Arm solar – Tấm pin Arm solar có tốt không của nước nào sản xuất

Pin mặt trời Armsolar

Hiện nay, có rất nhiều loại pin mặt trời cũng như bộ đổi nguồn Armsolar được nhập khẩu từ Trung Quốc với giá thành khá rẻ. Dù những dòng sản phẩm này đều được ứng dụng công nghệ tiên tiến của các nước phát triển như Đức, Nhật Bản, Anh,…và được sử dụng khá phổ biển.

Xong, với nhiều khách hàng còn lo lắng không biết thương hiệu armsolar có tốt không ? Armsolar của nước nào sản xuất ? Có nên dùng sản phẩm thiết bị thương hiệu Armsolar hay không ? Pin Armsolar trong đèn năng lượng mặt trời ? Hãy cùng Hoàng Giang Solar tìm hiểu trong phần nội dung sau đây nhé.

Tấm pin năng lượng mặt trời hãng arm solar

Trước khi sử dụng pin mặt trời Arm solar, bạn cần hiểu rõ như thế nào là sản phẩm đạt chất lượng tốt. Theo đó sản phẩm chính hãng chất lượng sẽ đáp ứng những điều kiện dưới đây.

Dây chuyền tuyển chọn Cells loại A cho pin mặt trời arm solar

Cho đến thời điểm hiện tại, cells chia thành 3 loại lần lượt là A, B, C. Trong đó, loại A từ 1 đến 8, loại B từ 9 đến 16 và cuối cùng là loại C từ 17 đến 24. Theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng pin mặt trời arm solar, thì bạn nên chọn sản phẩm có cells loại A.

==> Tham khảo các bài viết liên quan khác <==

Pin mặt trời Armsolar
Pin mặt trời Armsolar – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, có khá nhiều nhà sản xuất không uy tín đã làm giả sản phẩm arm solar loại A. Khi nhìn bên ngoài rất khó phân biệt đâu là pin thật và đâu là pin giả. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bạn có thể thấy hiệu suất của arm solar bị giảm rõ rệt qua từng ngày. Hiểu được điều này, người ta đã chế tạo ra máy test EL để có thể phân biệt các sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xem thêm : Pin Jinko Solar

Chất lượng độc nhất

Nhà sản xuất luôn áp dụng những tiêu chuẩn đạt chất lượng tốt nhất dành cho từng tấm Arm solar. Mỗi sản phẩm, đều được nhà cung cấp cam kết về mặt chất lượng. Bởi vì, chỉ cần bất kỳ tế bào quang điện nào không đạt chuẩn, thì sẽ làm giảm hiệu suất của Arm solar đến 30%.  

Bảo hành và bảo đảm hiệu suất tấm pin

Với mỗi tấm arm solar, đều được sản xuất đạt tối đa công suất thiết kế. Khi sử dụng sản phẩm trong năm đầu tiên, arm solar cam kết công suất thực tế sẽ không đổi quá 3% công suất thiết kế. Sau đó, từ năm thứ 2 công suất sẽ không thay đổi quá 0,7% mỗi năm. Đồng thời, sản phẩm cũng được nhà cung cấp bảo hành đến 10 năm sau khi mua và được bảo đảm hiệu suất pin đạt chuẩn 25 năm.

Xem thêm : Pin Canadian Solar 

Lợi ích của arm solar

Arm solar giúp hấp thụ năng lượng mặt trời và chuyển đổi nguồn năng lượng đó thành điện năng. Do đó, sản phẩm còn được xem là thiết bị có thể tạo ra nguồn năng lượng xanh.

Pin năng lượng mặt trời được làm từ silic, đây là nguyên tố phổ biến thứ 2 trên trái đất, đứng sau oxy. Chúng có thể tái chế để sử dụng trong quá trình sản xuất pin hay phục vụ nhiều nhu cầu khác của con người. Đặc biệt, nguyên tố là một trong những ứng viên sáng giá nhất, vì có thể thay thế nguồn nguyên liệu hóa thạch đang được sử dụng để sản xuất điện, gây hại nghiêm trọng đến môi trường.

Arm solar được sử dụng vào buổi tối không

Như bạn đã biết, khi hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể hoạt động là nhờ ánh nắng mặt trời. Do đó, Arm solar hay pin năng lượng mặt trời không thể sử dụng vào buổi tối. Nhưng với hệ thống hòa lưới có chức năng dự trữ, thì tất cả lượng điện mặt trời mà Arm solar đã hấp thụ vào ban ngày sẽ được dùng vào buổi tối.

Lời kết về pin mặt trời Arm Solar

Tóm lại, khi sử dụng Arm solar bạn cần lựa chọn sản phẩm sử dụng cells loại A từ 1 đến 8. Đồng thời, bạn nên tìm những nhà sản xuất uy tín cao và có chế độ bảo hành tốt. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu có bất kỳ khó khăn nào, hãy liên hệ ngay nhà cung cấp để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Địa chỉ cung cấp pin mặt trời chính hãng Arm solar

Hoàng Giang Solar là địa chỉ chuyên cung cấp chính hãng sản phẩm pin mặt trời và sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời . Các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng đảm bảo công suất hoạt động theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Mọi thông tin tư vấn quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây :

Mọi thông tin tư vấn quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây :

Địa chỉ : 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam

Mail: hoanggiangsolar@gmail.com

Webhoanggiangsolar.com

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *