Canadian Solar – Pin mặt trời Canadian Solar của nước nào sản xuất

Pin mặt trời canadian solar có tốt không

Với nhiều người am hiểu về điện mặt trời nói riêng và điện tử nói chung có lẽ thương hiệu Canadian Solar đã không còn xa lạ. Tuy nhiên với nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt điện mặt trời cho gia đình.. Chắc hẳn sẽ có nhiều quan tâm hơn về thương hiệu này.

Nhiều thắc mắc không biết Canadian Solar có tốt không ? Có gì đặc biệt, Canadian Solar của nước nào ? Pin Canadian Solar có thật sự tốt ? Để làm rõ điều đó Hoàng Giang Solar mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn biết gì về pin năng lượng mặt trời Canadian Solar

Khi nghe tên Canadian Solar chắc hẳn bạn sẽ đoán ra được nơi xuất sứ của tấm pin năng lượng mặt trời này. Đó chính là ở Canada và được thành lập vào năm 2001.

Canada Solar chính là nhà cung cấp các sản phẩm pin năng lượng mặt trời dùng trong đèn năng lượng mặt trời. Xuất khẩu khắp các quốc gia trên thế giới với hơn 24 chi nhánh. Bên cạnh đó, công ty còn thực hiện nhiều dự án với quy mô và công suất lớn lên đến hơn 38GW ở khắp mọi nơi trên toàn cầu.

Pin canadian solar
Pin canadian solar

Ưu điểm của pin Canadian Solar

Đây là loại pin được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực sử dụng năng lượng mặt trời tạo ra điện nên nó có những ưu điểm nổi trội sau:

  • Giảm điện áp nhờ công nghệ Half-cut cells – các cell pin được chia đôi nên giúp tấm pin mát hơn khi hoạt động, từ đó tăng hiệu quả chuyển đổi quang năng thành điện năng. Đồng thời công nghệ này còn giúp kéo dài tuổi thọ pin.
  • Giảm tỷ lệ phản xạ ánh sáng ngược xuống mức thấp nhất, làm tăng hiệu suất phát điện nhờ vào công nghệ Black Silicon – dung chất xúc tác kim loại MCCE và công nghệ cắt kim cương giúp tăng độ rộng hấp thụ bước sóng ánh sáng.
  • Pin năng lượng mặt trời Canadian Solar sử dụng 9 dây kim loại mảnh giúp dẫn điện ổn định, ít bị tiêu hao.
  • Với công nghệ PERC cho phép các electron di chuyển dễ dàng giúp tăng độ phản xạ ánh sáng ở mặt sau sẽ làm cho hiệu suất của tấm pin tăng và chuyển hóa năng lượng từ quang năng sang điện năng lớn hơn thông thường.

==> Tham khảo các bài viết liên quan khác <==

Những đóng góp của pin Candian Solar

Pin Candian Solar không chỉ tạo ra hơn 47 nghìn MWh điện mặt trời mỗi năm mà đây còn là nguồn năng lượng vô tận. Năng lượng thân thiện với môi trường vì năng lượng mặt trời là năng lượng sạch.

Nhờ vào sử dụng pin năng lượng mặt trời Canadian Solar mà trên Thế giới đã cắt giảm được khoảng 32 triệu tấn khí CO2 mỗi năm. Không những vậy việc sản xuất số lượng lớn pin mặt trời còn tạo ra hàng nghìn cơ hội việc làm cho người dân trên toàn cầu. Hiện nay Canadian Solar có hơn 20 công ty con và văn phòng đại diện trên khắp châu lục. Hơn 17 nhà máy sản xuất ở Châu Á và Châu Mỹ.

Chính sách bảo hành hãng Canadian Solar

Khi mua pin năng lượng mặt trời Canadian Solar tại Hoàng Giang Solar bạn sẽ được bảo hành lên đến 10 năm. Bởi các sản phẩm điều được sản xuất chính hãng, nguyên liệu sản xuất cũng như những công nghệ tiên tiến. Giúp cho tấm pin hoạt động vượt trội hơn 10 năm. Đồng thời, bạn sẽ được bảo hành khấu hao hiệu suất theo tuyến tính trong vòng 25 năm.

Chính sách bảo hiển AON nhằm đảm bảo các điều khoản bảo hành chính thức của Canadian Solar như: lỗi kỹ thuật của mô-đun. Hay vật liệu không đảm bảo gây ảnh hưởng đến sản lượng và hiệu suất tấm pin. Bảo hiểm này được cơ quan Moody’s – cơ quan xếp hạng tín nhiệm bảo hiểm toàn cầu công nhận hạng “Aa3”.

Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hành khi mua pin năng lượng mặt trời Canadian SolarNgoài ra, bạn sẽ được tư vấn, miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi mua và sử dụng pin năng lượng mặt trời này.

Pin mặt trời canadian solar có tốt không

Pin mặt trời canadian solar có tốt không

Dưới sự phát triển mạnh mẽ khiến cho Canada Solar đạt 3,7 tỷ đô la Mỹ trong năm 2018 đã khiến cho nhiều công ty khác trên thị trường sản xuất hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Điều này khiến cho nhiều người ham rẻ mà mua những nơi bán hàng không uy tín. Chính vì thế, trước khi quyết định mua pin năng lượng mặt trời Canadian Solar bạn hãy lựa chọn và tìm hiểu nhà cung cấp thật kĩ. Để được tư vấn chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Mọi thông tin tư vấn quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây :

  • Địa chỉ : 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam
  • Mail: hoanggiangsolar@gmail.com
  • Webhoanggiangsolar.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *