hàng là yếu tố cần được coi trọng. 

địa chỉ đèn năng lượng mặt trời

Vai trò của đèn năng lượng mặt trời cho các quán bar

Kinh doanh quán bar mặc dù là hoạt động kinh doanh có lợi nhuận khủng nhưng bất cứ một ngành nghề kinh doanh nào việc tiết kiệm chi phí đầu vào đều rất quan trọng. Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời sẽ giúp quầy bar tiết kiệm một nguồn chi phí tiền điện đáng kể. Với công nghệ tích nạp chuyển hóa quang năng thành điện năng, bạn sẽ không cần phải sử dụng nguồn điện từ điện lưới quốc gia.

Pin mặt trời chỉ cần sạc 6-8 giờ vào ban ngày là đủ năng lượng để chạy 12 giờ vào ban đêm. Thích hợp cho việc lắp điện ở các quán bar có hoạt động kinh doanh xuyên đêm. Bên cạnh đó, việc lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời cũng dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Độ bền của bóng đèn năng lượng mặt trời lại cao hơn nên việc bảo dưỡng và hạn chế chi phí thay thế mới, sữa chữa bóng đèn cũng tốt hơn. 

Đồng thời, để việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời đảm bảo tính thẩm mỹ. Bạn cũng cần học cách trang trí và thiết kế hệ thống bóng đèn tạo trang trí ấn tượng cho không gian trong quán bar. Kết hợp với hiệu ứng âm thanh để tạo hứng thú và hưng phấn giải trí tốt nhất cho khách hàng.

Trang trí đèn năng lượng mặt trời 300w cho các quán bar

Treo đèn dây chuyền phía trên các quầy bar

Quầy bar là điểm nhấn thu nhất về ánh sáng và cả về nghệ thuật trang trí. Bạn có thể chú ý đến cách trang trí viền ánh sáng xung quanh quầy bar. Kết hợp chú ý đến hình dạng quầy để lắp đặt trang trí bóng đèn cho phù hợp như quầy bar thẳng, quầy bar chữ L, quầy bar chữ U hoặc quầy bar Kegger. Tiếp theo bạn chú ý trang trí đèn treo phía trên quầy bar đê tạo điểm nhấn.

đèn năng lượng mặt trời l300w liền thế
 

Treo đèn dây chuyền phía trên quầy bar

Ngoài kiểu phong cách dây chuyền, bạn cũng có thể thiết kế nhiều loại phong cách khác nhau như zích zắc, so le để tạo cảm giác phối cảnh và thiết kế. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp với các loại lồng đèn để tạo thêm phong cách trang trí cho đèn. Ngoài ra, để tạo sự hấp dẫn cho ánh sáng đèn năng lượng mặt trời, bạn có thể lắp các loại kính màu để tạo màu cho không gian. Màu sắc ánh sáng trong không gian quán bar vô cùng quan trọng để tạo sức hút và điểm nhấn ánh sáng.

Lắp đèn năng lượng mặt trời 300w âm trên trần

Mặc dù không gian ánh sáng trong quán bar không cần quá nhiều ánh sáng. Nhưng việc lắp đèn năng lượng mặt trời 200w âm trên trần cũng là yếu tố ánh sáng bạn cần lưu ý. Mục đích của lắp đèn trần chủ yếu là để tạo độ sáng cho cả gian phòng, yếu tố ánh sáng ở các quán bar khá thấp, có khi chỉ 20-30 phần trăm. Nên bạn chú ý để lắp bóng cho phù hợp với yếu tố không gian của quán. Yếu tố ánh sáng yếu sẽ tạo nền để bắt các loại ánh sáng trang trí khác trong phòng. 

Lắp đèn trang trí quầy rượu

Điểm nhấn trang trí trung tâm của quán bar khác nữa là quầy rượu. Quầy rượu bạn cần trang trí bóng đèn cho sáng và với nhiều ánh sáng màu để có thể khoe những chai rượu có giá trị của quầy. Vừa khiến không gian quán bar trở nên ảo diệu và thu hút tầm nhìn.

Lắp đèn trang trí xung quanh không gian quán bar

Ngoài ra, bạn trang trí bóng đèn theo hình dạng yêu thích, xung quanh quán bar, kết hợp với ánh sáng màu và kiểu dáng hầm hố để tạo không gian ánh sáng thêm lôi cuốn với khách hàng trẻ thích khám phá những điều mới mẻ. Bên cạnh đó, các loại đèn chiếu sáng, đèn hắt sáng, đèn nháy, đèn tạo màu chuyển động đều cần được huy động đẻ khiến không gian màu sắc và ánh sáng trở nên linh hoạt và lôi cuốn hơn.

hoàng giang

Trên đây là hướng dẫn lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 300w cho quán bar. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0932 862 868. Hoang Giang Solar rất  hân hạnh được phục vụ quý khách

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *