Trang trí đèn năng lượng mặt trời 200w cho quán cà phê sân vườn

đèn năng lượng mặt trời có điều khiển. 

Cà phê sân vườn là mô hình kinh doanh cà phê rất phổ biến ở các thành phố lớn. Cà phê sân vườn có chi phí đầu tư vô cùng cao so với mặt bằng kinh doanh cà phê thông thường. Các yêu cầu về trang trí quán cà phê sao cho đẹp và thu hút khách tới quán cũng là một trong những yếu tố quan trọng để kinh doanh cà phê sân vườn. 

Cùng với xu hướng mới khi sử dụng thiết bị năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện, lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 200w cho quán cà phê sân vườn tạo điểm nhấn cũng là một chủ đề mới mẻ giành được sự quan tâm của các chủ kinh doanh cà phê. 

Vai trò của đèn năng lượng mặt trời cho quán cà phê sân vườn

Kinh doanh cà phê là ngành dịch vụ tốn vô cùng nhiều chi phí đầu vào mặc dù nếu bạn ở ngoài nhìn bạn sẽ không thấy hết được. Các khoản chi phí về nguyên liệu pha chế đến chi phí nhân công và còn chi phí điện nước đều là những khoản chi phí vô cùng tốn kém. Chưa kể chi phí mặt bằng và chi phí đồ, dụng cụ nội thất để bày bán, phục vụ cho khách hàng.

đèn năng lượng mặt trời có điều khiển. 

Vai trò của đèn năng lượng mặt trời cho quán cà phê sân vườn.

Việc lắp đèn năng lượng mặt trời sẽ giúp các quán cà phê tiết kiệm một khoản chi phí đầu vào đáng kể. Việc này cũng góp phần tạo ra được lợi nhuận và hiệu quả cho kinh doanh hơn. Chi phí tiền điện cho các quán cà phê hàng tháng không phải là một con số nhỏ. Không chỉ là chi phí về ánh sáng, về quạt, điều hòa cần chạy ít nhất 12 giờ liên tục và chạy không chỉ 1, 2 cái điều hòa. 

Để đảm bảo ánh sáng đủ lớn và đáp ứng được nhu cầu về không gian và cả về trang trí, số lượng bóng đèn cần được sử dụng ở các quán cà phê cũng là một con số không hề nhỏ. Thay vào đó, bạn lắp các đèn năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn giảm tiền điền kinh doanh đầu vào. Hơn nữa, việc dễ lắp đặt và sử dụng của đèn năng lượng mặt trời khiến các chủ quán cà phê có thể dễ dàng sáng tạo phong cách trang trí ánh sáng độc, lạ theo sở thích hơn. 

Đèn năng lượng mặt trời có độ bền cao gấp nhiều lần so với đèn led thông thường nên một khi sủ dụng các chủ tiệm cà phê cũng sẽ không cần lo lắng về chi phí sửa chữa hay thay mới bóng đèn thường xuyên. Ngoại trừ việc bạn phải mua bóng đèn năng lượng mặt trời 1 lần vào ban đầu. Còn lại, bạn sẽ tiết kiệm được vô số các khoản chi phí khác về sau.

Trang trí đèn năng lượng mặt trời 200w cho quán cà phê sân vườn

Trang trí đèn năng lượng mặt trời 200w mẫu đèn trụ cho cà phê sân vườn

Có nhiều cách trang trí sân vườn khác nhau để tạo điểm nhấn, một trong số đó là bạn trang trí sân vườn bằng những mẫu đèn trụ có phong cách độc đáo. Nhưng trước tiên, bạn cần nhắm phong cách thiết kế của sân vườn, tính toán những yếu tố trang trí và các chi tiết trang trí cần thiết. Chậu cây, bàn ghế sân vườn là những không thể thiếu trong cà phê sân vườn. Tiếp đến là các loại yếu tố như hồ cá, sỏi, đường đi, tường hoa, xe cũ trang trí gắn hoa, xích đu ngoài trời.

đèn năng lượng mặt trời solar light 100w

Trang trí đèn năng lượng mặt trời 200w cho cà phê sân vườn

 

Dựa trên phong cách thiết kế mà bạn có thể tạo dựng bộ chủ đề riêng như vườn tược hoa lá, vườn trái cây nhiệt đới, khu rừng kỳ quái, khu rừng cổ xưa. Rồi tiếp đến, bạn lắp đèn ánh sáng để thệ hiện không gian phong cách mà bạn đang nhắm đến. Nhưng khu vườn buổi tối khi kết hợp trang trí với các loại đèn năng lượng mặt trời 200w cũng có thể trở nên lung linh và đầy kỳ ảo.  Điều này sẽ tạo điểm nhấn thu hút khách hàng tới chơi và thưởng ngoạn.

Tạo đèn dây trang trí quanh thân cây

Thân cây là địa điểm trang trí sân vườn giúp bạn có hiệu ứng ánh sáng đẹp một cách tự nhiên và có sức hút lạ lẫm. Ánh sáng dưới sức che phủ của tán lá cấy tạo ra hiệu ứng vừa huyền bí vừa cổ kích. Bạn có thể tận dụng bóng đèn năng lượng mặt trời để tạo hình dây trang trí quanh thân cây.  Hơn nữa, ánh sáng tập trung vào ban đêm cũng thu hút côn trùng vào các điểm sáng nên hạn chế được việc chúng quấy nhiễu khách hàng của bạn.

Đèn dây treo trần quán cà phê sân vườn

Một gợi ý khác bạn nên chú ý khi trang trí quán cà phê sân vườn, đó là đèn dây treo trần. Đèn dây treo trần vừa tạo ánh sáng cho cả cảnh quan, vừa giúp cảnh quan trông đẹp và lấp lánh hơn. Bạn cần lắp ở phía cổng ra vào và những khu vực bạn muốn khách có thể ngắm nhìn được hết cảnh quan đẹp xung quah như bồn hoa hoặc các địa điểm trang trí đẹp mắt khác.

Tạo hình dáng thiết kế độc lạ trang trí không gian sân vườn

Bên cạnh đó, bạn có thể trang trí sân vườn bằng những kiểu thiết kế ánh sáng theo hình dáng thiết kế độc đáo và tạo điểm nhấn sức hút riêng cho không gian. Hoặc bạn có thể trang trí đèn theo viền của các vật dụng kiến trúc cũng khiến đồ nội thất trở nên có sức hút lạ thường.

hoàng giang

Trên đây là hướng dẫn lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 200w cho quán cà phê sân vườn. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0932 862 868. Hoang Giang Solar rất  hân hạnh được phục vụ quý khách

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *