Lắp đèn cảm biến năng lượng mặt trời cho bệnh viện

Đèn năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

Bệnh viện nắm giữ một vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Là nơi nắm giữ cảnh cửa giữa sự sống và cái chết. Mỗi ngày có rất nhiều ca bệnh và các bác sĩ lúc nào cũng mệt nhoài với công việc của mình. Bệnh viện cần sử dụng điện năng khá lớn do vậy việc tiết kiệm điện năng cũng trở thành một vai trò có ý nghĩa quan trọng với bệnh viện. Lắp đèn cảm biến năng lượng mặt trời vì vậy là một giải pháp tối ưu về nguồn điện chiếu sáng.

Vai trò của đèn năng lượng mặt trời cho bệnh viện

Bệnh viện là nơi có vai trò và ý nghĩa quan trọng với con người, nơi mà các bác sĩ phải giành giật sự sống của từng bệnh nhân với bàn tay tử thần. Việc lắp đèn cảm biến năng lượng mặt trời giúp cho bệnh viện có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí đầu vào, để có nguồn ngân sách dư dả hơn dành cho các bác sĩ, y tá trong bệnh viện. Những người luôn ngày đêm túc trực để chăm lo cho sức khỏe của người bệnh, cho những người thân yêu của chúng ta.

Đèn năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

Vai trò của đèn năng lượng mặt trời cho bệnh viện

Đèn năng lượng mặt trời có độ bền cao hơn các loại đèn led thông thường nên nó cũng tiết kiệm cho bệnh viện rất nhiều các khoản chi phí liên quan đến việc mua mới và sửa chữa bóng đèn. Đèn năng lượng mặt trời cũng dễ tháp lắp nên rất dễ lắp đặt. Do không phụ thuộc vào hệ thống điện lưới nên nó hoạt động cũng an toàn và không xảy ra hiện tượng cháy nổ. 

Bệnh viện có diện tích rộng lại chia ra nhiều phân khu thăm khám khác nhau. Mỗi khoa đảm nhận một chức năng thăm khám và điều trị bệnh riêng. Có quy định về các tiêu chuẩn ánh sáng cho từng khoa khám bệnh. Các yếu tố cơ bản bạn cần chú ý khi lắp đèn cho bệnh viện bao gồm độ rọi, độ chói sáng, độ nhiệt màu, độ hoàn màu. Ánh sáng trong các phân khu cần được đảm bảo để giúp các bác sĩ và y tế có thể thực hiện tốt nhiệm vụ thăm khám và điều trị bệnh của mình.

Bên cạnh đó, bệnh viện là nơi để bệnh nhân được nghỉ ngơi, cần đảm bảo ánh sáng vừa phải giúp bệnh nhân có cảm giác thoải mái về tinh thần. Ánh sáng trung bình đừng quá sáng hay quá tối là yêu cầu càn thiết. Đèn lắp tại bệnh viện không yêu cầu trang trí, nghệ thuật cầu kỳ, nên tiết giản yếu tố trang trí. Lắp đèn đơn giản, mang lại cảm giác không gian ấm cúng là yêu cầu quan trọng về ánh sáng tại bệnh viện.

Lắp đèn cảm biến năng lượng mặt trời cho bệnh viện

Lắp đèn khu vực chờ lấy số, kê đơn, thăm khám

Bệnh viện nào cũng sẽ có khu vực sảnh để người dân đến chờ, lấy số kê đơn. Phòng chờ cần chỉ số ánh sáng trung bình, vừa đủ là được. Ánh sáng bạn nên bố trí cân xứng, đảm bảo độ sáng hài hòa. Để mọi người bớt cảm giác buồn ngủ, ánh sáng phòng chờ nên để là ánh sáng trắng. Đèn thường được lắp là loại đèn âm trần hoặc đèn dạng thanh dài đảm bảo cường độ chiếu sáng vừa phải và hợp lý.

đèn năng lượng mặt trời liền thế

Lắp đèn cảm biến năng lượng mặt trời cho khu vực chờ

Lắp đèn cho khoa thần kinh, chấn thương chỉnh hình

Khoa thần kinh, chấn thương chỉnh hình thường là các loại bệnh có tính điều trị cấp thiết. Chúng liên quan đến những bộ phần quan trọng của cơ thể. Ánh sáng cần được đảm bảo độ sáng hoàn hảo ở các phòng phẫu thuật cũng như buồng bệnh của bệnh nhân để các bác sĩ có thể kịp thời thăm khám.

Lắp đèn cảm biến năng lượng mặt trời khu vực nội khoa

Nội khoa bao gồm các khoa bệnh về tiêu hóa, hệ hô hấp, hệ bài tiết. Nội khoa có thể là những loại bệnh ít khẩn cấp hơn. Nhưng bệnh nội khoa cũng vẫn có thể cần điều trị lâu dài. Ánh sáng lắp đặt trong phòng bệnh cần tạo ánh sáng vừa đủ và cảm giác thoải mái để bệnh nhân có thể nghỉ ngơi. Không cần ánh sáng rực rỡ quá. Đèn trong bệnh viện không yêu cầu sự cầu kỳ về thiết kế. Bạn nên lắp đèn đơn giản và bình dân, trừ trường hợp phòng bệnh cao cấp.

Lắp đèn khoa hồi sức cấp cứu

Khoa hồi sức cấp cứu là khoa để điều trị cho những bệnh nhân gặp tinh trạng bệnh cần điều trị khẩn cấp. Ánh sáng cần đảm bảo, ánh sáng trắng sẽ tốt hơn với nhịp độ và cường độ công việc khẩn cấp.

Lắp đèn khoa phụ sản

Sản phụ trước và sau khi sinh đều cần nhập viện để có thể nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời của các y bác sĩ. Sản phụ trước và sau mang thai sẽ có cảm giác tâm lý áp lực và nhiều mệt mỏi, do vậy ánh sáng cần đảm bảo cường độ vừa phải, giúp sản phủ có cảm giác thoải mái, nghỉ ngơi, không cần ánh sáng quá mạnh.

Lắp đèn khoa ung bướu

Khoa ung bướu bao gồm những bệnh nhân bị mắc các chứng bệnh nghiêm trọng. Người bệnh dễ gặp áp lực về mặt tinh thần. Ánh sáng cần đảm bảo sự hài hòa, tĩnh mặc, để họ có không gian thư thái, bình an. Độ sáng vừa phải tránh gây căng thẳng về tinh thần nhưng đừng tối quá sẽ tạo cảm giác ủ dột.

hoàng giang

Trên đây là thông tin lắp đèn cảm biến năng lượng mặt trời cho bệnh viện. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0932 862 868. Hoang Giang Solar rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *