có nên lắp điện năng lượng mặt trời không, bao lâu thì hoàn vốn?

có nên lắp diện năng lượng mặt trời

Điện mặt trời đang được Nhà nước khuyến khích phát triển nhưng có nên lắp điện năng lượng mặt trời? không vẫn là vấn đề khiến nhiều gia đình, doanh nghiệp băn khoăn. Theo Hoàng giang Solar Vì một hệ thống điện năng lượng mặt trời có giá trị không hề nhỏ nên việc tính toán kỹ lưỡng là hoàn toàn đúng đắn.

có nên lắp điện năng lượng mặt trời vào năm 2023?

Điện mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo, sạch, an toàn,… Vậycó nên lắp điện năng lượng mặt trời hay không thì câu trả lời là CÓ. Bởi hệ thống mang lại nhiều lợi ích tối ưu, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người dùng. Vì thế lợi ích của năng lượng mặt trời Những gì được bao gồm? Theo dõi ngay bây giờ!

Giảm tối đa tiền điện hàng tháng, sử dụng cho giờ cao điểm

Điện mặt trời được coi là nguồn điện miễn phí, có nắng là có điện. Trong tình hình giá điện ngày càng tăng, lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền điện hàng tháng. Bên cạnh đó, có nên lắp điện năng lượng mặt trời bạn có thể chủ động cung cấp điện vào giờ cao điểm hoặc khi mất điện, đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt hàng ngày không bị gián đoạn.

có nên lắp điện năng lượng mặt trời vào năm 2023?
có nên lắp điện năng lượng mặt trời vào năm 2023?

Gia tăng giá trị các dự án lắp đặt điện mặt trời

Hệ thống điện mặt trời áp mái giúp gia tăng giá trị bất động sản từ 3-5%, giúp công trình bán nhanh hơn với giá cao hơn rất nhiều. Đây cũng được coi là có nên lắp điện năng lượng mặt trời xu hướng trong lĩnh vực bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm và áp dụng.

Ngoài ra, đối với doanh nghiệp, lắp đặt điện mặt trời còn là cách doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm xã hội, nâng cao vị thế trên thị trường, tác động đến quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ của khách hàng. hàng ngang. Và tất nhiên, kết quả kinh doanh sẽ tăng cao nhờ hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Pin năng lượng mặt trời giá rất tốt

Khoảng 10 năm trở lại đây, có nên lắp điện năng lượng mặt trời chi phí đầu tư năng lượng mặt trời đang giảm khá nhanh nhờ những tiến bộ khoa học công nghệ trong lĩnh vực này. Các tấm pin mặt trời có giá gần một nửa so với 10 năm trước.

Chi phí đã giảm một nửa trong vài năm qua khi công nghệ đã được cải thiện và ngành công nghiệp đã trở nên hiệu quả hơn. Mười năm trước, các hệ thống tốn khá nhiều chi phí để cài đặt, các hệ thống cải tiến ngày nay có giá từ một nửa. Với tuổi thọ 25 năm, lợi tức đầu tư chưa bao giờ tốt hơn thế.

Kiếm tiền lãi cao từ khoản đầu tư của bạn:

Các tấm pin mặt trời không nhất thiết phải là một khoản chi phí – chúng là có nên lắp điện năng lượng mặt trời một trong những cách tốt nhất để đầu tư, với lợi nhuận cạnh tranh với các khoản đầu tư truyền thống hơn như cổ phiếu và trái phiếu. Nhờ tiết kiệm đáng kể hóa đơn tiền điện, chủ nhà trung bình sẽ thấy được khoản hoàn vốn trong vòng 5-8 năm và thấy ROI từ 20% trở lên.

Bạn có thể tính toán lợi tức hàng năm của mình bằng cách chia lợi ích tài chính mà bạn nhận được mỗi năm cho khoản đầu tư ban đầu của bạn vào hệ thống. Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến ROI của bảng điều khiển của bạn, bao gồm:

Kiếm tiền lãi cao từ khoản đầu tư của bạn:
Kiếm tiền lãi cao từ khoản đầu tư của bạn:
  • Giá điện: Hóa đơn tiền điện hiện tại của bạn là bao nhiêu? Điều này xác định khoản tiết kiệm của bạn trong suốt vòng đời của hệ thống. Tỷ lệ của bạn càng cao, bạn càng có thể tiết kiệm
  • Ưu đãi tài chính: Có chương trình giảm giá điện tại địa phương để khuyến khích sử dụng năng lượng mặt trời không?
  • Công nghệ: Hệ thống có nên lắp điện năng lượng mặt trời của bạn hiệu quả đến mức nào, tức là nó có sản xuất điện ở mức tối ưu không? Một hệ thống hiệu quả hơn sẽ bù đắp một tỷ lệ phần trăm lớn hơn trong hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn.
  • Đặc điểm khu vực: trời nắng như thế nào? Những cách mà mái nhà của bạn phải đối mặt là gì? Tất cả những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến mức độ sản xuất của hệ thống
  • Giá trị tài sản tăng: Giá trị tài sản của bạn tăng bao nhiêu khi bạn lắp đặt hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời? Quyền sở hữu có hệ thống có xu hướng làm tăng giá trị bán lại tài sản của bạn

Câu hỏi thường gặp về có nên lắp điện năng lượng mặt trời

Câu hỏi 1: Tại sao nên hệ thống điện năng lượng mặt trời?

Đáp: Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là có nên lắp điện năng lượng mặt trời sự lựa chọn thông minh cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà máy,…. Hệ thống điện năng lượng mặt trời không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn mang lại giá trị về môi trường. Các mô-đun bảng điều khiển năng lượng mặt trời không chỉ loại bỏ hàng tấn carbon mỗi năm mà còn giúp bạn kiếm tiền bằng cách giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng thông qua việc bán lại lượng điện dư thừa cho EVN.

Câu hỏi 2: Lắp đặt hệ thống điện mặt trời có được bán lại điện cho EVN? khi nào nó được thanh toán?

 Đáp: Theo Quyết định 13/2020/qd-ttg của Thủ tướng Chính phủ về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam, các hệ thống nối lưới trên mái nhà được bán điện cho EVN theo cơ chế bù trừ sản xuất. Số lượng. 

Hệ thống điện mặt trời có nên lắp điện năng lượng mặt trời sẽ được lắp công tơ 2 chiều để tính toán sản lượng nhận từ EVN và sản lượng phát thừa từ hệ thống điện mặt trời để từ đó tính toán sản lượng thanh toán. Hiện tại, EVN đã có văn bản chính thức về quy trình, thủ tục mua điện dư từ hệ thống điện mặt trời mái nhà nên các hộ dân có thể yên tâm về lượng điện dư từ hệ thống điện. mặt trời sẽ được mua lại bởi EVN,

Câu hỏi thường gặp về có nên lắp điện năng lượng mặt trời
Câu hỏi thường gặp về có nên lắp điện năng lượng mặt trời

Câu hỏi 3: Thời gian bảo hành của hệ thống là bao lâu?

Đáp: Thời gian bảo hành của mỗi đơn vị lắp đặt là khác nhau, tuy nhiên Viettel Construction khuyên bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Dưới đây có nên lắp điện năng lượng mặt trời là chính sách bảo hành từ Viettel Construction – đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

  • Bảo hành 5 năm cho hệ thống mắc cài
  • Bảo hành 5 năm cho bộ chuyển đổi biến tần theo tiêu chuẩn
  • Bảo hành 12 năm cho các tấm pin năng lượng mặt trời theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
  • Cam kết hiệu suất panel 25 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Kết luận

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn có nên lắp điện năng lượng mặt trời? không nên thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình, doanh nghiệp,

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *